Bản update mới của ứng dụng Facebook Messenger cho phép người dùng gồm thể cá nhân hóa hết sức nhiều biểu tượng để bày tỏ xúc cảm cho các tin nhắn.

Bạn đang xem: Cách bật icon mới trên messenger

Mới đây, Facebook Messenger đã update ứng dụng của mình chất nhận được người dùng hoàn toàn có thể “thả” thêm được không ít biểu cảm khác biệt với mỗi tin nhắn, thay vì chưng chỉ giới hạn ở những biểu cảm như: Thả tim, khía cạnh cười, Wow, mặt buồn, tức giận, like và dislike như trước đây.

Ở phiên bản cập nhật new thì người tiêu dùng có thể cấu hình thiết lập rất các các hình tượng cảm xúc không giống nhau để “thả” biểu cảm mang lại từng tin nhắn. Cạnh bên đó, vận dụng cũng được cho phép người dùng rất có thể thay thế 6 hình tượng hay dùng thành các biểu tượng tùy chỉnh theo sở trường của cá nhân.

Xem thêm: Ứng Dụng Quay Trực Tiếp Trên Facebook Iphone, Android

*

Để hoàn toàn có thể “thả” được rất nhiều biểu cảm hơn, trước tiên chúng ta cần cập nhật ứng dụng Facebook Messenger lên phiên bạn dạng mới nhất tải về trường đoản cú Google Play Store hoặc ứng dụng Store trên năng lượng điện thoại. Lúc này theo Sforum nhận thấy thì có vẻ như bắt đầu chỉ có ứng dụng Messenger cho game android là mang đến phép cập nhật các hình tượng cảm xúc mới, còn phía người dùng iOS có lẽ rằng sẽ cần đợi thêm một thời hạn nữa ở bản cập nhật tiếp theo.

*

Tiếp đến, hãy truy vấn vào một đoạn hội thoại, giữ khoảng vài giây vào một tin nhắn ngẫu nhiên cho cho tới khi hiện ra bảng biểu tượng cảm xúc. Dịp này chúng ta có thể giữ vào từng biểu tượng cảm xúc để nạm thế biểu tượng hiện tại bởi một biểu tượng khác, hoặc lựa chọn dấu (+) sống cuối nhằm hiện ra toàn cục các biểu tượng được Messenger hỗ trợ. Có rất nhiều icon mà bạn có thể tùy chỉnh tùy thuộc vào sở mê say cá nhân.

*
*

*

Vậy là xong, giờ đồng hồ đây, bạn sẽ có thể cá nhân hóa các hình tượng cảm xúc tùy theo ngữ cảnh của lời nhắn rồi “thả” một hình tượng phù đúng theo là được rồi. Chúc chúng ta thành công!