Mạng tài liệu di cồn Vietnamobile


*
*
*
*
*
*

*

chọn một nhà cung cấp! Vui lòng chọn một nhà cung cấp sử dụng thực đơn phía trên bạn dạng đồ nhằm hiển thị dữ liệu.

Những dữ liệu này đến từ đâu?

Dữ liệu được thu thập từ những lần đo được thực hiện bởi người tiêu dùng ứng dụng tptgame.vn. Đây là hồ hết thử nghiệm được tiến hành trong đk thực tế, thẳng trong lĩnh vực này. Trường hợp bạn có muốn tham gia, tất cả những gì chúng ta phải có tác dụng là cài xuống ứng dụng tptgame.vn trên điện thoại thông minh của bạn. Càng có khá nhiều dữ liệu, bản đồ sẽ càng toàn diện!

Cập nhật được thực hiện như thế nào?

Bản đồ phủ sóng mạng được bot auto cập nhật từng giờ. Phiên bản đồ vận tốc được cập nhật cứ sau 15 phút . Dữ liệu được hiển thị trong hai năm. Sau nhị năm, tài liệu cũ nhất sẽ ảnh hưởng xóa khỏi phiên bản đồ mỗi tháng một lần.

Bạn đang xem: 4g vietnamobile phủ sóng ở đâu


Làm nạm nào an toàn và tin cậy và chính xác là nó?

Các phép đo được thực hiện trên sản phẩm của bạn dùng. Độ đúng chuẩn định vị địa lý phụ thuộc vào vào quality thu của dấu hiệu GPS tại thời điểm đo. Đối với tài liệu bảo hiểm, shop chúng tôi chỉ giữ lại lại những phép đo cùng với độ đúng đắn định vị địa lý tối đa là 50 mét . Đối với tốc độ bit mua xuống, ngưỡng này lên đến mức 200 mét.

Xem thêm: Tắt Các Quảng Cáo Trên Trang Web, Cách Chặn Quảng Cáo Trên Chrome

Làm nuốm nào tôi rất có thể có được tài liệu thô?

Bạn sẽ tìm cách sở hữu dữ liệu đậy sóng mạng hoặc khám nghiệm tptgame.vn (bitrate, độ trễ, duyệt, vạc video) ở định dạng CSV để áp dụng chúng theo phong cách bạn muốn? Không vụ việc gì! tương tác với công ty chúng tôi để thừa nhận báo giá.


Có một hình thức PRO mang lại hình ảnh bản đồ che phủ tồn tại?

Vâng. Chính sách này công ty yếu giành cho các nhà khai quật di động. Nó đã được tích vừa lòng vào mục quan gần cạnh hiện có bao hàm số liệu thống kê hiệu suất internet từ toàn bộ các nhà khai thác trong một quốc gia, tương tự như truy cập vào công dụng kiểm tra tốc độ và dữ liệu bảo hiểm. Những tài liệu này hoàn toàn có thể được hiển thị bằng cách áp dụng những bộ thanh lọc theo công nghệ (không bao gồm vùng che sóng, 2G, 3G, 4G, 4G +, 5G) trong khoảng thời gian hoàn toàn có thể định thông số kỹ thuật (ví dụ chỉ vào 2 mon qua). Đây là một trong công cụ hoàn hảo và tuyệt vời nhất để theo dõi bài toán triển khai technology mới, giám sát các đối thủ cạnh tranh và khẳng định các quanh vùng phủ sóng tín hiệu kém.


bằng phương pháp duyệt tptgame.vn, bạn đồng ý với chính sách sử dụng quyền riêng tư và cookie cũng giống như thử nghiệm tptgame.vn của công ty chúng tôi thỏa thuận hợp tác cấp phép người dùng cuối . OK