Mạng dữ liệu di đụng Mobifone


*
*
*
*
*
*

*

lựa chọn 1 nhà cung cấp! Vui lòng chọn 1 nhà cung cấp sử dụng thực đơn phía trên bản đồ để hiển thị dữ liệu.

Những dữ liệu này tới từ đâu?

Dữ liệu được tích lũy từ các lần đo được thực hiện bởi người dùng ứng dụng tptgame.vn. Đây là gần như thử nghiệm được tiến hành trong điều kiện thực tế, thẳng trong nghành nghề dịch vụ này. Nếu như bạn cũng muốn tham gia, tất cả những gì bạn phải làm là thiết lập xuống ứng dụng tptgame.vn trên điện thoại thông minh của bạn. Càng có tương đối nhiều dữ liệu, bạn dạng đồ sẽ càng toàn diện!

Cập nhật được thực hiện như vậy nào?

Bản đồ đậy sóng mạng được bot tự động cập nhật mỗi giờ. Bản đồ vận tốc được update cứ sau 15 phút . Dữ liệu được hiển thị trong nhì năm. Sau hai năm, tài liệu cũ nhất sẽ bị xóa khỏi phiên bản đồ mỗi tháng một lần.

Bạn đang xem: 4g mobifone phủ sóng ở đâu


Làm nuốm nào đáng tin cậy và chính xác là nó?

Các phép đo được thực hiện trên lắp thêm của bạn dùng. Độ đúng đắn định vị địa lý phụ thuộc vào chất lượng thu của dấu hiệu GPS tại thời điểm đo. Đối với dữ liệu bảo hiểm, cửa hàng chúng tôi chỉ giữ lại lại các phép đo với độ đúng chuẩn định vị địa lý về tối đa là 50 mét . Đối với vận tốc bit cài xuống, ngưỡng này lên đến 200 mét.

Xem thêm: 20 Thủ Thuật Sử Dụng Máy Tính Nhanh Dành Riêng Cho Dân Văn Văn Phòng Kỳ Hữu Ích

Làm ráng nào tôi có thể có được dữ liệu thô?

Bạn đang tìm cách nắm giữ dữ liệu bao phủ sóng mạng hoặc khám nghiệm tptgame.vn (bitrate, độ trễ, duyệt, phát video) ở định dạng CSV để sử dụng chúng theo phong cách bạn muốn? Không vụ việc gì! tương tác với cửa hàng chúng tôi để thừa nhận báo giá.


Có một pháp luật PRO đến hình hình ảnh bản đồ bao phủ tồn tại?

Vâng. Nguyên tắc này nhà yếu dành cho các nhà khai quật di động. Nó đã có tích thích hợp vào mục quan tiếp giáp hiện có bao hàm số liệu thống kê hiệu suất internet từ toàn bộ các nhà khai thác trong một quốc gia, tương tự như truy cập vào hiệu quả kiểm tra tốc độ và dữ liệu bảo hiểm. Những tài liệu này hoàn toàn có thể được hiển thị bằng cách áp dụng những bộ lọc theo công nghệ (không bao gồm vùng đậy sóng, 2G, 3G, 4G, 4G +, 5G) trong tầm thời gian rất có thể định thông số kỹ thuật (ví dụ chỉ trong 2 tháng qua). Đây là 1 công cụ tuyệt vời và hoàn hảo nhất để theo dõi việc triển khai technology mới, đo lường và thống kê các đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh và xác minh các khu vực phủ sóng bộc lộ kém.


bằng cách duyệt tptgame.vn, bạn chấp nhận với chính sách sử dụng quyền riêng tứ và cookie cũng như thử nghiệm tptgame.vn của shop chúng tôi thỏa thuận cấp phép người tiêu dùng cuối . OK