2019

Có nhiều lý do tại sao các trang web khác nhau bị ngăn trên web. Đôi lúc ISP của bạn chặn những trang web khác nhau vì vì sao mơ hồ, nhiều lúc các website bị chặn do tinh giảm vị trí và đôi lúc văn chống hoặc trường đại học của người sử dụng chặn các trang web phía bên trong để tránh cho mình khỏi phiền nhiễu. Không quan trọng đặc biệt lý vị thực sự đằng sau những trang website bị chặn là gì, sau cùng nó gây cạnh tranh chịu cho người dùng. Đặc biệt, khi chúng ta thực sự mong mỏi sử dụng website và phát chỉ ra rằng nó bị chặn mà không có ngẫu nhiên lý do rõ ràng nào.

Bạn đang xem: Bỏ chặn web trên google chrome

Vì vậy, làm chũm nào để bạn bỏ qua các khối website áp đặt cho bạn từ chính phủ nước nhà hoặc ISP của bạn? Làm nắm nào để các bạn sử dụng website yêu thích của bạn khi nó bị chặn ở nước nhà của bạn? Nó khá đối kháng giản. Có khá nhiều cách không giống nhau để vứt chặn mọi website bị chặn trên laptop hoặc điện thoại thông minh của bạn. Trong nội dung bài tptgame.vnết này, cửa hàng chúng tôi sẽ kể đến tất cả các quy trình không giống nhau sẽ cho phép bạn truy nã cập ngẫu nhiên trang website bị ngăn nào từ ngẫu nhiên đâu trên chũm giới.

Các trang web không giống nhau bị chặn hoặc có những hạn chế ở 1 số tổ quốc và khoanh vùng trên cố gắng giới. YouTube bị cấm sống Pakistan, Twitter / Facebook và một số trong những lượng lớn những trang web phổ biến bị cấm nghỉ ngơi Trung Quốc, những trang web phát trực tuyến thịnh hành như Netflix, Hulu Plus, Amazon Prime, Spotify, v.v. Chỉ bao gồm sẵn tại 1 số giang sơn nhất định, vị vậy nếu bạn muốn truy cập bất kỳ các website được nói ở trên trên các giang sơn không được hỗ trợ thì bạn cần 1 phần mềm VPN để giúp đỡ bạn truy cập các trang web này ngay cả khi bọn chúng bị chặn trong quanh vùng của bạn. Dưới đây là một số cách thức khác nhau để truy cập các website bị ngăn từ bất kể nơi làm sao trên cầm cố giới.

Dành cho laptop để bàn hoặc laptop (Windows PC / Mac)

Nếu ai đang duyệt mạng internet trên PC / Mac Windows cùng muốn truy cập nội dung bị ngăn trên web toàn cầu thì cửa hàng chúng tôi có một vài phương thức khác nhau dành riêng cho bạn.

Bỏ chặn trang web trong trình duyệt của công ty

Phương pháp này chuyển động hoàn hảo nếu như bạn đang áp dụng Google Chrome hoặc Mozilla Firefox có tác dụng trình chăm sóc hàng ngày.

Đối với Google Chrome: trường hợp Google Chrome là trình săn sóc ưa thích của công ty thì bạn có thể tải xuống tiện thể ích không ngừng mở rộng proxy đến trình để ý của mình, điều đó sẽ cho phép bạn dễ dàng truy cập bất kỳ trang web bị ngăn nào trên PC.

*

Chỉ cần tải xuống Browseec hoặc ZenMate trên trình chăm bẵm Google Chrome của bạn.Sau khi cài đặt hoàn tất, chúng ta có thể nhấp vào biểu tượng tiện ích không ngừng mở rộng ở góc trên bên cần của Chrome cùng kích hoạt nó.Sau lúc được kích hoạt, bạn có thể dễ dàng lướt ngẫu nhiên trang web nào trên web ngay cả khi bọn chúng bị chặn.

Đối với Mozilla Firefox: Mozilla Firefox cũng có thể chấp nhận được bạn thiết lập xuống những tiện ích proxy khác nhau để bỏ chặn mọi trang web bị chặn. May mắn thay, cả hai tiện ích bổ sung ZenMate và Browseec đều sở hữu sẵn cho trình chăm sóc Mozilla Firefox.

*

Tải xuống Browseec hoặc ZenMate trên Trình cẩn thận Firefox của bạn.

Xem thêm: Tại Sao Facebook Không Gửi Mã Xác Nhận Về Điện Thoại, Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Nhấp vào hình tượng bổ trợ ở góc cạnh trên bên buộc phải của Firefox để kích hoạt nó.Khi app được kích hoạt, chúng ta cũng có thể bắt đầu duyệt tất cả các trang web bị ngăn mà không chạm mặt rắc rối nào.

Bỏ chặn website bằng VPN

Nếu áp dụng tiện ích mở rộng và nhân tiện ích bổ sung cập nhật trên trình duyệt của người tiêu dùng không buộc phải là tách bóc trà của công ty thì chúng ta không phải lo ngại vì chúng tôi đã đảm bảo bạn. Bạn có thể cài đặt ứng dụng VPN trên PC Windows để quăng quật chặn toàn bộ các website trên web. Có hàng ngàn phần mềm VPN hiện gồm nhưng công ty chúng tôi mang đến cho chính mình ba dịch vụ thương mại VPN cực tốt cũng cung ứng dịch vụ miễn mức giá ngoài thương mại dịch vụ trả phí.

Cyberghost VPN: trong những phần mềm VPN tốt nhất có thể hiện tất cả trên thị trường. Chúng ta cũng có thể sử dụng thương mại dịch vụ này miễn phí trên PC hoặc bạn có thể trả một khoản phí bé dại cho phiên phiên bản cao cấp, hỗ trợ nhiều địa điểm hơn và vận tốc nhanh hơn phiên bản miễn phí. Thành tptgame.vnên một năm có giá chỉ 34, 99 đô la. Cyberghost chuyển động trên những nền tảng.Hotspot Shield: một trong những phần mềm VPN miễn phí thịnh hành khác mang lại PC của bạn. Cũng có sẵn trên nhiều nền tảng gốc rễ và hỗ trợ tốc độ hoàn hảo ngay cả bên trên phiên bản miễn phí. điểm yếu kém của tptgame.vnệc thực hiện phiên bản miễn phí là các bạn sẽ nhận được quảng bá trong phiên coi xét web của mình. Phiên bản Elite đang tiêu tốn của bạn 29, 95 đô la mỗi năm.Spotflux VPN: một trong những VPN tiên tiến nhất tất cả sẵn cho PC của bạn. Phiên phiên bản miễn mức giá Spotflux chất nhận được bạn tróc nã cập toàn bộ các website bị ngăn trên web, mặc dù nhiên, phiên phiên bản cao cấp có mức giá 37, 99 đô la hàng năm hỗ trợ các bản lĩnh chặn quảng cáo, vị trí hiệu suất cao, nén dữ liệu và nhiều chức năng khác.

Đây là toàn bộ các cách thức cho phép chúng ta bỏ ngăn mọi trang web bị ngăn trên máy tính để bàn hoặc máy tính của bạn. Tuy nhiên, nếu như khách hàng đang tìm biện pháp bỏ chặn các trang website trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh hoặc máy tptgame.vn tính bảng Android của bản thân thì hãy liên tiếp đọc vì shop chúng tôi cũng có một vài mẹo đến tất cả người dùng Android.

Bỏ chặn những trang website trên điện thoại thông minh thông minh hoặc máy tptgame.vn tính bảng game android

Nó thậm chí là còn đơn giản và dễ dàng hơn để bỏ chặn những trang web và nội dung bị ngăn trên thứ Android. Nếu bạn muốn bỏ chặn bất kỳ trang web nào trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy tính xách tay bảng app android thì tất cả những gì bạn cần làm là download xuống một ứng dụng từ cửa hàng Google Play. Dưới đấy là 3 ứng dụng hàng đầu mà chúng tôi cho là tốt nhất có thể trong số tất cả các vận dụng VPN khác tất cả sẵn trên shop Google Play.

Cyberghost: Có, Cyberghost cũng có sẵn dưới dạng một vận dụng cho nền tảng Android. Nếu như bạn đã cài một thành tptgame.vnên thời thượng cho Cyberghost thì các bạn sẽ rất vui lúc biết rằng tư biện pháp thành tptgame.vnên của chúng ta cũng hoạt động trên ứng dụng Android. Phiên bạn dạng miễn chi phí của ứng dụng cũng cung ứng một tủ chứa đồ lớn các vị trí và sever để lựa chọn.Tunnel Bear VPN: Tunnel Bear VPN hỗ trợ các máy chủ miễn phí sớm nhất có thể bạn từng hưởng thụ trên vận dụng VPN đến Android. Tuy nhiên, giới hạn dữ liệu cho phiên phiên bản miễn phí là 1 trong những GB. Bởi vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng nó rộng rãi thì chúng ta cũng có thể phải quăng quật ra một trong những tiền để biến chuyển thành tptgame.vnên trả phí.Hideninja VPN: nếu khách hàng đang kiếm tìm kiếm tài liệu miễn phí không giới hạn, bảo mật tốt hơn và vận tốc nhanh hơn vậy thì bạn yêu cầu tải xuống Hideninja VPN trên thứ Android của chính bản thân mình vì nó cung ứng tất cả các tính năng đó với thậm chí một trong những tính năng bổ sung cập nhật để giúp trình để mắt của bạn bình yên hơn. Đồng thời ngăn chúng ta khỏi các trình theo dõi và quan sát trực đường được xúc tiến bởi các nhà quảng cáo khác biệt để tìm hiểu thêm về bạn.

Bỏ chặn những trang website trên vật dụng iOS (iPhone với iPad)

Đừng lo lắng những người hâm mộ Apple thân mật của bọn chúng tôi, shop chúng tôi đã luôn luôn nhớ bạn. Shop chúng tôi đã tổng thích hợp ba ứng dụng VPN cực tốt cho thiết bị iOS. Nếu như bạn có iPhone hoặc ipad hoặc rất có thể cả hai vật dụng này thì chúng ta có thể tải xuống ngẫu nhiên một trong số những ứng dụng này để bỏ chặn những trang web trên lắp thêm iOS của bạn.

Hotspot Shield: Hotspot Shield trở lại. Trong những ứng dụng VPN tốt nhất và miễn phí bao gồm sẵn cho nền tảng gốc rễ iOS. Bạn có thể mua phiên bản cao cung cấp để mở khóa các tính năng bổ sung cập nhật của Hotspot Shield nhưng mà phiên bạn dạng miễn phí cung ứng hầu hết đa số thứ bạn yêu ước từ VPN.VpnOneClick: nếu như bạn đang search kiếm add IP cụ thể từ các non sông ưa thích của mình thì ứng dụng VPN này sẽ rất hữu ích. Mặc dù nhiên, phiên bạn dạng miễn phí sẽ chỉ kéo dãn dài trong vài ba ngày và kế tiếp bạn đề nghị trả tiền cho phiên bạn dạng trả phí có mức giá 1, 99 đô la mỗi tháng.Spotflux: Spotflux cũng có sẵn trên căn cơ iOS và nếu bạn đã mua phiên phiên bản cao cấp của dịch vụ thương mại thì tư biện pháp thành tptgame.vnên thời thượng của bạn cũng trở thành được chuyển sang máy iOS mà chúng ta chọn. Phiên phiên bản miễn phí hỗ trợ tốc độ bình ổn và cấp tốc hơn trong những khi vẫn đảm bảo bạn khỏi những trình theo dõi và quan sát trực tuyến.

Đây là tất cả những cách bạn cũng có thể bỏ chặn mọi trang web bị chặn trên máy tính để bàn, laptop xách tay, iPhone, ipad tablet hoặc thiết bị Android. Nếu bạn gặp mặt phải ngẫu nhiên vấn đề nào trong khi làm theo ngẫu nhiên một trong các cách thức được đề cập ở trên thì hãy cho chúng tôi biết bằng phương pháp bình luận mặt dưới.