Cách mở thông tin tài khoản Facebook bị khóa lâm thời thời, vô hiệu hóa hóa, yêu cầu xác minh danh tính.Bạn đã xem: bạn không thể áp dụng facebook tức thì bây giờ


*

Tôi hoang mang và sợ hãi lắm, buộc phải đợi mang đến 72 giờ để được unlock sao? trong thời hạn 3 ngày đó không có Facebook tôi yêu cầu sống sao? mà chắc gì đã được? ….Tôi đưa ra quyết định copy dòng thông tin trên search kiếm trên google xem sao, gồm ai chạm chán trường hợp bởi vậy và có hướng dẫn tự khắc phục giỏi không? Hóa ra có không ít người cũng trở thành tương tự, chúng ta bảo hóng cả tuần cũng chẳng thấy Facebook phản hồi lại, đồng nghĩa tương quan với việc Facebook của mình không được mở khóa.

Bạn đang xem: Bạn không thể sử dụng facebook ngay bây giờ

Ôi trời…làm sao đây? Tôi tiếp tục tò mò và dìm thấy có rất nhiều người nhận mở khóa Facebook, tuy vậy phải mất vài ba lít đến họ. Tôi không phục, tài khoản Facebook của mình được đăng ký chính tên chính chủ mà, chắc chắn sẽ được mở. Sau cùng tự tôi đang mở thành công chỉ sau khoảng 1 tiếng, chưa hẳn đợi cho 72 giờ. Tiếp sau đây tôi sẽ chia sẻ lại cách mà tôi đã tự bẻ khóa thành công vào trường vừa lòng trên.

Cách tôi mở thông tin tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa hóa thành công

Dù Facebook không yêu ước nhưng tôi đã nhà động tiến hành truy cập vào https://www.facebook.com/help/contact/183190208381429 để upload ảnh chụp 2 mặt giấy CMND lên rồi gửi cho Facebook.


*

Sau đó khoảng 10 phút sau tôi cảm nhận một thư điện tử từ Facebook báo rằng thông tin tài khoản của tôi đã được mở thông thường trở lại. Với giờ thì sẽ đăng nhập và liên tiếp khoe số đông tấm hình ảnh xinh trai của tôi.

Xem thêm: 9+ Cách Active Win 10 Pro 64Bit, 32Bit Bản Quyền Vĩnh Viễn, Kích Hoạt Windows

Đó đó là cách tôi đã làm cho “chuyện đó” thành công! Nếu chúng ta cũng rơi vào thực trạng tương tự, hãy thử làm theo cách của tớ nhé! hy vọng cũng thuận buồm xuôi gió như tôi.

Lưu ý: liên kết trên chỉ truy vấn được khi thông tin tài khoản facebook hiện giờ đang bị vô hiệu hóa, vì vậy nếu như bạn đã đăng nhập vào thông tin tài khoản facebook khác thì nên đăng xuất đi, sau đó cố đăng nhập so với tài khoản facebook đang bị vô hiệu hóa, đăng nhập cho bước thông báo bị vô hiệu hóa thì thời điểm đó sẽ truy cập được vào link trên.

Nếu vẫn ko thể truy cập đường link trên, hoặc làm cho rồi ko được thì bạn cũng có thể sử dụng tiếp những đường links sau:

Nếu bạn có thừa nhận được e-mail từ Facebook yêu ước gửi phiên bản sao sách vở và giấy tờ tùy thân thì bạn có thể gửi ngay hình ảnh chụp 2 mặt CMND (hoặc sách vở tùy thân khác) thẳng qua thư vấn đáp đó luôn.

Kết luận

Trên đây, tôi đã chia sẻ lại giải pháp mà tôi đã bẻ khóa tài khoản Facebook thành công đối với trường thích hợp bắt gửi ảnh cá nhân để xác minh, so với trường hòa hợp khác các chúng ta có thể thử bằng cách này xem sao nhé! biết đâu lại được. Vớ nhiên, tôi không dám đảm bảo an toàn các bạn tuân theo cách của tôi là thành công 100%, tôi cũng không có trách nhiệm cung ứng các bạn bẻ khóa tài khoản Facebook, mà tại chỗ này tôi chỉ share lại cách mà tôi vẫn thực hiện điều đó thành công, như để cung ứng cho các bạn có thêm một nguồn tham khảo, biết đâu hữu ích. Nếu chúng ta nào vẫn thử tuân theo những giải pháp trên nhưng không thành công xuất sắc thì có thể nhờ đến các người chăm làm dịch vụ này nhé!

Có thể các bạn cầnBạn đang kinh doanh trên Facebook dẫu vậy không hiệu quả? khóa đào tạo và huấn luyện FACEBOOK sale TỪ A – Z sẽ giúp bạn. Đừng quên nhập mã reviews UNI40S nhằm được giảm giá 40% tất cả các khóa học.