Trong bài viết này tptgame.vn vẫn hướng dẫn các bạn cách bật xác minh 2 bước Gmail trên điện thoại thông minh khi đây là phương án bảo mật thông tin tài khoản Google vô cùng hữu hiệu và cũng chính là phương án bắt buộc mà Google chuyển ra đối với người sử dụng để đảm bảo an toàn tài khoản xuất sắc nhất.

Bạn đang xem: Bảo mật gmail bằng số điện thoại


bảo mật thông tin 2 lớp mang lại Gmail bằng xác minh 2 bước bí quyết xác minh 2 cách Facebook trên điện thoại cảm ứng Android, iPhone giải pháp tạo xác minh 2 bước cho Gmail biện pháp xác minh 2 bước táo bị cắn dở ID, bảo mật 2 bước giải pháp đổi số điện thoại cảm ứng xác minh 2 bước Google bên trên Android, iPhone

Theo như những gì tptgame.vn đã cập nhật được thì Google đã đồng ý thông báo: "Từ 18 06 2019 trở đi, các bạn sẽ phải bật bản lĩnh Xác minh 2 bước." bởi vì vậy, bài viết dưới trên đây tptgame.vn đã hướng dẫn chúng ta cách kích hoạt, bật xác minh 2 bước Gmail trên năng lượng điện thoại.

Bật xác minh 2 cách Gmail trên năng lượng điện thoại

Để hoàn toàn có thể kích hoạt tính năng bảo mật 2 lớp tuyệt xác minh 2 cách Gmail trên điện thoại họ sẽ có quá trình như sau:

Lưu ý : Với các thiết bị iPhone các bạn sẽ thực hiện các làm việc từ bước 3 trở đi.

Bước 1 : Các các bạn sẽ tiến hành lần lượt truy cập vào ứng dụng Cài để từ màn hình hiển thị chính điện thoại cảm ứng thông minh và ấn chọn hình tượng Google như hình dưới. Trên danh sách cấu hình thiết lập tính năng Google chúng ta sẽ ấn chọn mục thông tin tài khoản .

*

Bước 2 : tức thì lập tức hệ thống sẽ tiến hành biến đổi giao diện quản lý tài khoản Google đã làm được đăng nhập trên smartphone này. Để có thể bật xác minh 2 bước Gmail trên năng lượng điện thoại bọn họ sẽ vuốt thanh chức năng, tìm kiếm với ấn chọn mục bảo mật thông tin .

Tại tin tức bảo mật này chúng ta sẽ ấn lựa chọn mục Xác minh 2 bước như hình trên để có thể bật xác minh 2 cách Gmail trên smartphone Android, iPhone của mình.

Bước 3 : lịch trình sẽ tiến hành thay đổi giao diện một đợt nữa, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục xác nhận ban đầu kích hoạt tính năng bảo mật thông tin này và cũng tương tự xác nhận thông tin tài khoản Gm ail sẽ kích hoạt bảo mật thông tin này.

Với những thiết bị iPhone, chúng ta truy cập cấp tốc vào add bật xác minh 2 bước Gmail trên điện thoại cảm ứng thông minh TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Cách Khắc Phục 97% Lỗi Bàn Phím Laptop Không Gõ Được Chữ (Hiệu Quả 100%)

Bước 4 : Ngay mau chóng sẽ thông báo yêu cầu người dùng sử dụng thử tác dụng xác minh 2 bước Gmail trên điện thoại thông minh này sau thời điểm đã kích hoạt thành công. Hãy theo thứ tự ấn chọn mục Thử gởi lời đề cập của Google Ngay hiện nay .

Mỗi khi bao gồm một hoạt động đăng nhập thông tin tài khoản Google, email trên một đồ vật khác trên màn hình điện thoại thông minh của bọn họ sẽ mở ra một màn hình xác thực đăng nhập như hình trên. Ấn chọn có để hoàn toàn việc xác nhận đăng nhập.

Bước 5 : cùng để hoàn tất quy trình bật xác minh 2 cách Gmail trên điện thoại, các các bạn sẽ tiến hành bài toán nhập số điện thoại bảo mật cho tài khoản của bản thân đề phòng cách tiến hành bảo mật này còn có sự nuốm thì khối hệ thống sẽ nhắn tin nhắn gồm chứa mã kích hoạt đăng nhập.

Và các bạn cũng nhớ rằng việc cập nhật ứng dụng Gmail mang lại Android, iPhone phiên phiên bản mới tuyệt nhất tại đây:

+ dành cho các lắp thêm Android: download Gmail cho Android.

+ giành riêng cho các trang bị iPhone: download Gmail mang đến iPhone.

Như vậy họ đã vừa cùng nhau đi kiếm hiểu về quá trình thực hiện cách bật xác minh 2 cách Gmail, bảo mật 2 lớp gmail trên điện thoại cảm ứng thông minh để chúng ta cũng có thể nhanh chóng thực hiện kích hoạt cách làm bảo mật an toàn mà Google đã thông tin đề nghị người tiêu dùng sử dụng.

https://tptgame.vn/bat-xac-minh-2-buoc-gmail-tren-dien-thoai-25071n.aspx trong trường hợp bạn đã quên mật khẩu đăng nhập Gmail của chính mình để tiến hành việc bật xác minh 2 bước Gmail trên điện thoại, vậy thì các chúng ta cũng có thể xem lại bài viết hướng dẫn lấy lại mật khẩu Gmail để hoàn toàn có thể hoàn tất quá trình kích hoạt bản lĩnh này nhé.


Bật, tắt xác minh 2 bước WhatsApp bên trên iPhone cách xác minh 2 bước táo ID trên Safari hướng dẫn đk Gmail không nên số smartphone Cách sử dụng 2 tài khoản Gmail trên điện thoại Android phương pháp đăng nhập gmail trên áp dụng Gmail cho điện thoại thông minh