Cách chặn, vứt chặn trên Facebook là gì? bạn có nhu cầu ngừng liên hệ hoặc contact lại với cùng 1 ai đó trên Facebook? Bạn sẽ thử những cách khác biệt nhưng mọi không thành công? Vậy làm thế nào để biết phương pháp bỏ chặn trên facebook trên đồ vật tính, năng lượng điện thoại công dụng nhất 2022?

Nếu chúng ta cũng đang thuộc tptgame.vn tò mò Bỏ ngăn Facebook là gì? giải pháp bỏ ngăn trên facebook trên sản phẩm công nghệ tính, điện thoại thông minh hiệu quả, mới nhất 2022. Theo dõi nội dung bài viết ngay hôm nay! 


Bạn đang xem: Bỏ chặn facebook trên máy tính

Bỏ ngăn facebook là gì

Bỏ ngăn Facebook là bạn được cho phép một tài khoản nào này mà bạn đã chặn tiếp tục theo dõi bài viết của bạn, bình luận nội dung bài viết và nhắn tin cho mình qua messenger.Khi các bạn bỏ chặn một người, người này sẽ thấy các bài đăng trên Facebook mà bạn đã chia sẻ công khai.Người đó sẽ không tự động trở thành bạn của chúng ta trên Facebook. Nếu bạn muốn kết bạn với những người mà bạn đã bỏ chặn, bạn phải gửi cho họ một yêu mong kết bạn. Dưới đây là Cách bỏ chặn trên Facebook của fan khác.

Cách chặn Facebook

Cách ngăn Facebook trên điện thoại

Bước 1: nhấn vào biểu tượng menu bố gạch -> chọn Cài đặt cùng quyền riêng rẽ tư.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Thời Hạn Bảo Hành Iphone, Ipad, Macbook Chính Xác

*
*

phía dẫn cách xóa trang bên trên Facebook trên thứ tính, điện thoại cảm ứng /


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường yêu cầu được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang website

lưu tên của tôi, email, và website trong trình chú ý này đến lần comment kế tiếp của tôi.