Khắc phục, sửa lỗi, ko up được hình ảnh lên Facebook trên năng lượng điện thoại. Hướng dẫn bí quyết làm thay nào để khắc phục lỗi ko đăng download được ảnh/ video lên Facebook khi dùng điện thoại iPhone, Android, Samsung…


*

*

Nhạc chuông HongKong1

Hà Bùi hỏi: xin chào tptgame.vn! tptgame.vn mang đến em hỏi tại sao điện thoại cảm ứng thông minh của em ko up ảnh lên Facebook được.Bạn đã xem: Bị chặn up hình ảnh lên facebook

tptgame.vn trả lời: kính chào Hà Bùi! có rất nhiều lý bởi dẫn tới sự việc bạn ko đăng cài được hình ảnh lên Facebook và dưới đấy là các lý do chính mà đa số người hay chạm mặt phải chúng ta cũng có thể tham khảo để khắc phục cho điện thoại cảm ứng thông minh của mình:

1. Vày mạng internet

Do các bạn chưa liên kết Wifi/ 3G hoặc vị đừng truyền mạng gồm vấn đề. Bạn hãy thử khám nghiệm lại mạng của chính mình đang sử dụng xem nhé. Nếu như mạng vẫn đang vận động tốt thì các bạn hãy thử nguyên nhân thứ 2 dưới đây. Phải xem: Cách Bật/ Tắt 3G/ 4G bên trên iPhone.

Bạn đang xem: Bị chặn up ảnh lên facebook

2. Bởi chưa cấp quyền truy vấn bộ nhớ

Nên xem: Cách đổi tên Facebook chưa đủ 60 ngày trên điện thoại cảm ứng thông minh và thiết bị tính dễ dàng và đơn giản nhất

Lý do thứ hai mà không đăng được ảnh lên Facebook chính là vì chúng ta chưa cung cấp quyền cho Facebook có thể vào bộ nhớ để up ảnh. Biện pháp cấp quyền như sau:

Trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone: Vào mục -> cài đặt -> Quyền riêng tư -> Ảnh -> Facebook -> Đọc và ghi .Trên điện thoại thông minh Android như Samsung, Oppo, Xiaomi…: Vào mục -> thiết đặt -> Quyền truy cập -> Quyền -> bộ lưu trữ -> Facebook -> BậtHoặc với các máy chạy apk phiên phiên bản mới hơn thì vào -> thiết lập -> Ứng dụng -> Facebook -> Quyền -> bộ lưu trữ -> nhảy (và lựa chọn Máy ảnh -> Bật nếu bạn muốn chụp hình ảnh và up lên Facebook luôn).

Xem thêm: Iphone 7 Plus Giá Iphone 7 Plus Chính Hãng Vn/A, Đủ 6 Màu, Giá Rẻ 2022 Toàn Quốc

3. Demo xóa dữ liệu bộ lưu trữ Facebook Android

Nên xem: Cách chèn nhạc vào ảnh trên Facebook bằng điện thoại

Ngoài xem lại mục cấp quyền cỗ nhớ, trên điện thoại cảm ứng Android các bạn hãy vào mục -> setup -> Ứng dụng -> tiếp tục chọn -> Facebook -> bộ lưu trữ -> Xóa dữ liệu. Khi xóa dữ liệu hoàn thành bạn test vào lại Facebook rồi up ảnh.

4. Thông tin tài khoản Facebook chúng ta bị chặn đăng ảnh

5. Do vận dụng Facebook đang bị lỗi

Nên xem: Cách đăng ký Facebook không đề nghị số điện thoại và email

Không up hình ảnh được lên Facebook rất hoàn toàn có thể là bởi Facebook trên năng lượng điện thoại của bạn đang chạm chán sự cố. Để khắc phục và hạn chế được vấn đề này các bạn hãy thử xóa vận dụng Facebook đang cài trên máy năng lượng điện thoại của chính bản thân mình rồi tải tải lại. Còn trường hợp vẫn ko được thì do lỗi tự server sever của Facebook và nếu do thế thì bạn không cần phải làm gì cả cơ mà hãy ngóng trong vài giờ đồng hồ đeo tay chờ Facebook tự khắc phục.

Còn nếu đã thực hiện chấm dứt 5 biện pháp trên mà vẫn ko đăng được ảnh lên Facebook thì các bạn hãy khôi phục thiết lập gốc lại điện thoại của mình rồi mua lại áp dụng xem nhé. Trên đó là các tại sao và bí quyết khắc phục ko đăng được hình ảnh lên Facebook bởi điện thoại. Chúc các bạn đăng hình ảnh thành công với nếu buộc phải hỗi trợ thêm xin hãy nhằm lại bình luận ở bên dưới!