Facebook hiện giờ đang là kênh bán hàng online cực kì mạnh mẽ trong thời gian vài năm trở về đây. Số lượng các fanpage, tài khoản cá nhân bán sản phẩm ngày càng nhiều. Trong bối cảnh đó thì tình trạng canh tranh không đỡ mạnh ra mắt liên tục. Một trong số đó là vấn nạn cướp deals thông qua phản hồi facebook. Đây cũng thiết yếu là nguồn gốc phát sinh nhu cầu ẩn phản hồi facebook. Vậy ẩn phản hồi trên facebook là gì? giải pháp ẩn lượt thích và bình luận trên facebook ra sao?


*

*

*

tại sao Facebook không có mục bạn theo dõi? các bước bật hiển thị số bạn theo dõi cho facebook cá nhân


*

Tại sao chúng ta nên ẩn bình luận của mình trên facebook?

Khi bạn lượt thích hoặc bình luận vào bài xích đăng của đồng đội hoặc fanpage facebook nào đó, phần nhiều nội dung này sẽ hiển thị lên bảng tin của người sử dụng bè. Kết quả là mọi bạn đều lao vào để comment bình luận, trêu chọc bạn…Điều này hoàn toàn có thể sẽ gây phiền phức cho các bạn nhất là nếu kia là hồ hết nội dung yêu cầu giữ riêng rẽ tư. Bên trên facebook vẫn có kỹ năng giúp bạn giải quyết được vụ việc này chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Thuộc tìm hiểu công việc dưới trên đây nhé.Bạn sẽ xem: ẩn comment của mình trên bảng tin bạn bè

Hướng dẫn ẩn like, ẩn comment của mình trên facebook

Bước 1: Bạn truy cập vào trang cá nhân của mình

Bước 2: Chọn giới thiệu (About), tiếp nối kéo xuống bên dưới để thấy mục ưa thích (Likes)


*

Bước 3: Nhấp vào icon cây cây bút chì, bây giờ cửa sổ sẽ mở ra, chúng ta chọn mục sửa đổi quyền riêng tư của lượt thích


 Bước 4 : Bạn dịch rời đến trang fanpage cùng để chế độ Chỉ bản thân tôi


Khi để ở chính sách khóa chỉ mình tôi, những nội dung bạn vận động trên trang sẽ tiến hành ẩn bên trên trang thông tin của người sử dụng bè, lúc này bạn có thể bày tỏ cảm hứng của bản thân trước các bài đăng cơ mà không lo anh em hùa vào trêu đùa.

Bạn đang xem: Ẩn comment của mình trên bảng tin bạn bè

Hướng Dẫn Ẩn comment Ở Các nội dung bài viết Trên Fanpage mới Nhất

Việc tạo nên một fanpage, sinh sản một nội dung bài viết hấp dẫn rồi đổ tiền vào chạy quảng bá facebook với mong muốn muốn tìm kiếm được thật nhiều người sử dụng tương tác có thể hẵn là vấn đề mà 99% anh chị em kinh doanh online vẫn làm. Tuy nhiên, đừng bỏ qua những mánh khoé “trộm cướp” quý khách từ đối thủ, lúc những comment quan tâm của công ty trên fanpage bạn là công khai, thì “khách hàng” đó đang rất được hàng chục cửa hàng khác “tư vấn” đó. Với nội dung bài viết này, bản thân sẽ chia sẻ 1 số biện pháp ẩn bình luận trên fanpage một cách tiện lợi nhất.

1: “Trộm cướp” quý khách từ đối phương nghĩa là gì ?

Đây là hành vi bắt đầu từ đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhằm lấy đi khách hàng của bạn. Rứa thể, khi chúng ta đăng bài giới thiệu sản phẩm giỏi chạy Facebook Ads, khách hàng quan trọng điểm sẽ comment mua hàng. “Sản phẩm này giá chỉ bao nhiêu? chủng loại này còn ko shop? Inbox support cho mình!”…

Và vớ nhiên, lúc những comment này hiển thị công khai, đối thủ hoàn toàn có thể chủ động contact và “chăm sóc” người sử dụng thay cho bạn. Bọn họ sẽ trình làng và báo giá sản phẩm với các ưu đãi, chăm sóc hình hình ảnh sản phẩm đẹp nhất hơn. Kết quả, họ bán tốt hàng mà không hẳn bỏ ra bất kể chi phí nào.

Về tư tưởng khách hàng, việc ra quyết định mua một sản phẩm dựa trên những yếu tốt: chất lượng – ngoại hình – ngân sách chi tiêu – ưu đãi (nếu có)… trường hợp lần đầu can dự với shop của bạn, họ cũng sẽ bỏ qua yếu tố “hàng của shop nào”.

Do vậy, bạn nên ẩn comment trên fanpage trong quá trình chạy quảng cáo reviews sản phẩm.

2. Bí quyết ẩn comment trên fanpage facebook Facebook

Để ko bị kẻ thù dòm ngó hoặc trục lợi từ phản hồi của khách hàng hàng, hãy ẩn phản hồi trên page. Bao gồm hai phương pháp ẩn comment tự động và phương pháp ẩn comment thủ công. Sau đấy là một số giải pháp thông dụng nhất!

2.1. Ẩn comment tự động

Bước 1: Truy cập trang fanpage.

Lưu ý: Yêu mong bạn cần phải có quyền quản lí trị tối đa trên fanpage facebook với gồm quyền ẩn comment

Bước 2: Chọn Cài đặt trang.Bước 4: Tại đây các bạn thêm các từ, cụm từ mà các bạn muốn ẩn comment khi phần nhiều từ, các từ đó lộ diện trong phản hồi từ khách hàng hàng.

Xem thêm: Cách Xóa Tài Khoản Facebook Khi Không Đăng Nhập Được, Hướng Dẫn Xoá Tài Khoản Facebook Khi Mất Password


Có thể nhập các số/cụm từ như tên sản phẩm, , gmail, địa chỉ, bao nhiêu, nhiêu,… Những phản hồi chứa những từ, cụm từ này sẽ bị ẩn đi đối với những bạn khác không có quyền quản trị trên fanpage.

2.2. Ẩn comment thủ công

Nếu bạn không muốn ẩn toàn thể bình luận thì có thể ẩn từng phản hồi thủ công. Cụ thể như sau.

Bước 1: Truy cập vào bài viết trên fanpage mà chúng ta muốn ẩn.

Bước 2: Chọn comment mong ẩn, click vào biểu tượng lốt 3 chấm. Chọn Ẩn bình luận.


2.3. Ẩn comment auto bằng cách sử dụng ứng dụng ATPCARE

Bên cạnh 2 phương thức kể trên, biện pháp thứ 3 đang dần được không ít cửa hàng kinh doanh nhỏ áp dụng. Đó là việc sử dụng phần mềm ATP CARE – PHẦN MỀM QUẢN LÍ fanpage TOÀN DIỆN. Phần mềm này không những khiến cho bạn ẩn comment chứa thông tin quý khách hàng tự động, mà còn giúp bạn tập trung tin nhắn, comment của khách hàng tại một nơi để dễ dãi kiểm rà thông tin đặt đơn hàng của khách.

Lợi ích mà phần mềm đem đến :

1: tài năng quản lí fanpage

Quản lý nhiều fanpage thuộc lúc.Quản lý Fanpage dựa trên nhân viên, một page tất cả thể có không ít nhân viên thống trị và ngược lại.Thực hiện tại thêm công dụng chatbot trực tiếp từ ATP Care cho fanpage.

2: tính năng Quản Lí Comment

3: hào kiệt Quản Lí Inbox

Liệt kê InboxReply inboxQuản lý Inbox theo phân nhiều loại tự tạoTheo dõi định kỳ sử Từ inbox lọc ra hầu hết conversations bao gồm số năng lượng điện thoại, đã xem, không xem.

4: lưu giữ Trữ thông tin Khách Hàng

Lấy được Thông tin người sử dụng (sđt, bọn họ tên, giới tính…)Lưu trữ trạng thái thiết lập hàng của công ty theo phân một số loại tự tạo ra (khách hàng đang mua, quý khách hàng đang dùng thử, quý khách hàng quan tâm…)

5: Tính Năng cung ứng Bán Hàng