ai đang xem: Bức Ảnh Nhiều like Nhất trên Facebook, Vừa bao gồm Kỷ Lục lượt thích Mới: 3,1 Triệu tại tptgame.vn

chúng ta đang suy xét Bức Ảnh Nhiều lượt thích Nhất trên Facebook, Vừa có Kỷ Lục lượt thích Mới: 3,1 Triệu phải không? như thế nào hãy cùng tptgame.vn đón xem nội dung bài viết này ngay tiếp sau đây nhé, vày nó cực kỳ thú vị với hay đấy!

XEM video Bức Ảnh Nhiều like Nhất bên trên Facebook, Vừa bao gồm Kỷ Lục lượt thích Mới: 3,1 Triệu trên đây.

Bạn đang xem: Ảnh được like nhiều nhất trên facebook

Nếu số lượng này là có thực thì phía trên sẽ đổi mới bức hình ảnh đạt số like kỷ lục trong lịch sử vẻ vang người dùng Facebook trên vậy giới.

Đang xem: Bức hình ảnh nhiều lượt thích nhất trên facebook

Ngày 11/8, trên diễn bầy dành mang đến giới trẻ chia sẻ hình hình ảnh vạm đổ vỡ của phái nam đô vật, diễn viên điện hình ảnh nổi tiếng bạn Anh,Dwayne Douglas Johnson với số lượng 1 tỷ like (lượt thích), phá vỡ hầu như kỷ lục của người dùng Facebook trước đây.

*
Bức hình ảnh 1 tỷ lượt thích củaDwayne Douglas Johnson là 1 trong trò đùa.

Sau khi share lên mạng xóm hội, lượt lượt thích khủng này nhanh lẹ thu hút sự quan tiền tâm của chúng ta trẻ. Các người gấp rút tìm vào trang cá nhân có rộng 38 triệu lượt ưa thích của nhân vật nổi tiếng này. Thiệt sự, tấm hình cội củaDwayne Douglas Johnson thậm chí là chưa chạm đến mốc 1 triệu lượt like.

Để có số lượng 1 tỷ like tuyệt hảo này, người dùng Facebook đã áp dụng một thủ thuật bé dại bằng cách nhấp chuột phải vào dòng kiểm tra thành phần để kiểm soát và điều chỉnh số like. Đây là mẹo để đánh lừa fan xem nhưng không phải người nào cũng biết. Sau thời điểm tìm ra được mánh khóe lém lỉnh này, nhiều người trẻ đã làm thử và họ thiết lập số lượt thích ảo mang lại bất ngờ.

*
Bức hình ảnh gốc chưa tới 1 triệu like.

Xem thêm: Làm Cách Kết Bạn Trên Facebook Voi Nguoi Noi Tieng, Cách Kết Bạn Trên Facebook Với Người Nổi Tiếng


Trong năm 2012, người tiêu dùng Facebook cũng rất được biết đến những con số ấn tượng liên quan mang lại lượt lượt thích trên mạng xã hội.

Bức hình ảnh cảm cồn chụptổng thống Mỹ Barack Obama lúc ôngtái đắc cử, ôm vợ share niềm hạnh phúc củaphóng viên hình ảnh Scout Tufankjian là một trong những trong số 18 hình ảnh lay động lừng danh nhất Facebook với trên 3 triệu lượt thích ở thời gian đó.

Đến nay, vẫn chưa có tài liệu như thế nào thống kê bức hình ảnh đạt nhiều lượt thích nhất trên Facebook tính cho năm 2014.

Bức hình ảnh cuộc tình 50 năm hút 3 triệu like trên mạng

Hình hình ảnh cặp song qua 50 năm được tung lên mạng xã hội hút rộng 3 triệu con người thích và 135.000 lượt chia sẻ trong thời gian ngắn.

Ma Kết

social Facebook lượt like

*

cuộc sống đời thường xa hoa của ranh con tỳ 2 tuổi khiến cho dân mạng tị tỵ

30 16 14 3276

Cô bé nhỏ Pixie Curtis dù mới chỉ 2 tuổi nhưng đã thật tình điểm của dân mạng nhờ có cuộc sống thường ngày giàu sang, thường xuyên dịch chuyển bằng phi cơ riêng, mặc thiết bị hàng hiệu.

*

Búp bê sống khoe ảnh quá khứ, xác minh không dao kéo

đôi mươi 3 17 33

Sở hữu mái tóc dài, thân hình nhỏ thả, vòng một giãn nở và làn domain authority trắng sứ, Alina được ca tụng là giữa những cô chị em búp bê sống xinh nhất.