Giao tiếp trực tuyến đường đang dần trở bắt buộc phổ biến. Giúp đầy đủ người chia sẻ những giây phút với nhau các lúc, số đông nơi. Camera laptop đó là công cố hỗ trợ, không thể không có trong cuộc sống thường ngày hàng ngày. Để cung cấp khách hàng sử dụng những tuấn kiệt từ camera sản phẩm tính. Cách mở camera máy vi tính siêu cấp tốc Windows 7, 8, 10, sẽ là chủ đề chính của nội dung bài viết sau đây. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách bật web camera laptop hp


*

Hướng dẫn cách bật webcam trên laptop

1. Phương pháp mở camera máy tính trên windows 7

Hiện nay, windows 7 ko được hỗ trợ phần mềm riêng để áp dụng webcam. Bởi vậy, đểbật webcam laptop, bạn cần tải ứng dụng Cyberlink YouCam, cài đặt vào máy thì mới sử dụng được camera trên lắp thêm tính.

Bước 1: Sau khi sở hữu đặt, bạn mở phần mềm Cyberlink YouCam. Phần mềm sẽ yêu cầu chúng ta thiết lập các giao diện như: Ngôn ngữ, vị trí thiết lập đặt, trước khi sử dụng.

Bước 2: Đồng ý các luật pháp của phần mềm bằng phương pháp nhấn accept. Thừa nhận continue nhằm tiếp tục.


*

Đồng ý với những điều khoản ở trong phòng sản xuất cùng nhấn continue để sử dụng phần mềm


Bước 3: Sử dụng phần mềm: lúc mở phần mềm lên, các bạn sẽ sử dụng được camera trên sản phẩm công nghệ tính. Kèm những tính năng như chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh, hiệu ứng, khung,


*

Giao diện hiển thị phần mềm Cyberlink YouCam

Cyberlink YouCam cung ứng người dùng áp dụng camera máy tính xách tay với mục tiêu quay phim, chụp ảnh, tiếp xúc với fan khác qua các phần mềm xã hội như: Zalo, Facebook, Skype, Messenger,...Đi kèm với những tiện ích như sửa đổi hình ảnh, thêm hiệu ứng. Giúp người dùng có hầu như trải nghiệm về tối ưu nhất.

Cách nhảy webcam trên laptop khá 1-1 giản, trường hợp laptop của bạn windows 8 thì xem hướng dẫn tiếp sau đây nhé.

2. Phương pháp mở camera laptop trên windows 8

Các máy vi tính từ windows 8 trở lên phần đông được hỗ trợ tính năng camera, mà không cần bất cứ phần mượt riêng nào. Bạn chỉ cần nhấp vào công cụ tìm kiếm trên trang bị tính. Dấn camera, sau đó lựa chọn ứng dụng camera hiển thị đầu tiên.

Có một trong những trường vừa lòng camera không hiện tại lên lúc tìm kiếm. Có thể do lỗi driver camera của sản phẩm bạn. Bình chọn xem driver wifi đã update lâu chưa, theo lệnh sau: Nhấn tổng hợp phím Windows + R -devmgmt.msc và dìm ok để mở Device Manager - chọn network adapter - gạn lọc phiên bạn dạng driver bạn muốn kiểm tra - Nhấn Properties - chọn Driver - mục Driver Version cho biết phiên bạn dạng bạn đang sử dụng.


*

Lựa lựa chọn phiên phiên bản driver bạn có nhu cầu kiểm tra vào network adapters


Bạn phải kiểm tra cài đặt driver wifi ngay lập tức bằng cách vào trang chủ hãng laptop của dòng sản phẩm bạn.

Xem thêm: Cách Bật Micro Trong Messenger Trên Máy Tính, Cách Cài Đặt Micro Trên Messenger Trên Máy Tính

3. Cách mở camera máy tính trên windows 10

Windows 10 đã là hệ điều hành tiên tiến nhất và phổ cập nhất hiện nay nay. Tựa như như vào windows 8, thực hiện camera trên máy tính bằng cách: Nhấp vào thanh qui định tìm kiếm, nhập trường đoản cú camera, sau đó lựa chọn phần mềm hiện ra đầu tiên.


*

Cách mở camera bên trên windows 10

Đối với lần trước tiên sử dụng, máy vi tính sẽ yêu thương cầu truy cập micro, camera, vị trí, của bạn. Chọn có thể chấp nhận được tất cả để thực hiện camera.

Nếu các bạn vẫn ko mở được thì chúng ta nên kiểm tra lại webcam trên máy tính xách tay còn vận động hay không, bằng cách test camera online.

4. Biện pháp test Camera trên máy tính xách tay trong 10 giây.

Thay vì thiết đặt camera trên máy tính và thiết bị tính. Bạn cũng có thể test online trực tiếp chỉ trong 10 giây đối chọi giản.


Bước 1: Lên Google gõ webcamtests.com

Bước 2: Click vào testing Area để test. Google hỏi bạn có thể chấp nhận được truy cập hay không bạn lựa chọn Cho phép. Vậy là bạn cũng có thể test camera mà mất không tới 10 giây. Nếu như camera

không hiện kĩ năng máy bạn đã bị lỗi camera.


Cách kiểm tra camera máy tính bằng webcamtests.com

Cách mở camera máy tính xách tay dell, với webcam trên máy tính HP cũng thương trường đoản cú như trên.

Cách mở camera laptop siêu cấp tốc | Windows 7, 8, 10 đã được Acup nắm tắt trong nội dung bài viết này. Trường đoản cú nay, chúng ta cũng có thể thoải mái những hiểu biết và sử dụng camera trên loại laptop của bản thân rồi. Nếu còn vướng mắc hoặc gặp mặt khó khăn trong quá trình bật webcam laptop. Hãy contact ngay cùng với Acup nhằm được hỗ trợ tư vấn và giải đáp nhé.

Cảm ơn độc giả đã tham khảo bài viết, kính chúc các bạn sẽ có sự lựa chọn thích hợp nhất.

Bài viết liên quan