*
*
*
*
*

Cách vào Facebook của tôi mà lại không đề xuất mật khẩu
Một lần nữa, cách thức kiểm tra sẽ khác biệt tùy thuộc vào loại thiết bị:

Trên máy tính xách tay bảng và smartphone thông minh

Kiểm tra tin tức đăng nhập vừa mới đây nhất của một người trong Messenger từ máy vi tính bảng hoặc smartphone di động là một thao tác làm việc đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập Facebook Messenger trải qua ứng dụng đồng ý của nó, chuyển cho cuộc chat chit được đề cập và xem lần sau cuối bạn đăng nhập là khi nào.

Bạn đang xem: Bỏ qua tin nhắn trên messenger

Thông tin công ty chúng tôi đang tìm kiếm kiếm sẽ tiến hành hiển thị bên dưới tên của tín đồ dùng. Ở đó, chúng ta có thể đọc "Hoạt động" hoặc "Hoạt động X phút trước".

Trên đồ vật tính

Trong trường vừa lòng này, cách thực hiện là truy cập vào phiên phiên bản web của áp dụng Messenger, đăng nhập cùng mở cuộc chat chit của tín đồ nhận mà họ muốn kiểm tra.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Chế Độ Ngủ Đông Win 10 Không Phải Ai Cũng Biết

Khi vào bên trong, bạn phải nhấp vào thanh tìm kiếm, nằm tại đoạn trên phía bên trái của màn hình. Vào đó chúng tôi sẽ viết thương hiệu của bạn liên hệ. Lúc nó xuất hiện, hãy quan sát vào tin tức hiển thị ngay bên dưới tên. Ví dụ: văn bản "X tiếng (hoặc phút) đã hoạt động" rất có thể xuất hiện, Bằng bí quyết này, cửa hàng chúng tôi sẽ biết để xác xác định trí kịp thời nếu như khách hàng đã kết nối trước hoặc sau thời điểm gửi tin nhắn. Và công ty chúng tôi cũng có thể suy luận nếu bạn đã quyết định bỏ qua cửa hàng chúng tôi hay không.

Ý tưởng là tốt, tuy thế phải cảnh báo một điều: phương pháp này, tương tự như cách thức trước đây dành riêng cho máy tính bảng và điện thoại thông minh di động, sẽ không vận động nếu người dùng được đề cập đã đề chống ẩn lần truy tìm cập vừa mới đây nhất hoặc nếu cửa hàng chúng tôi đã trường đoản cú thực hiện.


Nội dung bài viết tuân thủ các nguyên tắc của cửa hàng chúng tôi về đạo đức biên tập. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đây.


Đường dẫn không thiếu thốn đến bài viết: Diễn bọn di đụng » mạng xã hội » Các phương pháp để biết trường hợp ai đó bỏ qua bạn trên Facebook Messenger