Cách cài báo thức trên laptop là giữa những tính năng ít người biết của thành phầm này. Tuy vậy nếu vô tình chúng ta bị hỏng smartphone hay đồng hồ báo thức thì đây rất có thể là một phương án hữu hiệu. Ngoại trừ ra bạn có thể hẹn thông tin để đề cập nhở chuyển động hằng ngày, .... Cùng mày mò cách thiết đặt ngay tiếp sau đây nhé!

1. Bí quyết cài báo thức trên máy vi tính win 10 trực tiếp

Ứng dụng Báo thức và Đồng hồ là áp dụng có sẵn bí quyết đặt báo thức trên laptop Win 10hoặc Win 7 trực tiếp bên trên hệ thống. Để khởi chạy ứng dụng, bạn tiến hành theo công việc sau đây:

- Bước 1: tìm kiếm áp dụng "Báo thức & Đồng hồ" (Alarms & Clock) trong menu "Bắt đầu" hoặc nhập tên ứng dụng vào vỏ hộp tìm kiếm.

Bạn đang xem: Báo thức bằng laptop win 10

*

- Bước 2: tại mục "Báo thức", ấn vào biểu tượng dấu cộng "+" ở góc dưới bên phải hành lang cửa số để cài đặt giờ.

Tại đây, chúng ta có thể tuỳ chọn tên báo thức, dạng hình lặp, âm báo, thời hạn báo lại,... Giống như như mọi ứng dụng báo thức khác.

*

- Bước 3: nhấn vào biểu tượng "Save" nhằm lưu lại.

*

- Lưu ý: một trong những laptop sẽ có thể chấp nhận được báo thức nói cả khi bạn đóng áp dụng và khóa thiết bị. Tuy nhiên, giả dụ bạn xem xét thấy thông báo màu rubi với câu chữ là "Thông báo chỉ hiển thị nếu thiết bị vẫn thức" thì các bạn phải bảo đảm thiết bị của doanh nghiệp không gửi sang cơ chế ngủ.

- cách 4: Để ý kiến báo thức, bạn hãy lựa chọn "Báo lại" (Snooze) hoặc "Bỏ qua" (Dismiss).

2. Giải pháp cài báo thức trên máy tính sử dụng phần mềm free Alarm Clock

- không lấy phí Alarm Clock là vận dụng gọn vơi mà hoàn toàn miễn phí khiến cho bạn cách download báo thức trên laptop, sản phẩm tínhtiện lợi đến máy tính. Bên cạnh ra, bạn sẽ không buộc phải phải setup ứng dụng mà hoàn toàn có thể sử dụng trực tiếp sau khoản thời gian tải về.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Ảnh Đại Diện Facebook Không Ai Biết, Cách Đặt Ảnh Đại Diện Facebook Không Công Khai

- Bước 1: Để chế tạo một báo thức, bạn chọn vào hình tượng "Add" gồm hình vết cộng. Sau đó, bạn tiến hành cấu hình thiết lập thời gian, chọn ngày báo thức, thương hiệu báo thức, âm báo, ... Như áp dụng báo thức thông thường.

*

Ngoài ra, bạn còn tồn tại thể lựa chọn một số tuỳ chỉnh như:

+ Loop: Lặp lại.

+ Wake up computer from a sleep mode: Đánh thức laptop khỏi chế độ ngủ.

+ Turn on the monitor power: bật nguồn màn hình.

- Bước 2: dìm OK để gìn giữ là hoàn thành.

- Để sửa đổi báo thức, bạn có thể nhấp vào báo thức với chọn hình tượng Edit, hoặc trực tiếp bấm vào phải và chọn Edit.

*

Với những tin tức trên, chúc bạn thực hiện cách download báo thức trên laptop thành công xuất sắc và bao gồm trải nghiệm ưng ý.