Ẩn bình luận trên Facebook là phương pháp giúp bảo đảm an toàn tính riêng tứ và làm chủ chặt hơn các tài khoản của mình.


Ẩn bình luận trên Facebook là một trong thủ thuật được không ít người sử dụng để hạn chế những bình luận không đúng mực bên trên trang cá thể cũng giống như những Fanpage Facebook. Ví như bạn không biết cách ẩn bình luận trên Facebook, hãy quan sát và theo dõi những share sau đây của FPT shop để rất có thể tự mình tiến hành điều này một cách dễ ợt nhé.

Bạn đang xem: Ẩn comment trên facebook cá nhân

Tại sao nên ẩn phản hồi trên Facebook?

Như chúng ta đã biết, Facebook hiện tại là ứng dụng social được phần đông người sử dụng tại nước ta lựa chọn để sử dụng. Ngoài vấn đề giữ liên lạc với chúng ta bè, người thân, Facebook còn là một trong những kênh quảng cáo bán hàng hiệu quả hiện nay đang được không ít người áp dụng để tăng doanh số. Và trên thực tế, có nhiều lúc người dùng yêu cầu ẩn bình luận trên Facebook vị những tại sao sau:

Bình luận tất cả chứa gần như thông tin chưa được kiểm chứng liên quan đến chính trị, tôn giáo,… và hoàn toàn có thể khiến tài khoản Facebook của người dùng bị khóa.Bình luận tất cả nội dung khiếm nhã, không phù hợp để xuất hiện công khai với tất cả mọi người.Bình luận yêu cầu báo giá khi phân phối hàng, đề xuất ẩn đi nhằm tránh mất người sử dụng vào tay đối thủ.

*

Cách ẩn comment trên Facebook cực kỳ nhanh chóng

Thao tác ẩn comment trên Facebook có thể được thực hiện bằng phương pháp thủ công hoặc auto dựa vào cỗ lọc của Facebook. Ví dụ như sau:

Ẩn phản hồi trên Facebook bằng phương pháp thủ công

Để có thể ẩn phản hồi trên Facebook một cách thủ công, người dùng thực hiện nay như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang Facebook cá thể và tìm tới bài đăng có bình luận mà bạn có nhu cầu ẩn.

*

Bước 2: kiếm tìm đến comment mà bạn có nhu cầu ẩn. Trường hợp đang truy cập Facebook bằng máy tính, click vào dấu 3 chấm ngay lập tức sau phản hồi và chọn Ẩn bình luận.

*

Nếu truy vấn bằng điện thoại thông minh thì dấn giữ vào phản hồi đó khoảng 2s, sẽ sở hữu được bảng thông báo hiện ra và các bạn click vào Ẩn bình luận.

*

Chỉ với 2 bước đơn giản và dễ dàng như trên, bạn đã có thể ẩn bình luận trên Facebook một phương pháp thủ công. Tuy nhiên cách thức này tương đối mất thời gian và chỉ cân xứng khi có số lượng người shop ít, đặc trưng không phù hợp khi sử dụng cho những Fanpage bán sản phẩm thường gồm số lượng bình luận rất nhiều.

Cách ẩn comment trên Facebook auto bằng bộ lọc

Để giải quyết và xử lý vấn đề trên, Facebook cung cấp tính năng tạo bộ lọc để auto ẩn các bình luận trên trang cá thể cũng như những Fanpage mà ai đang quản lý. Đây là thủ thuật rất hay, giúp đỡ bạn tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc tìm kiếm kiếm cùng ẩn các comment không phù hợp.

Lưu ý: phương thức này chỉ hoàn toàn có thể tiến hành trên máy vi tính và các thao tác làm việc tiến hành như sau:

Bước 1: Sử dụng máy tính truy cập vào Facebook của doanh nghiệp và tìm về phần download đặt.

*

Bước 2: vào phần Cài đặt, người dùng click chọn vào mục Trang cá nhân và thêm thẻ.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Không Thể Kích Hoạt Icloud Vì Lỗi Từ Máy Chủ, Không Thể Kích Hoạt Icloud Vì Lỗi Từ Máy Chủ

*

Bước 3: chú ý sang mặt phải, vào mục coi và phân chia sẻ, chúng ta Bật phần Ẩn comment chứa một số từ một mực khỏi trang cá nhân của bạn lên. Sau khi bật lên, một khung nhỏ dại sẽ hiển thị để chúng ta có thể nhập vào đa số nội dung mà bạn muốn ẩn ngoài Facebook.

*

Bước 4: sau khoản thời gian nhập ngôn từ và lưu lại lại, tất cả những comment có bao gồm từ, các từ hoặc hình tượng mà bạn chọn sẽ được ẩn khỏi phần phản hồi trên Facebook một cách hoàn toàn tự động.

*

Dĩ nhiên, các bạn và tín đồ đã bình luận vẫn hoàn toàn có thể thấy được comment này, tuy vậy nó vẫn ẩn với toàn bộ những người tiêu dùng khác.

Có thể thấy đây là một thủ thuật nhỏ nhưng lại hơi tiện ích đối với người dùng, giúp họ hoàn toàn có thể kiểm kiểm tra được thông tin tài khoản Facebook của bản thân một cách tác dụng hơn. Sau thời điểm đọc xong nội dung bài viết này, hãy thử tự mình trải nghiệm tính năng thú vị này của Facebook ngay xem sao.

Nếu bạn quan tâm các thủ thuật công nghệ thì hãy nhớ là thường xuyên ké thăm trangThủ thuật technology FPT Shop, sẽ có được rất nhiều bài viết dành cho bạn đó nhé!

Cách 1: Ẩn bình luận trên Facebook bằng cách thủ công

Bước 1:Truy cập vào trang Facebook cá nhân và tìm tới bài đăng có bình luận mà bạn có nhu cầu ẩn

Bước 2:Tìm đến comment mà bạn có nhu cầu ẩn. Giả dụ đang truy cập Facebook bằng máy tính, click vào vệt 3 chấm tức thì sau phản hồi và chọnẨn bình luận.

*

Cách 2: biện pháp ẩn comment trên Facebook auto bằng bộ lọc

Bước 1:Sử dụng laptop truy cập vào Facebook của người sử dụng và tìm đến phầnCài đặt.

Bước 2:Trong phầnCài đặt, người tiêu dùng click lựa chọn vào mụcTrang cá nhân và gắn thêm thẻ.

Bước 3:Nhìn sang bên phải, vào mụcXem và phân tách sẻ, bạnBậtphầnẨn phản hồi chứa một số trong những từ nhất định khỏi trang cá thể của bạnlên.

Bước 4:Sau lúc nhập nội dung và giữ lại, tất cả những bình luận sẽ được ẩn ngoài phần phản hồi trên Facebook