Bạn đang tìm kiếm những công cụ thiết kế hình ảnh bìa fanpage siêng nghiệp? Để dễ dàng phục vụ cho fanpage kinh doanh hay trang trí đúng với sở thích cá nhân của bạn. Dưới đó là 8 công cụ thiết kế hình ảnh bìa fanpage nhanh và chuyên nghiệp nhất năm 2020. Các bạn hãy cùng tptgame.vn Academy khám phá nhé!


Canva – Công Cụ xây đắp Ảnh Bìa Fanpage chăm Nghiệp

Với mối cung cấp tài nguyên hình ảnh nền đa dạng, phong phú, cũng tương tự các mẫu, icon, với font chữ dồi dào. Chỉ việc chọn mẫu mà bạn yêu mếm rồi chọn hình ảnh, fonts chữ cùng màu sắc cân xứng với thiết kế của bạn. Sử dụng ứng dụng Canva, bạn không chỉ tạo được ảnh Cover theo mong muốn mà bạn còn rất có thể thiết kế nhiều tấm hình ảnh cho phiên bản thân. Kế bên ra, tất cả các mẫu xây đắp của Canva đều đã được format sẵn đến kích cỡ tối ưu cho mỗi mạng. Tức là, hình ảnh bìa Facebook của bạn sẽ luôn hiển thị hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất mà không cần phải định dạng phức tạp.

Bạn đang xem: Ảnh bìa thời trang cho facebook

*

Các bước thực hiện thiết kế ảnh bìa fanpage trên Canva thật dễ dàng:

Bước 1: Mở Canva và chọn loại kiến tạo “Ảnh bìa Facebook”Bước 2: chọn lọc từ hàng ngàn mẫu mã được thiết kế với chuyên nghiệpBước 3: mua lên hình ảnh của riêng bạn hoặc tuyển lựa hình hình ảnh có sẵn tự kho tài nguyên hơn 1 triệu hình ảnh.Bước 4: Sửa hình ảnh, thêm những bộ thanh lọc tuyệt đẹp nhất và chỉnh sửa văn bản.Bước 5: lưu và phân chia sẻ

Uplevo – Công Cụ kiến thiết Ảnh Bìa fanpage facebook Miễn Phí

Uplevo là luật dành riêng cho những người không chăm về thiết kế. Với kho các mẫu xây dựng có sẵn những Ideas đa dạng mẫu mã và đa dạng mẫu mã các ngành nghề. Từ những ngành nghề như ẩm thực, marketing online, thời trang, mỹ phẩm, đồ đùa trẻ em,.. Lân cận đó, Uplevo có những kho hình ảnh, items, Hot, Shape, Background để bạn có thể sử dụng nhằm tạo ra các thiết kế tuyệt vời theo ý muốn.

*

Tự tạo ra thiết kế hình ảnh bìa fanpage cùng với Uplevo chỉ với 5 bước đơn giản:

Bước 1: Đăng ký tài khoản và tuyển lựa vào Facebook CoverBước 2: chắt lọc mẫu thiết kế phù hợp từ thư viện hàng ngàn mẫu xây dựng của UplevoBước 3: Tải hình ảnh của chúng ta lên hoặc lựa chọn từ thư viện ảnhBước 4: thay thế sửa chữa văn phiên bản sẵn có theo ý muốn của bạnBước 5: mua về và bước đầu sử dụng

Cover Fotor – Công Cụ thi công Ảnh Bìa Fanpage dễ dãi Nhất

Fotor sẽ giúp đỡ người dùng thiết kế cực gấp rút và đẹp mắt. Mặc dù hơi phức tạp khi thực hiện nhưng khi thiết kế hoàn thành thành phẩm lại hết sức đẹp và độc đáo. Bạn cũng có thể tùy chỉnh phần chữ viết (text) cùng thêm thắt các hoạt máu trong thư viện theo nguyện vọng của mình. Để áp dụng full những công cụ, bạn chọn “Get Started” (nút hiển thị tức thì trên trang chủ) với tiến hành kiến thiết cover mang đến mình. Xung quanh ra, Fotor cũng bổ sung cập nhật các mẫu giành cho sự kiện tuyệt những dịp nghỉ lễ hội lớn.

*

Những bước để thiết kế hình ảnh bìa fanpage trên Fotor:

Bước 1: chọn hình hình ảnh muốn có tác dụng bìa FacebookBước 2. Liên tục lựa chọn size hình ảnh về chuẩn tại Fotor (851×315 pixel)Bước 3: Hiệu chỉnh hình ảnh bìa với thêm cảm giác trang tríBước 4: Ghép ảnh vào khungBước 5: Chỉnh hiệu ứng mang đến facebook coverBước 6. Thêm Text vào facebook coverBước 7. Lưu với xuất hình ảnh

PicMonkey – Công Cụ thiết kế Ảnh Bìa fanpage facebook Ấn Tượng Nhất

Tạo hình hình ảnh tuyệt rất đẹp với PicMonkey trực tuyến đường dễ áp dụng cho máy vi tính và thứ di động. Cùng với PicMonkey, chúng ta cũng có thể tạo được thiết kế ảnh bìa của bạn khi đang dịch rời với áp dụng trên di động. Bạn có thể dễ dàng gửi xây cất từ điện thoại thông minh sang trang bị tính. 

*

Tạo những thiết kế hình ảnh bìa fanpage tuyệt đẹp trên laptop của bạn

Bước 1: lựa chọn một khung vải vóc có size sẵn hoặc mẫu gồm thể tùy chỉnh cấu hình để bắt đầu thiết kế đồ họa.Bước 2: Thêm fonts chữ,  đồ họa , logo sản phẩm và kết cấu. Bất kể điều gì bạn có nhu cầu làm mang lại thiết kế của chúng ta bật lên.Bước 3: Lưu cùng xuất bản.

Picscatter – Công Cụ thi công Ảnh Bìa Facebook Ấn Tượng

Picscatter cũng là công cụ thiết kế ảnh bìa fanpage rất là đơn giản với dễ sử dụng. Mặc dù nhiên, trước khi xây dựng bạn hãy thiết lập cấu hình trước form size của ảnh bìa fanpage facebook (851×315 pixel). điểm yếu của Picscatter này không hỗ trợ kích thước cố định cho các thành phầm thiết kế.

Xem thêm: 9 Lỗi Laptop Không Kết Nối Được Wifi: 7+ Cách Khắc Phục Hiệu Quả

*

Các bước thiết kế ảnh bìa fanpage đẹp:

Bước 1: Đăng ký tài khoản vào thông tin tài khoản facebookBước 2: chọn 1 trong 4 giao diện cover đã được chế tác sẵn gồm: Friends, Album, Likes.Bước 3: thay đổi phần tiêu đề của Cover theo ý muốn bằng cách gõ câu chữ tùy ưng ý vào ô TitleBước 4: Lưu cùng xuất bản

Designbold – Công Cụ thiết kế Ảnh Bìa fanpage Độc Đáo

Với Designbold, bạn xây cất mà không cần cài đặt phần mềm hay máy vi tính có thông số kỹ thuật cao. Mọi thao tác được thực hiện trên trình phê chuẩn của bạn. Lý lẽ dễ sử dụng, không đề xuất học qua ngôi trường lớp. 10.000++ mẫu xây cất chuyên nghiệp, sẵn sàng cho phần đa loại thiết kế bạn cần. Mua file chất lượng cao hoàn toàn miễn phí. 

*

Tạo thiết kế tuyệt đẹp chỉ với các bước đơn giản

Bước 1: Tạo thông tin tài khoản DesignBold hoặc Đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google/Facebook.Bước 2: Xem thư viện mẫu xây cất Cover Facebook và chọn một mẫu tương xứng nhất với nhu yếu của bạnBước 3: chỉnh sửa mẫu (Đổi màu, thêm hình của bạn, chuyển đổi nội dung, kích cỡ hình ảnh…)Bước 4: Lưu kiến thiết và chia sẻ.

Photovisi – Công Cụ thi công Ảnh Bìa fanpage Online

Photovisi là phương pháp ghép ảnh trực tuyến trên Internet, nhân thể ích hỗ trợ nhiều khung hình ảnh với các chủ đề không giống nhau. Giúp bạn hoàn toàn tự do thoải mái với phong thái thể hiện các bức hình ảnh của mình bởi cắt xén, chuyển đổi kích thước với thêm hiệu ứng.

*

Các cách thiết kế ảnh bìa fanpage online: 

Bước 1: truy cập vào home của PhotovisiBước 2: nhấn vào bắt đầuBước 3: tuyển lựa vào tạo hình ảnh bìa facebookBước 4: Ở khung mặt trái màn hình là đều kiểu ghép ảnh có sẵn, chúng ta chỉ việc chọn lựa kiểu ghép nhưng mình vừa lòng nhất để áp dụng vào file ảnh của mình.Bước 5: Chèn hình ảnh vào khung bởi cách bấm vào vào một khung ảnh mà các bạn đã chọnBước 6: Thêm các shapes vào, biến hóa hình nền, thêm chữ vào Bước 7: sau thời điểm đã tạo một bức ảnh ưng ý, chúng ta click Finish sống phía trên màn hình để lưu bức ảnh ghép vừa tạo.

Crello – Công Cụ thiết kế Ảnh Bìa fanpage Miễn Phí

Tất cả hầu hết thứ trên Crello là trọn vẹn miễn phí, bạn cũng có thể tạo hình ảnh bìa Facebook chủ động mà không thể tốn một khoản phí nào. Cho dù bạn là một người thiết kế ảnh chuyên nghiệp hay chỉ là 1 trong những người mới bước đầu thì đều hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng Crello. Chọn lấy một trong những hàng ngàn mẫu tất cả sẵn trên Crello, bọn chúng đã được chỉnh kích thước cân xứng với ảnh bìa Facebook. 

*

Cách thi công với Crello cực dễ dàng:

Bước 1: chọn 1 khung vải có size sẵn hoặc mẫu tất cả thể cấu hình thiết lập để bắt đầu thiết kế thiết bị họa.Bước 2: Thêm fonts chữ,  đồ họa , biểu tượng logo và kết cấu. Bất kể điều gì bạn có nhu cầu làm mang lại thiết kế của bạn bật lên.Bước 3: Lưu với xuất bản.

Trên đấy là 8 vẻ ngoài chuyên dành riêng cho thiết kế ảnh bìa fanpage tiên tiến nhất năm 2020. Chúc các bạn có những kiến thiết vừa ý và tương xứng với sở trường của bạn.