Vì một tại sao nào đó bạn không muốn cho tất cả những người khác xem ảnh của mình? Trong bài viết này, tptgame.vn vẫn hướng dẫn các bạn cách ẩn hình ảnh trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách ẩn hình ảnh trên facebook


Khi sử dụng Facebook, gồm vô vàn lý do khiến bạn muốn giữ một bức ảnh nào đó cho riêng mình và không thích người khác nhìn thấy được. Xóa hình ảnh đó đi chăng? Làm vì vậy sẽ không đủ kỷ niệm nhưng mà để lại cũng dở. Đừng lo, bạn chỉ việc ẩn hình ảnh trên Facebook đi là được. tptgame.vn sẽ giải đáp một số cách để ngăn mọi bạn xem ảnh và album nào kia của bạn.


Cách ẩn ảnh trên Facebook (ảnh lẻ)

Cách 1: Trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở Facebook. Nếu như khách hàng chưa singin Facebook, hãy nhập địa chỉ email (hoặc số điện thoại) cùng mật khẩu của công ty để tiếp tục.

*
Bước 2: dấn vào biểu tượng ☰ nằm tại dưới bên yêu cầu của màn hình hiển thị (iPhone) hoặc góc trên bên cần của màn hình hiển thị (Android).

Bước 3: nhấp vào tên tài khoản của người tiêu dùng nằm ngay lập tức trên cùng để mang bạn vào profile.

*
Bước 4: kiếm tìm đến hình ảnh bạn mong ẩn cùng nhấn hình tượng mũi tên nằm ở vị trí góc bên trên bên đề nghị của bài đăng ảnh, kế tiếp sẽ bao gồm một menu hiện tại ra.


*
Bước 5: bấm vào Hide from Timeline.

*
Bước 6: nhấn vào Hide nhằm xác nhận. Vậy là ảnh đó đã có ẩn khỏi dòng thời gian nhưng không xẩy ra xóa khỏi album.

Cách 2: Trên vật dụng tính

Bước 1: truy cập trang website của Facebook ở add https://www.facebook.com/ bởi trình coi xét của bạn. Nếu như bạn chưa singin Facebook, hãy nhập địa chỉ cửa hàng email (hoặc số điện thoại) với mật khẩu của khách hàng để tiếp tục.


Bước 2: nhấn vào tên tài khoản của bạn.

*
Bước 3: kiếm tìm đến hình ảnh bạn mong muốn ẩn cùng nhấn biểu tượng mũi tên nằm tại vị trí góc bên trên bên yêu cầu của bài xích đăng ảnh.

*
Bước 4: nhấp vào Hide from Timeline.

*
Bước 5: nhấn vào Hide khi menu hiện ra.

Xem thêm: Phần Mềm Xem Thông Số Máy Tính Laptop Và Pc, Please Wait

Cách ẩn ảnh trên Facebook (album)

Lưu ý: các bạn chỉ có thể ẩn toàn bộ album ảnh đối cùng với album cá nhân tự tạo. Còn các bộ hình ảnh Facebook tạo nên sẵn cho chính mình như “Tải lên từ vật dụng di động”, “Ảnh trên mẫu thời gian” thì các bạn không thể ẩn đi được.

Cách 1: Trên điện thoại

Bước 1: Mở Facebook. Nếu khách hàng chưa đăng nhập Facebook, hãy nhập add email (hoặc số năng lượng điện thoại) và mật khẩu của công ty để tiếp tục.

*
Bước 2: nhận vào hình tượng ☰ nằm tại vị trí dưới bên cần của màn hình (iPhone) hoặc góc bên trên bên đề nghị của màn hình hiển thị (Android).

Bước 3: nhấn vào tên tài khoản của khách hàng nằm ngay trên cùng để mang bạn vào profile.

*
Bước 4: tìm tới mục Photos bên trong hàng tùy chọn ngay dưới nơi bạn thêm bài viết mới.

*
Bước 5: nhấn vào Album.

*
Bước 6: nhấn vào album chúng ta muộn ẩn, lựa chọn nút … (iPhone) hoặc ⋮ (Android). Sau đó chọn Only me là xong.

Cách 2: Trên sản phẩm công nghệ tính

Bước 1: truy vấn trang web của Facebook ở địa chỉ https://www.facebook.com/ bởi trình chăm sóc của bạn. Nếu như khách hàng chưa singin Facebook, hãy nhập địa chỉ email (hoặc số năng lượng điện thoại) với mật khẩu của người sử dụng để tiếp tục.

Bước 2: nhấn vào tên tài khoản của công ty thông qua mũi tên nằm ở góc bên trên bên đề nghị màn hình.

*
Bước 3: nhấp vào Photos nằm ngay dưới khu vực ảnh đại diện của bạn.

*
Bước 4: bấm vào Album.

*
Bước 5: lựa chọn album mong muốn ẩn, nhấn vào nút xanh sống góc. Kế tiếp chọn Only me là xong.

Trên trên đây tptgame.vn đã hướng dẫn cho mình 2 phương pháp ẩn ảnh trên Facebook đơn giản dễ dàng và nhanh chóng. Trường hợp thấy bài viết hữu ích hãy like & chia sẻ để cỗ vũ tptgame.vn đã cho ra những nội dung bài viết chất lượng hơn, chúng ta cũng có thể để lại comment dưới để chia sẻ thêm những phương pháp hữu ích khác.