Bài viết share về nhà đề: cách ẩn nick Facebook không cho tất cả những người khác thấy khi Online, phương pháp không cho người khác biết mình online bên trên Facebook, làm thế nào để bạn khác không thấy bản thân online Facebook.

Bạn đang xem: Cách ẩn nick facebook không cho người khác thấy khi online

Công việc yên cầu bạn phải áp dụng Facebook sát như cả ngày trên máy tính hoặc là trên điện thoại. Bạn không muốn các tin nhắn từ Facebook Messenger giỏi tin nhắn từ cửa sổ chat của Facebook bên trên máy tính có tác dụng phiền toái bạn? chúng ta không muốn các tin nhắn này làm ảnh hưởng đến công việc mỗi lúc bạn online? Hoặc 1-1 giản bạn không thích họ biết dịp nào nhiều người đang online.

Nếu như bạn đang gặp mặt vấn đề như những câu hỏi như vậy thì đây chính là bài viết dành mang lại bạn. Vào bài hướng dẫn này tptgame.vn sẽ trả lời một thủ thuật bé dại giúp bạn ẩn nick Facebook không cho tất cả những người khác thấy khi Online một cách cực kỳ đối chọi giản và nhanh chóng.

1. Trên máy tính: phương pháp ẩn nick Facebook không cho những người khác thấy khi Online

Bước 1: chúng ta đăng nhập tài khoản Facebook bên trên trình phê duyệt website (Google Chrome hoặc Firefox) => tiếp đến chọn biểu tượng bánh răng ở góc khung chát Facebook.

Cách ẩn nick Facebook không cho những người khác thấy khi Online

Bước 2: lựa chọn Tắt tinh thần hoạt động như hình mặt dưới.

*
Cách ẩn nick Facebook không cho người khác thấy lúc Online

*

Bước 3: Tại phía trên sẽ có 3 tuyển lựa để ẩn nick Facebook (Tắt tinh thần hoạt động), đó là:

Chỉ tắt trạng thái hoạt động với một số liên hệ (ẩn nick với một số trong những người chúng ta chọn).Tắt trạng thái chuyển động với tất cả các tương tác trừ một số tương tác (ẩn nick với tất cả mọi tín đồ trừ một trong những người bạn chọn ko ẩn).Tắt trạng thái chuyển động với tất cả các contact (ẩn nick với toàn thể mọi người|).
Có thể bạn thân thiết Cách chỉnh sửa nội dung nội dung bài viết đã chạy quảng cáo Facebook
*
Tắt trạng thái chuyển động với tất cả các contact (ẩn nick với tổng thể mọi người|).

*

Bạn hãy chọn 1 trong những phương án mà bạn có nhu cầu => sau đó thừa nhận Ok để lưu lại thiết lập.

Ở trên đây mình kiểm tra thử ẩn toàn bộ nhé, nếu không muốn ẩn nữa thì bạn cũng có thể hoàn nguyên thao tác Bật truyện trò như hình phía dưới.

Xem thêm:

Sau lúc ẩn thì số đông người sẽ không còn thấy nick các bạn sang đèn trừ khi bạn chát với bọn họ thì đèn sẽ báo sáng bên hành lang cửa số chát của họ.

Sau khi ẩn thì phần đông người sẽ không còn thấy nick bạn sang đèn trừ khi bạn chát với chúng ta thì đèn sẽ báo sáng sủa bên cửa sổ chát của họ.

2. Trên điện thoại cảm ứng Android: biện pháp ẩn nick Facebook không cho người khác thấy khi Online

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Messenger của doanh nghiệp trên điện thoại cảm ứng và lựa chọn dấu 3 chấm ngang như hình dưới.

Cách ẩn nick Facebook không cho người khác thấy khi Online trên năng lượng điện thoại

Bước 2: Nhấp vào chữ HOẠT ĐỘNG

Nhấp vào chữ HOẠT ĐỘNG

Bước 3: đụng vào biểu tưởng hoặc lướt vơi như hình nhằm tắt đèn báo nick Ẩn nick

Chạm vào biểu tưởng hoặc lướt vơi như hình nhằm tắt đèn báo nick Ẩn nick

Như vậy là chúng ta đã ẩn tâm trạng online bên trên Messenger hay những Facebook chát thành công xuất sắc rồi. Nếu bạn muốn bật lại khả năng online thì chỉ cần biến đổi cài đặt như hình là được.

ếu bạn có nhu cầu bật lại hào kiệt online thì chỉ cần đổi khác cài để như hình là được

3. Trên điện thoại apple iphone – iOS: cách ẩn nick Facebook không cho tất cả những người khác thấy lúc Online

Đối với hệ điều hành và quản lý iOS ( iPhone, iPad…) các bạn cũng làm tương tự như như vậy thôi. Bạn nhấn vào icon Avatar như hình bên dưới.

Cách ẩn nick Facebook không cho người khác thấy lúc Online trên iPhone – IOS

Tiếp theo, trong phần Trạng thái vận động bạn chọn Tắt như hình dưới là được.

trong phần Trạng thái chuyển động bạn chọn Tắt như hình bên dưới

LỜI KẾT

Như vậy là mình đã hướng dẫn cụ thể cho các bạn cách không cho người khác biết bản thân online bên trên Facebook rồi nhé. Đến đây bài hướng dẫn cách ẩn nick Facebook không cho người khác thấy lúc online trên máy vi tính và điện thoại cảm ứng thông minh smartphone (Android và iPhone – iOS) sẽ hết. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với cách bạn.


Nếu bài viết “Làm sao để bạn khác không thấy mình online Facebook” hữu ích với các bạn chứ ? Đừng quên lượt thích và chia sẻ cho bạn bè và fan thân của bạn nhé !

Từ khóa search kiếm: biện pháp tắt cơ chế online bên trên facebook, phương pháp tắt tinh thần online facebook lite, bí quyết tắt tâm trạng online facebook trên điện thoại, cách ẩn fb của mình, làm sao để tín đồ khác ko thấy bản thân online facebook, bí quyết làm cho người khác ko thấy mình online facebook, không cho những người khác thấy mình online trên facebook, biện pháp ẩn nick zalo khi online, làm thế nào để ẩn online bên trên facebook, giải pháp onl facebook ẩn, cách để người không giống không thấy mình online bên trên facebook, biện pháp ẩn nick facebook, đăng nhập ẩn facebook, giải pháp tắt messenger để fan khác ko thấy mình online, ẩn nick facebook, ẩn online facebook, phương pháp ẩn trạng thái online trên facebook, phương pháp để ẩn online bên trên facebook.