Hiện nay Instagramđang lập cập trở thành nền tảng media xã hội thương yêu của thanh niên để liên can và post số đông tấm hình, đông đảo khoảnh khắc đẹp tuyệt vời nhất của họ.Những bức hình khác biệt với cơ thể được bổ thành nhiều mảnh nhỏ luôn thu hút được nhiều sự ân cần so với giao diện đăng truyền thống.

Bạn đang xem: App cắt ảnh thành nhiều ảnh nhỏ trên instagram

Vì vậy, công ty chúng tôi sẽ trả lời nhanh về cách sử dụng tiện ích cắt ảnh thành nhiều hình ảnh nhỏ trên instagram giúp bạn có thể tạo một bài xích đăng Instagram gồm đa số để thu hút hầu như người để ý đến sự sáng sủa tạo của công ty và ảnh hưởng với bạn.

App cắt ảnh thành nhiều hình ảnh nhỏ Giant Square

Giant Square là áp dụng ĐẦU TIÊN chất nhận được bạn tạo hình ảnh lớn, hình ảnh toàn cảnh và biểu ngữ trên Instagram! Giant Square cũng là vận dụng đầu tiên được cho phép bạn dễ dãi tạo ảnh ghép bên trên Twitter!Ứng dụng này cũng có thể chấp nhận được bạn đăng hình mà lại không nên resize size trên Instagram cùng với trình chỉnh sửa Square.

Các tính năng chính

Cho phép bạn thao tác làm việc với NHIỀU ảnh cùng lúcTẤT CẢ các tính năng hoàn toàn MIỄN PHÍ để sử dụng.Có trình sản xuất nhãn sẽ giúp đánh số hình hình ảnh của các bạn trong thư viện của bạnCung cấp cho bạn trình chỉnh sửa hình ảnh ghép cải thiện cho Instagram , Twitter cùng FacebookCó trình chỉnh sửa hình vuông.
*

Hướng dẫn sử dụng app cắt hình ảnh thành nhiều ảnh nhỏ bên trên Giant Square:

Bước 1: download và mở phần mềm Giant Square.Bước 2: chọn Giant Square để ban đầu thực hiện nay chia ảnh thành các ô nhỏ.Bước 3: liên tục chọn số lượng ô ý muốn chia ảnh, lưu ý bao hàm số lượng cả theo hướng dọc và chiều ngang.Bước 4: Nhấp vào biểu tượng 2 bức ảnh phía góc trái dưới màn hình.Bước 5: Chọn ảnh muốn chia bé dại trong Camera Roll hoặc thư mục đựng hình hình ảnh đã chụp.Bước 6: lựa chọn lệnh Export để Giant Square tự động lưu hình hình ảnh đã phân tách vào điện thoại.

Ứng dụng cắt hình ảnh thành phần nhiều Instagrid

Với ứng dụng này, bạn cũng có thể cắt hình ảnh của bản thân thành các lưới 3 × 1, 3 × 2, 3 × 3, 3 × 4, 3 × 5 và thiết lập trực tiếp lên Instagram.

Các hào kiệt chính

Cắt bất kỳ hình hình ảnh nào thành lưới 3 × 1, 3 × 2, 3 × 3, 3 × 4, 3 × 5Hình hình ảnh có độ sắc nét caoĐăng hình hình ảnh trực tiếp lên InstagramLưu vào thẻ SDCardRất dễ dàng và đơn giản và dễ sử dụng
*

Làm thế nào để cắt ảnh thành nhiều hình ảnh nhỏ từ Instagrid

Bước 1: Tải hình ảnh từ thư viện hình ảnh của bạn tiếp nối vào ứng dụng tách ảnhBước 2: Chọn số lượng ô hy vọng chia ảnh.Bước 3: cài đặt lên những tệp trường đoản cú dưới thuộc bên phải lên bên trên cùng phía bên trái để chúng xuất hiện theo đúng vật dụng tự trên hồ sơ Instagram của bạn.

Xem thêm: Cho Phép Truy Cập Micro Facebook Truy Cập Micro, Cách Cho Phép Facebook Truy Cập Camera Và Micro

App cắt hình ảnh thành phần nhiều Preview

Ngoài 2app cắt hình ảnh thành nhiều hình ảnh nhỏ được ra mắt ở trên, phầm mềm Preview cũng đưa tới những tác dụng không thể vứt lỡ. Tương tự, áp dụng Preview được cho phép người dùng áp dụng app cắt ảnh thành nhiều ảnh nhỏ trên instagram.


*

Ưu điểm của Preview luôn cập nhật xu hướng mới, giúp đỡ bạn sắp xếp bố cục ưa nhìn và nghệ thuật hơn và đều concept hình ảnh, color mới lạ cùng không ngừng.

Hướng dẫn cắt ảnh thành nhiều hình ảnh nhỏ bằng áp dụng Preview

Bước 1: download và khởi động áp dụng Preview.Bước 2: Nhấp vào biểu tượng dấu cùng (+) góc bắt buộc màn hình.Bước 3: Thêm hình ảnh đã phân tách từ ứng dụng Giant Square làm việc trên vào PreviewBước 4: biến đổi vị trí hình ảnh bằng biện pháp nhấp vào từng ô ảnh nhỏ.

App giảm 1 ảnh thành nhiều hình ảnh nhỏ đơn giản dễ dàng Tile Pic

Việc sử dụng app cắt ảnh thành nhiều hình ảnh nhỏ chưa bao giờ đơn giản rộng với Tile Pic. Ứng dụng này để giúp hình ảnh của bạn nhận được bão tim từ anh em và khá nổi bật trong hồ sơ của mình.

Đặc biệt, áp dụng này hết sức thú vị và dễ dàng và đơn giản để sử dụng tương xứng cho những người dân mới mày mò về Instagram.


*

Bước 1: setup Tile Pic với khởi cồn ứng dụng.Bước 2: Chọn form size hình ảnh bạn muốn.Bước 3: tiếp nối thêm ảnh của các bạn từ Camera Roll hoặc thư mục lưu lại trữ, và tỷ lệ hoặc dịch rời nếu đề xuất thiết.Bước 4: Khi hoàn chỉnh chỉnh sửa, nhấn lưu và ứng dụng sẽ auto cắt ảnh của chúng ta thành các ô và lưu nó vào bộ ảnh của bạn.

Cuối cùng bạn đã sở hữu thể tải tất cả những bức ảnh đó lên Instagram và tận hưởng!

Tổng kết

Như vậy, công ty chúng tôi đã share 4 ứng dụng cắt ảnh thành nhiều hình ảnh nhỏ dễ dàng và thuận lợi thực hiện. Hy vọng để giúp bạn tạo nên những bức ảnh đẹp mắt cùng có được nhiều lượt thúc đẩy cùng anh em với các công thay này nhé. Chúc bạn thành công.