Apple nâng cấp camera bên trên iPhone 7 và đặc biệt là 7 Plus làm cho ra đông đảo bức hình ảnh đẹp rộng trước.


*
Ngay sau buổi ra mắt, táo bị cắn dở đã đăng download lên home loạt hình ảnh chụp bởi iPhone 7 với 7 Plus. Album hình ảnh này được triển khai tại thủ đô new york (Mỹ), theo phong cách streetlife.
*
Bức hình ảnh cho thấy camera bắt đầu trên iPhone 7 đến dải tương phản rượu cồn rộng (HDR) xuất sắc hơn. Cảm ứng lớn với thuật toán xử lý ảnh mới cũng làm ra độ sắc đẹp nét và nổi khối chủ thể.

Bạn đang xem: Ảnh chụp từ iphone 7 plus

*
Ảnh trên iPhone 7 có màu không thực sự rực rỡ. Táo khuyết vẫn trung thành với phương pháp phản ánh đúng màu thực tế của quang cảnh thay do đẩy độ bão hoà lên nhằm nịnh mắt người dùng.
*
Trong khi các đối thủ trang bị camera góc khôn cùng rộng, iPhone 7 và 7 Plus vẫn sử dụng ống kính với ánh mắt trung bình, tương tự mắt người.
*
Tuy nhiên, sinh sống rìa ảnh vẫn có hiện tượng méo ảnh. Đây là vấn đề hiển nhiên với các camera bên trên smartphone, vốn gồm tiêu cự giao động từ 24mm - 35mm.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Cách Sử Dụng Camera Laptop Dell,Hp,Asus,Acer 2022

*
iPhone 7 dùng cảm ứng lớn hơn 50%, ống kính khẩu độ f/1.8 và đèn flash 4 tone màu.
*
Hãng cũng vận dụng thuật toán xử lý hình ảnh mới, giúp cân đối trắng, giảm nhiễu, tăng đưa ra tiết,... Và tạo ra bức ảnh tốt.
*
Bên cạnh đó, ios 10 cũng cho phép người sử dụng iPhone 7 chỉnh sửa, lựa chọn lựa hình ảnh từ Live Photos, lưu ảnh ở định dạng RAW.

*
Trên phiên bạn dạng Plus, camera kép được táo khuyết chia ra làm hai chức năng. Một camera góc rộng với một camera tiêu cự lâu năm (tele). Fan dùng có thể zoom in, zoom out để có thể chụp tuỳ theo trường hợp như phong cảnh, chân dung... Với hiệ tượng này, iPhone 7 Plus có thể zoom quang 2X với zoom chuyên môn số lên đến 10X.
*
Nhờ vào camera kép, iPhone 7 Plus cũng sẽ nhận biết và phân tích được độ sâu trường ảnh, từ đó gửi ra những thuật toán cách xử lý để đem về hiệu ứng "xoá phông" tương tự như máy hình ảnh DSLR.


Ảnh và clip iPhone 7 trước tiên ở Việt Nam

Hai phiên bản của iPhone 7 vừa lộ diện tại việt nam là phiên bản thử nghiệm gần như chính thức.


Video trải nghiệm cấp tốc iPhone 7 Plus iPhone 7 Plus có nhiều tính năng mới đáng chú ý, tất cả cổng tai nghe mới, không thấm nước và camera kép.

Ảnh chụp trường đoản cú camera iPhone 7 điện thoại iphone Ảnh chụp từ iPhone 7 ảnh của iPhone 7 camera của iPhone 7 camera iPhone 7 Plus

Bạn hoàn toàn có thể quan tâm


*

Bài viết liên quan