Muốn ẩn ứng dụng trên điện thoại để người mượn máy ko nhìn thấy được thì phải làm sao? trong bài viết này tptgame.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn ứng dụng bên trên Samsung một cách 1-1 giản nhất nhé.

Bạn đang xem: Cách ẩn ứng dụng trên điện thoại samsung


Việc bạn bè mượn máy điện thoại của mình để gọi gấp mang lại một ai đó là việc khá thường xuyên xảy ra. Nhưng lại bạn lại lo lắng rằng liệu người ta có xem trộm tin nhắn hay ảnh cá nhân của mình hay là không thì ẩn ứng dụng chính là giải pháp hiệu quả nhất trong lúc này đó. Trong bài viết này tptgame.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn ứng dụng trên Samsung và khóa ứng dụng bên trên điện thoại Samsung một cách cực kỳ cấp tốc chóng và dễ dàng đấy nhé.


Mục Lục
1. Phương pháp ẩn vận dụng trên Samsung
2. Phương pháp mở vận dụng bị ẩn trên Samsung
3. Cách hiện áp dụng bị ẩn trên Samsung
4. Setup khóa vận dụng trên Samsung

Cách ẩn vận dụng trên Samsung

Cách ẩn ứng dụng trên Samsung, màn hình điện thoại app android hay các dòng điện thoại Samsung như Samsung Galaxy J7, J2 Prime, A12, J3 tuyệt J7 Prime một cách đối kháng giản bạn có thể làm như sau:

Bước 1: Tại màn hình chờ, các bạn nhấn và giữ vào khoảng trống vào màn hình để xuất hiện lên các tùy chọn. Nhấn vào Cài đặt màn hình chờ.

Bước 2: Kéo thanh cuộn xuống tới cuối và ấn chọn Ẩn ứng dụng.

Bước 3: Tại đây, bạn hãy tích chọn ứng dụng mà bạn muốn ẩn đi rồi chọn Hoàn tất.

Cách mở áp dụng bị ẩn trên Samsung

Với bí quyết mở vận dụng bị ẩn trên các thiết bị Samsung thì bạn có thể làm như sau:


Bước 1: Tại giao diện ứng dụng, bạn vào mục Tìm kiếm góc bên trên màn hình.

Bước 2: Tại đây gõ tên ứng dụng bạn muốn tìm kiếm. Dù cho có ẩn hay chưa ẩn ứng dụng thì tài đây bạn đều có thể tìm và mở ứng dụng được hết nhé.

Cách hiện vận dụng bị ẩn trên Samsung

Để có thể hiện ứng dụng bị ẩn bạn làm tương tự cách ẩn ứng dụng phía trên:

Bước 1: Tại màn hình chờ, các bạn nhấn và giữ vào khoảng trống trong màn hình để xuất hiện lên các tùy chọn. Nhấn vào Cài đặt màn hình chờ.


Bước 2: Kéo thanh cuộn xuống tới cuối và ấn chọn Ẩn ứng dụng.

Xem thêm: Cách Sao Chép Tin Nhắn Trên Messenger, Cách Sao Lưu Toàn Bộ Tin Nhắn Trên Messenger

Bước 3: khi này bạn chỉ cần bỏ chọn ứng dụng ở mục Ứng dụng ẩn là đã có thể hiện ứng dụng bình thường được rồi bạn nhé.

Cài để khóa áp dụng trên Samsung

Đôi lúc bạn đến người khác mượn điện thoại mà lại lại ko muốn bị người ta soi mói chuyện cá nhân như vào các ứng dụng Ảnh xuất xắc Tin nhắn. Thì việc khóa ứng dụng là một sự lựa chọn cực kỳ đúng đắn và hữu ích để giải quyết triệt để việc vào ứng dụng riêng tư đó.

Bước 1: Các bạn vào cửa hàng ứng dụng CH Play tìm kiếm và tải ứng dụng khóa(Smart AppLock). Hoặc tham khảo đường link tải cấp tốc dưới đây:

Bước 2: trong giao diện đầu tiên khi mở ứng dụng, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu ban đầu ( ví dụ: 1-2-3-4), nhập nhị lần để xuất hiện giao diện tiếp theo.

Bước 3: trong giao diện lúc này bạn hãy nhấn vào dấu cộng góc dưới bên phải màn hình để thêm ứng dụng muốn khóa.

*
*
*

Bước 4: Bạn chỉ cần gạt thanh trạng thái thành sáng đèn tại ứng dụng mà bạn muốn khóa rồi nhấp dấu cộng màu xanh góc dưới bên phải màn hình.

*

Nếu muốn gỡ khóa ứng dụng đó, bạn chỉ cần nhấp vào ứng dụng đó tại giao diện chính của ứng dụng khóa(Smart AppLock) rồi nhấn OK là xong.

*

Bài viết này đã share nhiều bí quyết ẩn áp dụng trên Samsung mà chúng ta cũng có thể tham khảo và làm cho theo, so với các thiết bị không giống nhau trong thuộc hệ sinh thái xanh của Samsung vẫn đang còn giao diện khác biệt nên những thao tác nhiều khi sẽ không giống hoàn toàn.

Trên phía trên là bài viết hướng dẫn cách ẩn ứng dụng trên Samsung, nếu bạn thấy bài viết này xuất xắc và bổ ích thì đừng quên like và cốt truyện bài viết để tptgame.vn có thêm động lực ra thêm những bài viết tiếp theo thú vị rộng nữa nhé.