Ứng dụng Facebook trên máy tính và điện thoại thông minh đều cung cấp tính năng hiện thông báo trên màn hình, gồm thông báo đẩy bên trên màn hình thao tác và thông tin trong hiển thị qua biểu tượng thông báo lúc truy cập. Vậy làm thế nào để bật, tắt thông tin đẩy bên trên Facebook để bảo mật thông tin nội dung thông báo cá nhân? hãy xem thêm cách tắt, phương pháp bật thông tin Facebook trên máy vi tính và smartphone dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Bật thông báo facebook trên máy tính


Cách bật thông tin Facebook trên năng lượng điện thoại

Để bật thông báo Facebook trên điện thoại, các bạn hãy triển khai theo quá trình hướng dẫn rất cụ thể phía dưới đây.

Bước 1: Tại giao diện vận dụng Facebook trên điện thoại, người dùng nhấn chọn vào hình tượng 3 dấu gạch ngang và chọn tiếp Cài đặt & quyền riêng tư, bấm vào Cài đặt.


*

Bước 2: Tại giao diện màn hình hiển thị mới hiển thị, bạn kéo xuống phía dưới tìm mục thông báo rồi nhấn lựa chọn vào mục setup thông báo. Tại hình ảnh cài đặt, các bạn gạt nút tròn từ phải sang trái để tiến hành cách bật thông tin Facebook chung bên trên điện thoại.


*

Trường hợp người dùng muốn tắt thông báo trên ứng dụng Facebook thì có thể lựa chọn những khoảng thời gian tắt thông tin khác nhau.

Lưu ý: với ứng dụng Facebook trên điện thoại Android, tại đồ họa trong phần thiết đặt thông báo, chúng ta kéo xuống phần nội dung bên dưới tại mục Đẩy, các bạn chọn hủy nhảy tùy chọn Tắt thông tin đẩy là xong.

Cách bật cơ chế tối Facebook trên iPhone cực cấp tốc và dễ dàng dàngHướng dẫn thiết đặt chế Facebook Night Mode cho máy vi tính PC
*

Cách bật, tắt thông tin Facebook trên vật dụng tính

Để tắt thông tin Facebook bên trên máy tính, chúng ta cũng có thể thực hiện theo quá trình hướng dẫn dưới đây.


Bước 1: Để nhảy hoặc tắt thông báo Facebook trên máy vi tính trên trình để mắt Chrome, trước tiên bạn cần đăng nhập tài khoản Facebook. Trên giao diện chủ yếu của Facebook, chúng ta nhấn lựa chọn vào mục tải đặt.

Xem thêm: Không Thấy Nút Chia Sẻ Trên Facebook Cá Nhân, Nhóm Facebook, Cách Khắc Phục Lỗi Không Share Được Trên Facebook

Bước 2: Trong giao diện cài đặt của tài khoản, nhấn lựa chọn tiếp vào mục quản lý Thông báo ở phía bên trái giao diện.

Tại mục laptop để bàn và điện thoại di động bên phía tay phải các bạn nhấn chọn để tùy chỉnh nhận thông báo trên những thiết bị đăng nhập tài khoản Facebook khi singin bằng máy vi tính hoặc di động.


*

Bước 3: Nhìn xuống phía bên dưới các bạn sẽ thấy cấu hình thiết lập bật thông báo Facebook khi singin trên trình duyệt Chrome các bạn nhấn nút nhảy để bật thông báo. Tiếp đó, màn hình hiển thị sẽ hiển thị lý giải bật thông tin Facebook trên trình để mắt tới Chrome.


Bước 4: Bạn nhấn chọn vào biểu tượng ổ khóa bên trên thanh showroom của trình duyệt.

Tiếp đó nhấn lựa chọn vào mục Thông báo.Sau lúc thực hiện hoàn thành bước bên trên thì mang định Facebook đã trở nên chặn bật thông tin trên trình trông nom Chrome.Bạn dấn tích lựa chọn vào Luôn có thể chấp nhận được trên website Facebook này.Tiếp đó các bạn nhấn nút nhảy tại bảng gợi ý phía mặt dưới.Sau đó, bạn nhấn lựa chọn vào nút nhảy tại bảng hướng dẫn bên dưới.

Bước 5: Để chứng thực những thay đổi có hiệu lực, bạn cần nhấp vào nút thiết lập lại trên thanh thông tin của trình xem xét Chrome. Sau đó tiến hành kiểm tra thông tin Facebook bên trên trình chuyên chú Chrome sẽ được bật hay chưa. Nếu người tiêu dùng không mong muốn nhận thông tin Facebook thì chỉ cần nhấn vào nút Tắt.

Người dùng cũng hoàn toàn có thể điều chỉnh thời gian tắt thông tin khi bấm vào Tắt thông báo, Facebook sẽ hỏi người dùng về thời hạn muốn tắt thông tin trong bao lâu. Thông thường thời hạn tối đa một là ngày và tối thiểu là 15 phút. Bạn nhấn giữ để gìn giữ những biến đổi trên.

Với cách bật thông tin Facebook trên smartphone và laptop hoặc điều chỉnh tắt đi lúc không quan trọng ở trên, tín đồ dùng hoàn toàn có thể dễ dàng làm chủ các thông báo ngay bên trên trình phê duyệt Chrome và smartphone mà không yêu cầu phải chuyển đổi thiết lập bên trên trình duyệt. Mọi thông báo được nhờ cất hộ đến người tiêu dùng như tin nhắn, thông tin kết bạn, tương tác,... Bên trên Facebook có thể được bật hoặc tắt tùy theo ý mong của bạn.

Thủ thuật kiểm tra list thiết bị đã đăng nhập Facebook của bạnHướng dẫn biện pháp chặn Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính xách tay (cập nhật)