Tuy bạn vừa chụp được một tấm ảnh đẹp nhằm đăng cài thành hình ảnh avatar hoặc ảnh bìa trên Facebook, nhưng bạn lại không muốn để công khai vì sợ làm phiền bởi bài đăng. Sau đấy là cách ẩn hình ảnh bìa trên Facebook và setup riêng tư avatar Facebook dễ dàng và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách cài đặt ảnh đại diện trên facebook


Cách thiết đặt riêng bốn avatar Facebook

Hiện rất nhiều người không có nhu cầu đăng tải hình ảnh avatar facebook vày sợ chính sách nhắn tin và comment làm phiền. Bởi vì vậy chúng ta chọn phương án là setup ẩn avatar trên newfeed và tường nhà. Bí quyết làm vắn tắt như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook lên và chọn vào biểu tượng 3 gạch nằm ở bên nên của màn hình. Tiếp đến chọn đến trang cá thể của bạn, hoặc đơn giản và dễ dàng hơn là nhấn vào avatar.Bước 2: chọn vào hình ảnh đại diện của người sử dụng và nhấn chọn tùy chọn “Chọn ảnh đại diện”Bước 3: Cuộn cùng tìm đến hình ảnh mà bạn có nhu cầu thực hiện thay đổi làm ảnh đại diện new nhất.

*

Bước 4: Sau quá trình hình ảnh tải lên trả tất cùng hiển thị lên mẫu thời gian. Chú ý nhấn F5 hoặc cài đặt lại áp dụng để cập nhật.Bước 5: sau khi tìm thấy bài viết mới đăng tải, dìm vào hình tượng 3 chấm nằm tại vị trí góc nên của màn hình hiển thị và chúng ta chọn vào chỉnh sửa quyền riêng tư.Bước 6: lựa chọn tiếp vào mục Chỉ bản thân tôi kế tiếp click ra ngoài screen để Facebook gật đầu đồng ý điều chỉnh của bạn.

*

Cách ẩn ảnh bìa bên trên Facebook

Bên cạnh hình ảnh đại diện, rất nhiều người dùng cũng có nhu cầu ẩn đi hình ảnh bìa Facebook. Tuy nhiên, điều đó khá là tương đối khó để thực hiện. Thực hiện cách ẩn hình ảnh bìa bên trên facebook như sau:

Bước 1: Bạn trang web của social facebook.com cùng nhấn chọn vào avatar hình ảnh để truy vấn vào mục tường nhà đất của bạn.Bước 2: trên mục Ảnh bìa, chúng ta chọn vào Cập nhật hình ảnh bìa bên trên trang bao gồm của facebook. Sau đó, một bảng hiển thị tùy chọn sẽ hiển thị ra cho phép bạn rứa đổi hình ảnh bìa. Liên tiếp chọn ảnh trong mục lưu trữ hoặc tải ảnh lên.

*

Bước 3: Nhấn chọn vào hình ảnh mà bạn muốn đặt làm ảnh cover facebook. Tiếp theo là bước điều chỉnh vị trí của ảnh. Sử dụng kéo thả hình ảnh điều chỉnh sao cho khớp như bạn mong muốn muốn. Nếu như như bạn có nhu cầu đổi quý phái một ảnh khác thì nên lựa chọn Hủy rồi làm cho lại theo cách 2.

*

Bước 4: nếu bạn chọn vào biểu tượng ba chấm sau khi đăng tải, sẽ không tồn tại mục mang đến phép chuyển đổi cài để chỉ mình tôi. Cùng đúng như vậy, phương pháp thay đổi hình ảnh bìa Facebook sẽ bị vô hiệu hóa. Cách để không ai biết bạn đăng sở hữu là phải đăng hình ảnh vào giữa khuya.

Cách ẩn ảnh bìa video trên Facebook

Một số người dùng thích thú với vấn đề để clip trên hình ảnh bìa nhằm thay đổi phong biện pháp và làm trang cá nhân của chúng ta thêm thú vị. Nhưng chúng ta vẫn không thích ai biết đến, vậy làm như thế nào.

Xem thêm: Cách Tạo Video Trực Tiếp Trên Facebook, 2 Cách Phát Video Trực Tiếp Facebook Cực Dễ

Bước 1: Đăng clip lên trên dòng thời hạn của bạn, chúng ta có thể điều chỉnh sang chế độ chỉ bản thân tôi, để phòng không cho tất cả những người xem.Bước 2: chọn vào bài viết đó và coppy ID clip nằm bên trên thanh địa chỉ. Sau đó, vào trang cá nhân, vào cập nhật hình ảnh bìa, tiếp nối vào mục hình ảnh nghệ thuật.

*

Bước 3: Nhấn tổ hợp phím Ctrl-Shift-C, click chuột vào clip nào kia trong phần hình ảnh bìa. Một loại chữ xanh hiển thị lên thì chúng ta nhấn click.

*

Bước 4: Sau đó, một cửa sổ lập trình vẫn tô greed color cho những code tương ứng. Tiếp tục, chọn vào một trong những đoạn code vừa tìm được và lựa chọn vào Edit Attribute.

*

Bước 5: Dán ID của đoạn phim vừa coppy được vào chỗ như hình bên dưới.

*

Bước 6: nhấn vào ra bên phía ngoài và lựa chọn đến video clip mà bạn vừa thế ID. Sau đó, Facebook sẽ update video thành hình ảnh bìa. Đừng quên xóa video clip mà chúng ta đăng tải trên dòng thời hạn nhé.Bước 7. Thiết lập video bìa của doanh nghiệp và lựa chọn đến chế độ “Chỉ mình tôi”. Từ bây giờ video của chúng ta chính thức được ẩn đi.

*

Trên đây là các bí quyết giúp bạn tùy chỉnh cấu hình quyền riêng tư avatar, ảnh bìa trên facebook. Đối cùng với avatar thì chúng ta có thể dễ dàng ảnh bìa chỉ bản thân tôi thì thiệt sự facebook chưa tùy chỉnh cấu hình tính năng này.