trong số trường học cùng văn phòng làm việc, một số trang web đặc biệt quan trọng được không ít người dân ưa ưng ý như trang mạng xã hội MySpace giỏi Facebook thường xuyên bị ngăn chặn truy cập.

Bạn đang xem: 10 cách vào facebook khi bị chặn

Khi ghé thăm các trang web đã trở nên chặn bên trên internet, địa chỉ cửa hàng IP của các bạn sẽ được lưu giữ với từng tập tin bạn tải về tự trình duyệt.

Trong nội dung bài viết sau, cửa hàng chúng tôi sẽ giới thiệu tới chúng ta 10 phương pháp cơ bản để chúng ta cũng có thể mở khóa và truy cập được những website này bằng phương pháp bỏ qua những bộ lọc, mặt khác giữ đến danh tính của chính bản thân mình được an toàn không bị trình trông nom lưu lại.

vào trường hợp truy cập Facebook bị chậm, hoặc bị chặn, chúng ta hãy tải một số phần mềm cung cấp sau:

UltraSurf- lịch trình Fake IP miễn tổn phí

HotspotShield- phần mềm cung cấp đổi IP

Trình chú ý Cốc Cốc- ứng dụng đọc báo

1. Website proxy:

*

Nhiều thương mại & dịch vụ trực con đường miễn phí cho phép bạn truy vấn vào các trang web bị ngăn thông sang một máy công ty proxy. Các bạn sẽ giống như một bạn năc danh hoặc một proxy che tên sẽ chuyển động trên internet mà không biến thành phát hiện. Nó sẽ thay người tiêu dùng truy cập vào internet, đảm bảo thông tin cá nhân bằng phương pháp ẩn đi sự nhận dạng tin tức từ nguồn của máy tính. Tức là sẽ có hàng ngàn máy chủ proxy nghỉ ngơi trong đó, ví dụ nhưProxy.org,HideMyAss.com,Vtunnel.com,Anonymouse.org. Chúng ta có thể xem toàn thể danh sách máy chủ web proxytại đây.

2. Các kết nối VPN:

*

VPN(Virtual Private Network) là công nghệ mạng riêng ảo, nó y hệt như một đường ống trong khối hệ thống mạng công cộng. điểm mạnh của việc sử dụng mạng riêng ảo trên web proxy là khả năng bình yên hơn bởi nó được tích hợp technology mã hóa tiên tiến, có thể chấp nhận được bạn truy cập vào tất cả các áp dụng như email, chat, trình duyệt... Một cách ẩn danh hoàn hảo nhất không chỉ riêng so với trên các trang web. Hai chiến thuật VPN miễn phí danh tiếng nhất được nghe biết làUltraVNPvàProXPN.

3. Phần mềm ẩn showroom IP:

*

Đây là những ứng dụng dễ sử dụng, thậm chí là ngoài tính năng giúp bạn che giấu add IP và bẻ khóa các website bị chặn, chúng còn cung cấp cho bạn nhiều ứng dụng hơn thế như: dọn dẹp vệ sinh các bài bác nhạc trực tuyến, kiểm soát proxy, có thể chấp nhận được thêm proxy thủ công... Thông thường, nếu bạn chọn một phần mềm miễn phí, thì nó chỉ cung cấp cho bạn một số không nhiều proxy với không có nhiều tính năng khác ngoài bài toán giúp ẩn add IP. Trong số các phần mềm che giấu IP, thông dụng nhất làUltraSurf,NotMyIP,IPHider.

4. Những tiện ích Firefox:

*

FoxyProxylà một tiện thể ích nhỏ dại dành đến Firefox, có thể chấp nhận được người dùng truy vấn vào các website bị chặn. Mặc dù các phần mềm ẩn IP các bạn thường sử dụng có thể giúp truy cập vào các trang website bị ngăn nhưng lúc ở trong môi trường văn phòng xuất xắc trường học, nơi chúng ta bị hạn chế thiết đặt các phần mềm lên thiết bị tính, thì cách này không khả dụng, với việc sử dụng tiện ích này là một cách giải quyết lập cập và tác dụng để hoàn toàn có thể vào được website bạn muốn.

quanh đó ra bạn có thể dùng thử những add-on khác trên Firefox nhưSwitchProxyhoặcAutoProxy.

5. Thương mại & dịch vụ Translation:

*

bạn có thể sử dụng dịch vụGoogle Translation– dịch những trang web để bẻ khóa website bị chặn. Đầu tiên chúng ta điền links trang web bị khóa vào trường translation và chọn một ngôn ngữ (khác ngôn từ tiếng Anh) trong phần “Translate from” sinh sống trình 1-1 thả xuống, sau đó chọn English trong hộp “Translate into”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kết Bạn Trên Facebook Không Bị Chặn Kết Bạn Trên Facebook

Vấn đề này chưa hẳn lúc như thế nào cũng làm việc nhưng đôi khi nó vẫn chuyển động tốt.

6. Google cache:

*

Google gồm một hình ảnh chụp cấp tốc của từng trang web (được đánh theo chỉ số), nó thu thập thông tin và tàng trữ lại như một phiên bản sao để phòng ngôi trường hợp các trang cội không hoạt động. Nếu khách hàng tìm kiếm bất kể điều gì trên Google với kích vào liên kết “Cached” (dưới mỗi kết quả tìm kiếm) trên trang hiển thị kết quả, các bạn sẽ thấy trang web đó y như khi Google đang index nó. Vì vậy chúng ta cũng có thể sử dụng những trang được lưu giữ trong bộ lưu trữ cached nếu nó bị chặn.

7. Kho tàng trữ internet:

*

Kho lưu trữ Internet (Internet Archive) chất nhận được bạn xem các trang website bị chặn thông quaWayback Machine. Bài toán này đang lấy toàn bộ các trang của những website khác biệt nếu nó bị chặn. Chỉ cần mởWayback Machine, đưa showroom bạn mong muốn để xem những trang cũ và đánh chỉ số cho website đó.

8. Thương mại & dịch vụ Web2Mail:

*

Web2Maillà một dịch vụ thương mại email miễn phí rất có thể gửi tới add emai cụ thể của bạn. Bạn chỉ việc đăng ký kết một tài khoản và tùy chỉnh cấu hình để dấn được tương đối đầy đủ các trang web HTML (bao có hình ảnh và đồ họa) bởi email.

9. Nuốm đổi địa chỉ cửa hàng URL từ bỏ http thành https:

*

Đây có lẽ rằng là cách dễ nhất để chúng ta có thể truy cập vào những trang web bị chặn. Tuy vấn đề này không chuyển động tốt phần nhiều lúc nhưng mà đây vẫn một cách hay và sớm nhất có thể bạn phải thử. Chỉ việc thay add của website bị chặn từhttp://www.yourdomain.comthànhhttps://www.yourdomain.com.

10. Sử dụng địa chỉ IP của trang web thay mang lại URL:

*

Để hoàn toàn có thể sử dụng showroom IP của một trang web thay mang đến URL, các bạn phải search đúng IP của nó. Để làm vấn đề này bạn open sổ lệnh command lên (Start>Run>cmd>Enterhoặcwindows+Rrồi gõcmd>Enter), sau đó gõ lệnh “ping domain.com” trong đódomain.comlà tên trang web cần xem. Khi biết được địa chỉ IP rồi bạn hãy nhập nó vào thanh địa chỉ cửa hàng của trình trông nom như tên trang web thông thường. Phương thức này có thời cơ tương đối cao hơn so với việc truy cập bằng domain của những trang website bị chặn.

Đào TạoTin học tập tptgame.vnrất hân hạnh được chia sẻ với chúng ta kiến thức vềkiến thứcmáy tính. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ hữu ích cho mình đọc.

giả dụ bạn để ý đến các khóa học "SỬA CHỮA MÁY TÍNH" bạn vui lòngNHẤP VÀO ĐÂYđể xem cụ thể các khóa đào tạo và huấn luyện vàNHẤP VÀO ĐÂYđể gửi vướng mắc hoặc đóng góp góp chủ kiến với bọn chúng tôi.