1.Vì sao đề xuất ẩn phản hồi trên facebook?

Facebook bây giờ đang là trong những mạng xã hội được sản phẩm triệu người tiêu dùng trên trái đất sử dụng.Bạn sẽ xem: Ẩn phản hồi trên facebook tín đồ khác có thấy không

Bên cạnh những tính năng như like, nội dung thì comment là một trong những hoạt động được áp dụng nhiều nhất. Trải qua bình luận, người tiêu dùng tương tác với nhau một bí quyết dễ dàng, thuận tiện. Trường đoản cú bình luận, chúng ta cũng có thể bày tỏ trọng điểm tư, chủ kiến hay cảm nhận của mình.

Bạn đang xem: Ẩn bình luận trên facebook người khác có thấy không

Và trước khi trả lời câu hỏi ẩn comment trên facebook fan khác bao gồm thấy ko thì chúng ta hãy khám phá xem ẩn bình luận là gì và vị sao đề xuất ẩn comment đã nhé.

Ẩn bình luận trên facebook là thao tác khiến cho bạn giấu đi những phản hồi của mọi tín đồ trên bài đăng của mình. Chỉ bạn mới hoàn toàn có thể trả lời và xúc tiến với những bình luận đó.

Vài năm quay trở về đây khi nhưng mà facebook trở thành kênh bán hàng online được nhiều người chọn lựa thì những cá nhân, công ty lớn thường chọn lựa cách chạy Facebook Ads nhằm tiếp cận được với rất nhiều tệp quý khách hơn.

Khi bài đăng gồm sự hỗ trợ của Facebook Ads, sẽ có tương đối nhiều khách hàng để lại phản hồi quan tâm sản phẩm như mẫu này còn không shop?sản phẩm này giá bán bao nhiêu? inbox tư vấn cho mình…

Nếu chúng ta không ẩn những bình luận này thì kẻ thù của các bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận người sử dụng và vẫn thay chúng ta “chăm sóc khách hàng hàng”

Vì vậy bài toán ẩn các comment sẽ giúp cho bạn không bị giật khách hàng, vẫn tồn tại đơn do không ai hoàn toàn có thể nhìn thấy những comment từ bài xích đăng của bạn.

2. Đi tra cứu lời giải, ẩn comment trên facebook người khác tất cả thấy không?

Như đang nói ở trên, bài toán ẩn bình luận sẽ giúp bạn bảo mật tin tức trong những comment trên bài bác đăng của mình.

Vậy biện pháp ẩn phản hồi trên facebook như vậy nào?


*

a. Ẩn bình luận trên facebook bằng phương thức thủ công

Bước 1: truy vấn vào nội dung bài viết trên trang cá thể hoặc fanpage facebook mà bạn muốn ẩn bình luận.

Xem thêm: Nguyên Nhân Và Cách Chữa Màn Hình Bị Giật Liên Tục Là Bị Lỗi Gì?

Bước 2: Tại bình luận mà bạn muốn ẩn, click chuột dấu 3 chấm (…) và chọn “ẩn bình luận”.

Ưu điểm: thao tác dễ ợt và không sợ hãi bị vứt bỏ khách hàng

Nhược điểm: Tốn nhiều thời gian và công sức.

b. Tự động hóa ẩn comment facebook

Đây là giải pháp làm được sử dụng nhiều bên trên fanpage, nhất là khi họ chạy truyền bá cho nội dung bài viết trên trang. Thực hiện như sau:

Bước 1: truy cập vào fanpage của công ty và chọn mục “Cài đặt” cạnh góc bắt buộc màn hình.

Bước 2: trên đây lựa chọn mục

“Chung” ở góc trái screen rồi lựa chọn mục “Kiểm cẩn thận trang”

Bước 3: tại mục kiểm chu đáo trang, hãy nhập đều từ khóa mà bạn có nhu cầu ẩn comment khi đều từ khóa này xuất hiện thêm trong phản hồi của khách hàng như: ib, giá bn, tv, bao nhiêu…

Trước lúc thực hiện thao tác này, các bạn hãy nghiên cứu và phân tích và tổng thích hợp các bình luận thường xuyên xuất hiện thêm trên nội dung bài viết của mình để hoàn tất việc ẩn bình luận auto này nhé.

Ưu điểm: nhanh gọn, không tốn thời hạn và công sức

Nhược điểm: ko thể kiểm soát và điều hành và tổng hợp hết các bình luận của người sử dụng để chọn từ khóa đúng mực nên dễ xảy ra sai sót.

Ngoài 2 bí quyết ẩn bình luận trên facebook như trên thì còn một cách nữa đó là sử dụng ứng dụng quản lý bán sản phẩm trên facebook. Cách làm này đã khắc phục được yếu điểm của 2 phương pháp làm như trên tuy vậy lại khá tốn nhát nên bạn hãy cân nhắc nhé.