Bạn muốn biết cách ẩn nút kết các bạn trên Facebook? Ẩn che nút kết các bạn là phòng không cho người lạ kết các bạn với nick của bạn. Lúc tắt chức năng này tài khoản sẽ đảm bảo an toàn sự riêng bốn hơn.

Bạn đang xem: Cách ẩn nút kết bạn trên facebook

Sử dụng mạng xã hội Facebook bọn họ được kết chúng ta với nhau. Tuy nhiên, vẫn có những người dân không thích bản lĩnh này một chút ít nào. Vị nếu nick mỗi ngày phải nhận tương đối nhiều lời mời kết bạn, rồi bị spam, có tác dụng phiền. Vì vậy, fan ta đã chế tác ra đoạn mã code hủy toàn bộ lời mời kết các bạn Facebook, cực kỳ thuận tiện.


Nội dung bài viết

Hướng dẫn phương pháp ẩn che nút kết bạn trên Facebook cá nhân

Hướng dẫn biện pháp ẩn cất nút kết bạn trên Facebook cá nhân

1. Ẩn nút kết các bạn Facebook trải qua Cài đặt

Bước 1: Bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của mình. Tiếp đến tại nút tam giác (▼), nhấn Cài đặt & quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 2: Tiếp theo, nhấn vào Cài đặt.


*

Bước 3: Nhấn Quyền riêng biệt tư.

*

Bước 4: Tại dòng “Ai rất có thể gửi cho mình lời mời kết bạn?“, nhấn vào trong dòng chữ blue color Chỉnh sửa.

*


Bước 5: Tại đây, gồm 2 chọn lọc để chúng ta chọn:

Mọi người: toàn bộ mọi người đều có thể kết bạn với bạn.Bạn của doanh nghiệp bè: Là những người dân đã là anh em với đồng đội của bạn.

*

Để ẩn nút kết bạn chỉ việc nhấn vào “Bạn của người sử dụng bè“. Lúc này, fan lạ khi truy cập vào trang Facebook cá thể của các bạn họ sẽ không hề thấy nút kết các bạn nữa.

Xem thêm: Thay Đổi Proxy Để Vào Facebook, Cách Đổi Proxy Để Vào Facebook

Có thể hữu ích: khi bạn đã tắt chính sách kết bạn, nhưng nên lưu ý đến mở chức năng theo dõi.Vì sao cần mở tác dụng theo dõi? chính vì khi mọi fan không thấy nút kết chúng ta có thể họ đã theo dõi nick Facebook của bạn. Từ từ tài khoản sẽ có khá nhiều người theo dõi, lúc bạn chia sẻ bài viết, thì nội dung bài viết sẽ có khá nhiều người tương tác. Về phong thái bật cơ chế này chúng ta cũng có thể tham khảo làm việc trên mạng.

Xem bài xích viết: Cách để biệt danh (tên phụ) mang lại nick Facebook cá nhân.

2. Ẩn nút kết chúng ta Facebook bởi đường links thiết lập

Facebook thỉnh thoảng có những thí nghiệm kỹ năng trên tài khoản người dùng. đến nên bạn sẽ nhận thấy nhiều khi các chức năng tài khoản của bản thân mình đôi chút khác biệt so với đa số nick khác.

Có tức là nếu áp dụng cách trước tiên sẽ không tiến hành được nữa hoặc làm sẽ không đúng. Vị vậy, chúng ta cần vận dụng cách này để tắt chế độ kết chúng ta trên Facebook.

Hiểu đơn giản dễ dàng là đến dù giao diện Facebook có đổi khác thế nào thì đường link để loại trừ nút kết các bạn vẫn tồn tại.

Để sa thải nút kết bạn, hãy truy cập vào con đường dẫn: https://www.facebook.com/settings?tab=privacy§ion=canfriend&view

Sau đó, ở đoạn “Ai có thể gửi cho chính mình lời mời kết bạn?“, chỉnh sang chính sách “Bạn của người sử dụng bè” để ẩn nút kết chúng ta cho nick của mình.

Kết luận

Như vậy, tptgame.vn đã chỉ dẫn bạn cách sa thải nút kết chúng ta trên Facebook, khóa không cho những người khác kết bạn với nick của mình.

Đây là bài xích hướng dẫn làm việc trên thứ tính. Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu biết biện pháp ẩn nút kết bạn trên điện thoại cảm ứng thông minh (Android, Iphone), thì nhìn tổng thể cách ẩn/xóa nút kết chúng ta cho tài khoản bằng điện thoại cũng khá đơn giản.

Tuy nhiên, nuối tiếc là nội dung bài viết chưa có bổ sung hướng dẫn cụ thể để góp ẩn cất nút kết bạn (Thêm bạn bè) trên điện thoại. tptgame.vn sẽ bổ sung vào trong lần update tiếp theo.

Cách ẩn nút kết chúng ta trên Facebook (hide địa chỉ friend button on fb). Chúc chúng ta thành công!