1. Ẩn hình ảnh đó trên dòng thời gian của bạn

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của khách hàng và đi đến cái thời giancủa bạn bằng cách nhấn vào tên của người tiêu dùng ở góc trên bên phải.

Bạn đang xem: Cách ẩn album ảnh trên facebook


Bước 2:Xem mọi bức ảnh được chất nhận được trên đăng trên loại thời giancủa bạn. Click vào “Ảnh” trong tiêu đề. Bạn sẽ thấy nó dưới ảnh bìa của người tiêu dùng và giữa các liên kết “Giới thiệu” và “Bạn bè“. Toàn bộ các bức hình ảnh được có thể chấp nhận được trên mẫu thời giancủa bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: chọn ảnhbạn hy vọng ẩn. Khi bạn nhìn qua hầu hết bức ảnh, nếu như khách hàng nhìn thấy một ảnh mà bạn muốn ẩn, di chuột qua nó cùng nhấp vào biểu tượng bút chì xuất hiện. Lựa chọn “Ẩnkhỏ chiếc thời gian” lặp lại nhiều lần như chúng ta muốn.

Lưu ý rằng quy trình này sẽ làm cho việc, đến một cường độ nào, mang đến bức hình ảnh mà các bạn đã đính thêm thẻ. Tuy nhiên, bạn không tồn tại quyền kiểm soát và điều hành hoàn toàn của các bức ảnh bởi vì bạn chưa hẳn là giữa những người cài lên chúng. Bởi vậy, tức thì cả khi bạn ẩn chúng từ thời gian của bạn, bạn nên biết rằng những người dân khác được đính thẻ trong bọn họ vẫn sẽ có thể nhìn thấy chúng.

2. Ẩn Album của bạn

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của chúng ta và đi đến loại thời giancủa bạn bằng cách click chuột tên của công ty ở góc trên bên phải.

Bước 2:Xem đông đảo bức ảnh được được cho phép trên đăng trên cái thời giancủa bạn. Click vào “Ảnh” trong tiêu đề. Bạn sẽ thấy nó dưới ảnh bìa của công ty và giữa những liên kết “Giới thiệu” với “Bạn bè“. Toàn bộ các bức ảnh được chất nhận được trên loại thời giancủa bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3:Nhìn vào album của bạn. Sau khoản thời gian nhấp vào “Ảnh“, click vào “Album ảnh“. Một danh sách các album hình ảnh của các bạn sẽ xuất hiện.


Bước 4:Thay đổi cơ chế người xemcủa bạn. Nếu bạn có nhu cầu ẩn một album, nhấp chuột biểu tượng sở hữu đặt bên dưới nó. Các bạn sẽ được cung ứng một số tùy chọn.

Xem thêm: Cách Tải Facebook Về Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất, Cách Tải Facebook Về Máy Tính

Chọn “Chỉnh mình tôi” nếu bạn muốn ẩn các album trả toàn.Chọn “Bạn bè” nếu bạn muốn chỉ có đồng đội và fan quen của bạn để xem những album.Chọn “Công khai” nếu bạn muốn anh em hoặc những người không khết bạn với chúng ta đều rất có thể xem được.Chọn “Tùy chỉnh” nếu bạn có nhu cầu chỉ mọi người cụ thể người hoàn toàn có thể xem album.

Bước 5:Lặp lại quá trình này nhằm ẩn như nhiều album như bạn muốn.


Cách ẩn ảnh trên Facebook (ảnh lẻ)

Cách 1: Trên điện thoại


*

Bước 1: Mở Facebook. Nếu khách hàng chưa đăng nhập Facebook, hãy nhập địa chỉ cửa hàng email (hoặc số năng lượng điện thoại) và mật khẩu của người sử dụng để tiếp tục.


*

Bước 2:
nhấn vào biểu tượng ☰ nằm ở dưới bên đề nghị của screen (iPhone) hoặc góc trên bên yêu cầu của màn hình hiển thị (Android).


*

Bước 3:
nhấp vào tên tài khoản của chúng ta nằm ngay trên cùng để mang bạn vào profile.


*

Bước 4:
tìm đến ảnh bạn ý muốn ẩn cùng nhấn hình tượng mũi tên nằm tại góc bên trên bên yêu cầu của bài đăng ảnh, tiếp đến sẽ có một menu hiện nay ra.


*

Bước 5:
bấm vào Hide from Timeline.


Bước 6:
nhấn vào Hide nhằm xác nhận. Vậy là hình ảnh đó đã làm được ẩn khỏi dòng thời gian nhưng không bị xóa khỏi album.

Bài viết liên quan