phương pháp mở bât/tắt Wifi, công nghệ bluetooth không dây trên Win 10 1-1 giảnCách mở bât/tắt Wifi, bluetooth không dây trên Win 10 đối chọi giản

Với máy vi tính thì Wifi và bluetooth không dây là 2 chức năng đặc trưng và được rất nhiều người thực hiện so với sản phẩm công nghệ bàn hay không được thiết bị 2 tác dụng này. Khoác định khi tải Win 10, Windows sẽ tự động hóa cài để driver tương đối đầy đủ bao hàm cả Wifi cùng Bluetooth. Cách áp dụng Wifi bluetooth không dây cũng hơi thay đổi so với những phiên phiên bản trước kia nhưng cũng tương đối thuận tiện.

Bạn đang xem: Cách bật wifi trên win 10

Để nhảy mở wifi các bạn cũng có thể tiến hành connect hoặc Disconnect bằng cách click vào hình tượng Wifi. Còn bài viết này sẽ hướng dẫn chúng ta cách bật tắt Wifi và công nghệ bluetooth không dây nhanh thông qua tác dụng có sẵn bên trên Win 10.

Cách 1: sử dụng bàn phím mặc dù nhiên hầu như tất cả các dòng laptop đều cung cấp phím tắt hay là Fn + phím tính năng F1 tới F12 để bật và tắt Wifi và bluetooth không dây các chúng ta có thể sử dụng thêm.

Xem thêm: Cách Quên Mạng Wifi Trên Win 8 Cực Kỳ Đơn Giản, Top 19 Cách Xóa Wifi Trên Win 8 Hay Nhất 2022

Cách 2: thiết lập trên Win 10 Trước tiên chúng ta click vào biểu tượng Action hình hình tượng Notification hoặc thừa nhận phím tắt Windows + A nhằm mở action Center.

Tại đây sẽ có được rất nhiều cấu hình thiết lập nhanh bao gồm cả wifi và bluetooth, để bật và tắt nhanh wifi chúng ta việc click vào biểu tượng Wifi và hình tượng Bluetooth, blue color là nhảy còn màu đen xám là tắt

*
Hình 1: giải pháp mở bât/tắt Wifi, bluetooth không dây trên Win 10 đối kháng giản

Nếu bạn mốn thiết lập thêm thì bấm chuột phải vào hình tượng và lựa chọn Go khổng lồ settings

*
Hình 2: cách mở bât/tắt Wifi, bluetooth không dây trên Win 10 đối chọi giản

Ví dụ trong phần Wifi với những kết nối được hiển thị

*
Hình 3: biện pháp mở bât/tắt Wifi, công nghệ bluetooth trên Win 10 solo giản

Kéo xuống phía dưới bọn họ cũng có không ít tùy lựa chọn để tùy chỉnh thiết lập khác nhau. Ví như Manage wifi settings nhằm quên Wifi

*
Hình 4: giải pháp mở bât/tắt Wifi, bluetooth trên Win 10 đơn giản

Tương tự công nghệ bluetooth không dây các chúng ta cũng có thể vào cấu hình thiết lập thêm. Bluetooth trên máy vi tính giúp kết nối dễ dàng với tai nghe, loa ko dây và những thiết bị không dây khác.

*
Hình 5: bí quyết mở bât/tắt Wifi, công nghệ bluetooth trên Win 10 solo giản

Tham khảo: Cách tăng vận tốc Wifi Viettel, Cách tùy chỉnh cấu hình cấu hình modem Wifi, Cách đăng ký và kích hoạt dịch vụ K+ của truyền ảnh số Viettel, …..