Muốn sở hữu hồ hết bức hình ảnh "chất chơi" cùng với tone màu rất "art"? Đừng quên tìm hiểu thêm 5 phầm mềm chụp hình đẹp cho iPhone 13 Pro Max được gợi ý sau đây nhé!

iPhone 13 Pro Max là một trong những chiếc smartphone sở hữu camera xuất sắc độc nhất vô nhị hiện nay. Vắt nhưng, cùng với tín trang bị nhiếp hình ảnh khó tính, chỉ camera của 13 Pro Max thôi là chưa đủ. Bởi thế, những app chụp ảnh đẹp iPhone 13 Pro Max vẫn được rất nhiều người sử dụng máy search đến, để đa số tác phẩm trên mẫu smarpthone thời thượng này thêm ấn tượng.

Bạn đang xem: App chụp hình đẹp cho ip

*
iPhone 13 Pro Max vốn sở hữu năng lực nhiếp hình ảnh "rất gì cùng này nọ"

5 phầm mềm chụp hình đẹp đến iPhone 13 Pro Max được rất nhiều iFan yêu thích

Để tận dụng khối hệ thống camera đỉnh cao trên iPhone 13 Pro Max và phát hành những bức ảnh khiến mọi tín đồ phải mếm mộ trầm trồ, một vài ứng dụng chụp ảnh đẹp mang đến iPhone 13 Pro Max dưới đây sẽ trở thành bạn bạn sát cánh đồng hành không thể thiếu của iFan:

1. Foodie

Nghe cái tên thì chắc hẳn nhiều bạn nghĩ Foodie chỉ hợp để mà chụp đồ ăn thức uống. Nạm nhưng, Foodie đa năng hơn hẳn so với cái thương hiệu mình đã sở hữu.

Trước kia, Foodie danh tiếng với rộng 30 bộ lọc khác biệt cùng trình chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ. Ở thời gian hiện tại, Foodie còn trở nên xuất sắc đẹp hơn nhờ hàng trăm công thức chỉnh sửa hình ảnh có sẵn được tổng phù hợp từ những filter khét tiếng trên Instagram. Với khả năng này, bạn chỉ cần chụp hình với cùng một công thức ngưỡng mộ là bao gồm ngay những bức ảnh “rất gì và này nọ” mà không cần thiết phải tốn công chỉnh sửa gì thêm.

Link Download: Foodie iOS


*

2. VOSCO

Với những tín trang bị mê nhiếp ảnh, VOSCO là cái tên vô thuộc quen thuộc. Bởi vì với hàng trăm Preset - tức mọi công thức có sẵn thông số chỉnh sửa ảnh, VOSCO như đũa phép biến đổi tấm ảnh đơn giản lúc đầu của bạn trở nên chuyên nghiệp hóa và thẩm mỹ và nghệ thuật chỉ vào nháy mắt.

Không chỉ vậy, VOSCO cũng tích thích hợp trình chỉnh sửa hình ảnh và video, cũng như cung cấp nhiều công dụng thú vị khác. Điểm trừ tốt nhất của ứng dụng này là bạn chỉ được dùng thử miễn giá tiền trong 7 ngày, sau đó các bạn sẽ phải trả một khoản giá tiền gần 500k/năm để liên tục trải nghiệm.

Link Download: VOSCO iOS


*

3. Snapseed

Hỗ trợ chụp ảnh xóa phông rất tốt, lại hoàn toàn không có quảng cáo kèm theo. Với những ưu thế này, Snapseed đang trở thành một chiếc ứng dụng chụp ảnh đẹp đến iPhone 13 Pro Max được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Xem thêm: Cách Tắt Chế Độ Tự Phát Video Trên Facebook Iphone, Android, Máy Tính

Bên cạnh xóa phông, Snapseed cũng đi kèm theo gần 30 phương tiện và bộ lọc, hỗ trợ mở cả tệp JPG lẫn RAW, giúp cho bạn tha hồ chỉnh sửa để có được bức hình vừa lòng nhất.

Link Download: Snapseed iOS


*

4. Adobe Lightroom Photo Editor 

Thêm một vận dụng chụp hình đẹp cho iPhone 13 Pro Max không thể bỏ qua. Đó chính là Lightroom tới từ nhà Adobe nổi tiếng.

Với Lightroom, bạn cũng có thể chụp hình thẳng từ vận dụng hoặc tiến hành chỉnh sửa ảnh có sẵn. Ứng dụng sở hữu qui định chỉnh sửa hình ảnh đơn giản nhưng to gan mẽ, lại được tích hợp các Preset xịn sò không giống nhau. Thậm chí còn khi edit, chúng ta còn được ứng dụng tự động góp ý và lý giải nữa đấy.

Link Download: Lightroom iOS


*

5. Cymera

Nếu là tín thiết bị của selfie, đồng thời ý muốn những bức ảnh “tự sướng” của mình được làm cho đẹp thoải mái và tự nhiên mà không thật ảo, chúng ta cũng có thể cân nhắc mua về cái iPhone 13 Pro Max của chính mình chiếc phầm mềm mang tên Cymera. Bởi đây là ứng dụng hướng về những tín đồ chỉ muốn nâng cao một chút rất nhiều tác phẩm nhiếp ảnh của mình.

Được đồ vật camera làm đẹp, nhiều bộ lọc selfie, luật chỉnh sửa, các cơ chế chụp hình cùng kho sticker phong phú, Cymera sẽ sở hữu đến màu sắc mới đến bức ảnh ban đầu chưa đến một vài làm việc đơn giản.

Link Download: Cymera


*

Với 5 phầm mềm chụp hình đẹp cho iPhone 13 Pro Max nhắc trên, câu hỏi sở hữu số đông bức hình ảnh chuyên nghiệp và đẹp mắt sẽ biến chuyển chuyện nhỏ. Chúng ta là fan cứng của vận dụng nào? Đừng quên chia sẻ với tptgame.vn bằng cách bình luận bên dưới nội dung bài viết nhé!