NoxPlayer là trình trả lập android được sử dụng thông dụng hiện nay. Mặc dù nhiên, nhiều lúc việc chơi game trên Nox bị lag là một trong những vấn đề thường gặp mặt của giả lập Nox Player. Những sự việc này có thể mang lại trải nghiệm không xuất sắc đến cho người dùng. Vậy biện pháp khắc phục lỗi giật, lag nghỉ ngơi NoxPlayer là gì? cùng tptgame.vn mày mò tất cả những cách làm dễ dàng nhất để tăng tốc Nox trong bài viết dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Cách cài đặt nox cho máy yếu

Xem thêm: Cách Chống Lag Giật Khi Stream Trên Facebook Bị Đứng, Chậm, Hướng Dẫn Obs Nâng Cao


Bật Virtualization giải pháp công nghệ để tăng tốc Nox Player

Để kiểm soát xem Virtualization Technology đã được nhảy hay chưa chúng ta cũng có thể tham khảo những phương pháp sau đây:

Cách 1: hệ thống sẽ khám nghiệm xem các bạn có nhảy Virtualization Technology auto hay không, vày vậy nếu khách hàng thấy lời đề cập này như hình ảnh bên dưới, điều đó tức là bạn chưa nhảy Virtualization Technology. Hãy làm theo lời đề cập để bật VT.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn cũng rất có thể dọn dẹp ổ đĩa trong những lúc NoxPlayer đã chạy, chỉ cần nhấp vào nút “Settings” ở phía trên bên bắt buộc → lựa chọn “Clean và Backup” → nhấp vào “Clean up” để vệ sinh dung lượng ổ đĩa

Những điều bạn cần chú ý:

Không cancel trong quy trình dọn dẹpKhông đóng góp NoxPlayer trong quy trình dọn dẹpNếu nhiều người đang sử dụng guest account cho một số game cầm thể, hãy liên kết dữ liệu trò đùa với tài khoản thực của bạn. Không thể khôi phục dữ liệu tài khoản khách trong trường vừa lòng nàyBack up tài liệu phòng khi một vài dữ liệu có khả năng sẽ bị mất.

tptgame.vn vừa trình diễn những phương pháp tăng tốc Nox kết quả để các bạn khắc phục việc gameplay trên Nox bị giật tương tự như để đến giả lập nox chạy mượt và nhanh hơn. Chúc chúng ta có một sự trải nghiệm xuất sắc trên giả lập Android Nox Player.