Với chia sẻ trong gia đình, bạn có thể chia sẻ vị trí của mình với những thành viên của nhóm chia sẻ trong gia đình và góp họ tìm các thiết bị vẫn mất. Lúc người tổ chức gia đình thiết lập chia sẻ địa điểm trong cài đặt Chia sẻ vào gia đình, địa điểm của người tổ chức được phân chia sẻ tự động với mọi fan trong gia đình. Sau đó, thành viên gia đình hoàn toàn có thể lựa chọn chia sẻ hoặc không chia sẻ vị trí của họ.

Bạn đang xem: Cách cài đặt định vị iphone


Khi bạn chia sẻ vị trí của chính mình với gia đình, họ có thể xem vị trí của người tiêu dùng trong Tìm. Bạn có thể nhận thông báo khi các thành viên gia đình chuyển đổi vị trí của mình – ví dụ: nếu như trẻ bong khỏi trường trong giờ đồng hồ học.


Ghi chú: Để chia sẻ vị trí của bạn, bạn phải nhảy Dịch vụ xác định trong thiết lập đặt 

*
 > Quyền riêng rẽ tư. Hãy xem kiểm soát điều hành thông tin vị trí mà bạn chia sẻ trên iPhone.


Đi tới cài đặt đặt > <tên của bạn> > chia sẻ trong gia đình > share vị trí, tiếp đến bật share vị trí của tôi.

Nếu iPhone của doanh nghiệp đang không share vị trí, hãy va vào áp dụng iPhone này làm vị trí của tôi.

Chạm vào thương hiệu của thành viên mái ấm gia đình mà bạn muốn chia sẻ địa điểm của mình, tiếp đến chạm vào share vị trí của tôi.

Xem thêm: Không Tải Hình Lên Facebook Được, Lỗi Không Tải Được Ảnh Lên Facebook

Bạn rất có thể lặp lại bước này cho từng thành viên mái ấm gia đình mà bạn có nhu cầu chia sẻ vị trí. Mỗi thành viên gia đình sẽ nhận được tin nhắn cho biết thêm rằng các bạn đang chia sẻ vị trí và rất có thể lựa chọn share vị trí của họ với bạn.

Để dừng share vị trí của người tiêu dùng với thành viên gia đình, hãy đụng vào tên của member gia đình, tiếp đến chạm vào Dừng chia sẻ vị trí của tôi.


Định vị sản phẩm của member gia đình


Sau khi bạn share vị trí với các thành viên của nhóm share trong gia đình, họ có thể giúp định vị thiết bị thất lạc mà bạn đã thêm vào ứng dụng Tìm.

Hãy coi Định vị thứ trong tìm trên iPhone.

Các thiết bị của khách hàng nằm sinh sống đầu danh sách và các thiết bị của các thành viên mái ấm gia đình bạn nằm dưới các trang bị của bạn.

*

Bạn cũng rất có thể sử dụng kiếm tìm iPhone trên iCloud.com để xác định thiết bị đã thất lạc của thành viên gia đình. Hãy xem Định vị lắp thêm trong tìm iPhone trên iCloud.com trong hướng dẫn thực hiện iCloud.