Với cách ẩn ứng dụng trên iPhone này, bạn có thể ẩn đi các app bên trên iPhone để bảo đảm riêng bốn khi cho người khác mượn máy. Hãy thuộc tptgame.vn khám phá những cách có thể làm điều này trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách ẩn ứng dụng trên iphone


Đôi lúc bạn cần ẩn một số trong những app bên trên iPhone của chính bản thân mình khỏi những người khác để đảm bảo an toàn bí mật cá nhân cũng như sự riêng biệt tư. Hay chỉ đối chọi thuần, bạn muốn ẩn một số trong những những tựa game để em nhỏ khi mượn thiết bị sẽ không tìm kiếm thấy gì để đùa nếu bạn không có ý định cho việc đó mượn máy. Lắng tai và hiểu rõ sâu xa điều này, tptgame.vn bật mí cách ẩn vận dụng trên iPhone đơn giản và cực kỳ kín ngay sau đây.


Cách ẩn ứng dụng trên iPhone

Cách ẩn ứng dụng trên iPhone giành riêng cho iOS 14 trở lên

Trước hết, hãy đảm bảo an toàn rằng iPhone của bạn đang chạy phiên bạn dạng từ game ios 14 trở lên trên (Để đánh giá phiên bản hiện tạ bên trên iPhone của bạn, hãy mở thiết đặt > setup chung > trình làng và xem phần iOS đang ở phiên bản iOS nào).

Kể tự phiên bạn dạng iOS 14 này, táo bị cắn đã bổ sung cập nhật thêm những tính năng mới, cung ứng người cần sử dụng khả năng cá thể hóa hình ảnh một biện pháp độc đáo.

Có thể các bạn cần: Cách kéo dãn thời lượng pin trên iPhone ai cũng nên biết

Cách ẩn vận dụng trên iPhone khỏi screen chính

Khi update lên game ios 14, iPhone của các bạn sẽ có thêm ứng dụng Library, mang lại phép bạn có thể ẩn vận dụng ngoài screen chính vào vào này theo những bước sau:

Bước 1: Nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng bạn muốn ẩn ở screen chính.


Bước 2: lúc menu tùy lựa chọn hiện lên, nhấp vào Xóa ứng dụng.

*

Bước 3: lúc menu tiếp theo sau xuất hiện, nhấp vào Xóa khỏi màn hình chính.


*

Thao tác này đang ẩn vận dụng khỏi screen chính của bạn, dịch chuyển ứng dụng kia vào trong phầm mềm Library (để vào chế độ xem list App Library, chỉ việc vuốt màn hình chính từ yêu cầu sang trái cho đến lúc xuất hiện).

Nếu không thích ẩn nữa, bạn vẫn hoàn toàn có thể di đưa lại vận dụng đó ra ngoài màn hình chính bằng phương pháp nhấn giữ vận dụng trong phầm mềm Library cùng kéo nó ra ngoài màn hình chính.

Cách ẩn ứng dụng trên iPhone giành riêng cho phiên bạn dạng iOS cũ

Đối với những phiên bạn dạng iOS cũ hơn hoàn toàn như iOS 13 hay quả táo 12, vẫn hoàn toàn có thể ẩn những vận dụng này nhưng buộc phải nhiều thao tác hơn so với phần đông phiên bản iOS 14 mới.

Đối cùng với những vận dụng mặc định download sẵn của Apple:

Bước 1: Vào sở hữu đặt, lựa chọn mục Thời gian sử dụng, chọn tiếp mục Bật giới hạn.

Bước 2: Gạt công tắc nguồn Bật giới hạn và lựa chọn mục Ứng dụng được phép.

Bước 3: trên đây, chúng ta gạt tắt công tắc những vận dụng mà bạn có nhu cầu ẩn để triển khai ẩn những ứng dụng đó khỏi màn hình hiển thị chính.

*

Cách ẩn áp dụng trên iPhone bằng mẹo thư mục

Thư mục áp dụng là tính năng không còn quá xa lạ đối với người cần sử dụng iOS khi nó đã xuất hiện từ khôn xiết lâu. Giúp tín đồ dùng có thể dễ dàng cai quản các ứng dụng bằng cách gộp vào một thư mục, hoặc ẩn đi một trong những ứng dụng nào đó.

Và cách tốt nhất có thể để ẩn đi một áp dụng là phủ đầy những trang trước tiên của thư mục, bằng những ứng dụng bạn không muốn ẩn. Chỉ dẫn này hoàn toàn có thể áp dụng cho hầu hết các phiên iOS.

Bước 1: chọn 1 thư mục vận dụng có sẵn bên trên iPhone (tốt nhất là một thư mục áp dụng nhàm chán ví dụ như Tiện ích) hoặc chế tạo ra một thư mục áp dụng mới.

Bước 2: Nhấn cùng giữ hình tượng ứng dụng cần ẩn cho tới khi hiện Menu tùy chỉnh. Lựa chọn Chỉnh sửa screen chính.

Bước 3: Giữ với kéo ứng dụng bạn phải ẩn vào trong thư mục ứng dụng đã lựa chọn trước.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Driver Âm Thanh Win 7 Win 10, Cài Driver Headphone Cho Win 7

Bước 4: Kéo ứng dụng sang bên phải đặt nó di chuyển đến hầu như trang sau của thư mục ứng dụng (chỉ những áp dụng ở trang đầu mới hiển thị ở màn hình chính).

*

Nếu bạn có nhu cầu ẩn thiệt sâu ứng dụng thì chỉ việc kéo áp dụng đó về phần đông trang sau cùng (tối đa 12 trang), miễn là nghỉ ngơi mỗi trang trước đó các bạn có để sẵn một ứng dụng. Cách thức này không hoàn toàn ẩn những áp dụng trên iPhone của bạn, nhưng chắc chắn rằng rằng tín đồ khác sẽ cạnh tranh mà “vô tình” thấy được chúng.

Cách ẩn áp dụng trên iPhone khỏi Siri với thanh tìm kiếm kiếm

Kể cả khi chúng ta có ẩn ứng dụng trên iPhone, vẫn rất có thể tìm ra những ứng dụng đó bằng thanh kiếm tìm kiếm Siri bên trên iPhone. Đó là nguyên nhân tại sao chúng ta nên làm thêm một cách ẩn những vận dụng khỏi thanh tìm kiếm Siri trên iPhone.

Cách giấu ứng dụng trên iPhone khỏi khí cụ Tìm kiếm Siri như sau:

Bước 1: Mở Cài đặt và chọn mục Siri & Tìm kiếm.

Bước 2: Kéo xuống phần vận dụng và lựa chọn ứng dụng bạn muốn ẩn.

Bước 3: Tắt các phần Hiển thị ứng dụng trong tra cứu kiếm, Hiển thị nội dung trong tra cứu kiếm. Bạn có thể tùy chỉnh tắt những phần khác như Hiển thị lưu ý từ ứng dụng, gợi ý ứng dụng,… tại đây.

*
Lặp lại thao tác này với đa số ứng dụng bạn muốn ẩn khỏi thanh search kiếm Siri. Để phục sinh tìm kiếm những vận dụng kia thì bạn chỉ việc bật lại những anh tài đã tắt trên.

Cách ẩn vận dụng iPhone đã sở hữu trên ứng dụng Store

Đối cùng với những áp dụng khác tải từ ứng dụng Store:

Bước 1: Vào phầm mềm Store, truy cập vào phần thông tin ứng dụng bạn phải ẩn để biết được giới hạn độ tuổi.

Bước 2: trong Cài đặt, chọn mục thời hạn sử dụng, chọn tiếp mục Giới hạn. Với các phiên bạn dạng cũ hơn tiện ích ios 12 hãy vào Cài đặt, lựa chọn Cài để chung, chọn tiếp mục Giới hạn.

Bước 3: Gạt công tắc Bật giới hạn, chọn mục Giới hạn nội dung, lựa chọn tiếp mục Ứng dụng.

Bước 4: Để ẩn ứng dụng iPhone, chúng ta chọn lứa tuổi thấp hơn lứa tuổi yêu ước của vận dụng bạn ẩn nhằm ẩn vận dụng đó khỏi screen chính. Chú ý nếu chọn giới hạn độ tuổi rất thấp thì đa số ứng dụng rất có thể sẽ bị ẩn đi.

*

Cách tìm lại ứng dụng sau khi bị ẩn

Bật lời khuyên Siri nhằm tìm ứng dụng

Để nhảy Đề xuất Siri nhằm tìm ứng dụng thì sẽ làm các bước sau:

Bước 1: Mở thiết lập > Siri & Tìm kiếm > Kéo xuống bên dưới và chọn mở ứng dụng cần tắt ẩn.


*

Bật khuyến nghị siri


*

Bật khuyến cáo siri


*

Mở làm hồ sơ của bạn


*

Xem danh sách những ứng dụng đã trở nên ẩn


Đối với số đông phiên bản iOS cũ hơn, bạn chỉ việc thao tác lại như mục 2. Để vứt ẩn những áp dụng mặc định, gạt công tắc sang bật để thêm lại ứng dụng. Cùng với những áp dụng tải từ tiện ích Store, lựa chọn lại phần chất nhận được tất cả ứng dụng.

Qua bài viết của tptgame.vn, có lẽ rằng bạn sẽ tìm ra được một trong những cách ẩn vận dụng trên iPhone của mình. Một vài bí kíp giúp bạn tránh được những rủi ro khủng hoảng về riêng tư, điều mà người tiêu dùng thiết bị di động cầm tay rất khó chịu khi bị xâm phạm.


Về cơ bản, người dùng sẽ tất yêu ẩn vận dụng khỏi app Library còn nếu như không gỡ thiết đặt hoặc xóa trọn vẹn ứng dụng kia khỏi thiết bị. Trừ một vài trường vừa lòng hiếm hoi, không ai gỡ thiết đặt hay xóa áp dụng chỉ để ẩn nó, mang đến lúc áp dụng thì thiết lập lại, bởi vì điều này rất lâu và ko thực tế.


Trong nhiều trường hợp, Apple có thể chấp nhận được người cần sử dụng ẩn các ứng dụng sẽ được thiết lập sẵn trên iPhone, thậm chí là xóa chúng (thật ra bạn chỉ xóa hình tượng ứng dụng, dữ liệu những ứng dụng không biến thành xóa đi). Bước 1: Ở screen chính, nhấn với giữ hình tượng ứng dụng bạn có nhu cầu ẩn. Bước 2: lúc Menu tùy chọn hiện lên, lựa chọn Xóa ứng dụng. Ví như như trong menu tùy chọn không tồn tại mục Xóa ứng dụng, tức là ứng dụng này không thể xóa được, hoặc chỉ có thể ẩn đi bằng cách di đưa vào phầm mềm Library. Apple chất nhận được bạn xóa một số ứng dụng gồm sẵn như táo Music, thứ tính,... Nhưng lại sẽ có một số ứng dụng các bạn không thể xóa được ví dụ như App Store hoặc Camera. Bạn vẫn đang còn thể cài đặt lại những ứng dụng có sẵn đã xóa đi từ app Store.


Hy vọng bài viết về giải pháp ẩn ứng dụng trên iPhone sẽ hữu ích cho bạn, hãy lượt thích và cốt truyện để ủng hộ tptgame.vn liên tiếp phát triển và luôn luôn có nhiều nội dung bài viết hay không dừng lại ở đó trong tương lai.