ANDROID TV BOXCAMERA quan lại SÁTCAMERA HDCVI DAHUACAMERA HIKVISIONĐẦU GHI HDCVI DAHUAĐẦU GHI HÌNH HD-TVI HIKVISIONLẮP ĐẶT CAMERA TRỌN BỘTHIẾT BỊ MẠNGRouter WiFiTHIẾT BỊ ÂM THANHTHIẾT BỊ NHÀ THÔNG MINHPHỤ KIÊN CÔNG NGHỆ
*

Với nhu yếu truy cập, liên kết internet, lướt facebook, lướt web, call video,… phần lớn lúc đều nơi như bây chừ thì yêu cầu về độ bao phủ sóng cũng giống như tốc độ mạng ngày càng cao. Để thỏa mãn nhu cầu nhu ước đó, một sản phẩm được hotline là Thiết bị (bộ) tăng, kích, không ngừng mở rộng sóng wifi ra đời. Vậy, cỗ kích sóng wifi là gì?

1. Bao gồm phải bộ kích sóng wifi là repeater nối liền sóng wifi và phát lại?

Đúng! cỗ kích sóng wifi là lắp thêm giúp tăng sóng wifi, có trách nhiệm tiếp sóng từ sóng wifi bạn đang sử dụng với phát lại với độ mạnh sóng đảm bảo an toàn và vùng đậy sóng xa hơn.

Bạn đang xem: Bộ kích sóng wifi là gì

Bộ kích sóng wifi cân xứng với những nhà hàng, công ty, bình thường cư, đơn vị cao tầng, giúp bao phủ sóng táo bạo khắp các tầng, hoặc khắp các phòng vào cơ quan, ngôi nhà của bạn, địa điểm mà trước đó câu hỏi bắt sóng wifi siêu yếu với chập chờn.

2. Một vài loại kích sóng wifi unique tốt, thịnh hành nhất

a. Cỗ kích sóng wifi Totolink EX200

TOTOLINK EX200 là thiết bị mở rộng sóng Wifi chuẩn N, giúp cho bạn mở rộng lớn sóng Wifi hiện có đến những vị trí khó khăn tiếp cận. 

*

Tính năng nổi bật

Với 2 anten hiệu suất cao, EX200 mang lại tốc độ lên đến mức 300Mbps cùng với vùng phủ sóng rộng lớn lớn, giúp che sóng đến mọi nơi đến ngôi nhà của công ty mà vẫn bảo đảm an toàn tốc độ mạng.Thiết bị kết nối rất là nhanh và đơn giản dễ dàng với nút WPS.Thiết kế nhỏ gọn và thuận tiện để với theo sử dụng ở phần đa nơi.Totolink EX200 sử dụng nguồn điện trực tiếp mà lại không cần trải qua đầu USB.

Lượng tiêu hao điện siêu ít, quản lý và vận hành liên tục nhưng không phải lo ngại nóng.Hỗ trợ bảo mật tối đa, tránh truy cập trái phép.Thiết bị được cấp dưỡng từ nhà mạng số 1 Hà Quốc : TOTOLINKChế độ bh 24 tháng

=> xem ngay hướng dẫn thiết lập bộ kích sóng wifi Totolink EX200

b. Bộ kích sóng wifi Totolink EX100

*

Được xem là phiên bạn dạng rút gọn gàng của EX200, TOTOLINK EX100 mang dáng dấp của một dòng USB hơn là một thiết bị tăng sóng.

Tính năng ưu việt của Totolink EX100:

Kích thước bé dại gọn ( 85,6 x 25,2 x 10mm ) đề xuất vô cùng dễ ợt để có theo và lắp ráp tại bất kỳ đâu.Sử dụng cổng pin sạc USB vì vậy đã tiêu thụ điện ít hơn so cùng với EX200 áp dụng nguồn điện trực tiếp.Thiết kế anten 4dbi dạng chuyển phiên 360 độ, giúp người dùng thiết lập cấu hình được phía thu sóng xuất sắc nhất, đảm bảo an toàn tín hiệu wifi luôn luôn được ổn định.

*

Totolink EX100 cung cấp tốc độ đường truyền về tối đa 150MbpsHỗ trợ các thiết bị kết nối cùng một lúc mà không khiến nghẽn mạng xuất xắc quá tải.Năng lượng sức nóng tỏa ra bên trên TOTOLINK EX100 khôn xiết ít phải sẽ không tồn tại hiện tượng tăng cao lên đột ngột khiến bạn đề xuất lo lắng.

Xem thêm: Mở Khóa Điện Thoại Samsung Galaxy Y, Cách Mở Khóa Mật Khẩu Trên Samsung Galaxy Y

=> coi ngay cỗ kích sóng wifi Totolink EX100 được sản xuất bởi nhà mạng tiên phong hàng đầu Hàn Quốc, bảo hành 24 tháng.

=> tìm hiểu thêm Hướng dẫn setup Totolink EX100

c. Cỗ kích sóng wifi Mercury MW302RE

Bộ kích sóng Wifi Mercury là một trong những thiết bị cực kì hữu ích cho ngôi nhà đất của bạn. Thiết bị hoàn toàn có thể tiếp sóng 1 Wifi sẵn có sau đó phát lại sóng để rải rộng hơn vùng sử dụng Wifi trong đơn vị bạn.

 

*

Mercury MW302RE bao gồm thiết kế nhỏ tuổi gọn, size tương đương 1 USB 3G và sử dụng cổng nguồn USB nên bạn có thể dễ dàng mang đi bất cứ đâu cùng gắn vào bất cứ đâu có dắt cắm USB như adapter, cổng USB máy vi tính hay sạc dự phòng.

Với bộ kích sóng Wifi Mercury, các bạn không bắt buộc phải thiết lập app. Việc set-up mạng Wifi rất là đơn giản, luôn thể lợi. Thiết bị sử dụng được cho toàn bộ mạng Wifi, cũng giống như router cỗ phát Wifi của các hãng khác.

3. Hướng dẫn cách sử dụng bộ kích sóng wifi Mercury

Thiết bị kích sóng wifi Mercury có ưu thế là nhỏ gọn, dễ dàng dàng setup và tài năng kích sóng wifi tốt.

Các chúng ta cũng có thể xem ngay hướng dẫn cách áp dụng bộ kích sóng wifi Mercury MW302RE theo đường links dưới đây.

Hướng dẫn thực hiện bộ kích sóng Wifi Mercury

THIẾT BỊ SỐ BTH – PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG THIẾT BỊ MẠNG TOTOLINK khu vực VỰC VĨNH PHÚC, PHÚ THỌ