ai đang tìm kiếm cỗ cài Unikey tiên tiến nhất để thiết lập về? Theo dõi bài hướng dẫn download về phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị của phần mềm hỗ trợ gõ tiếng Việt – Unikey ngay sau đây của FPT Shop.


Bạn vẫn tìm kiếm cỗ cài Unikey mới nhất để cài đặt về? Theo dõi bài hướng dẫn sở hữu về phiên bạn dạng mới độc nhất của phần mềm cung ứng gõ tiếng Việt – Unikey ngay tiếp sau đây của FPT Shop.

Bạn đang xem: Cách cài đặt unikey cho máy tính

Giới thiệu về phần mềm Unikey

Phần mượt Unikey là trong số những công cụ cung ứng người dùng thực hiện bộ gõ Trên laptop với nhiều bảng mã và kiểu gõ khác nhau. Bên cạnh ra, ứng dụng còn có thể chấp nhận được người dùng biến hóa qua lại giữa các bảng mã, biến hóa các cài đặt chuyên sâu như cho phép gõ tắt, được cho phép gõ trường đoản cú do, kiểm tra bao gồm tả, auto khôi phục phím với trường đoản cú sai… Mời theo dõi và quan sát phần gợi ý tải bộ cài Unikey tiên tiến nhất tương say mê với phiên bạn dạng hệ quản lý và điều hành đang áp dụng ngay sau đây.

*

Hình ảnh giao diện phần mềm Unikey và những menu mang lại phép thiết lập chuyên sâu về đẳng cấp gõ.

Hướng dẫn tải cỗ cài Unikey mới nhất phù hợp

Bước 1: truy cập và tải về bộ cài unikey mới nhất từ website chính thức ở trong phòng phát triển: http://www.unikey.org/

Bước 2: triển khai click vào tab download để lộ diện các tùy chọn thông tin phiên bạn dạng phù hợp

Lưu ý giải pháp chọn và download về bộ cài Unikey new nhất phù hợp với máy tính xách tay đang sử dụng:

Phiên bản Unikey 4.2 RC4 mới nhất chỉ tương hợp với các phiên bản windows 8 cùng windows 10 hoặc cao hơn. Ngược lại, nếu như bạn đang thực hiện windows 7 hoặc các bản thấp hơn thì Unikey 4.0 RC2 là chọn lọc phù hợp. Bên cạnh ra, nhà cải cách và phát triển cũng hỗ trợ một phiên phiên bản tương thích với tất cả nền tảng windows mang tên Unikey 3.63.

Xem thêm: Cách Chụp Màn Hình Laptop Win 7 Và Các Bản Win Khác, Chụp Màn Hình Bằng Công Cụ Có Sẵn Trong Win7

Tải về cỗ cài Unikey tiên tiến nhất tương thích hợp với windows 8 hoặc cao hơn 32 bit/64 bit: http://sourceforge.net/projects/unikey/files/unikey-win/4.2%20RC4/unikey42RC4-140823-win32.zip/download / http://sourceforge.net/projects/unikey/files/unikey-win/4.2%20RC4/unikey42RC4-140823-win64.zip/download

Tải về bộ cài Unikey tiên tiến nhất tương ưng ý với windows 7 hoặc thấp rộng 32/64 bit: http://sourceforge.net/projects/unikey/files/unikey-win/4.0%20RC2/unikey40RC2-1101-win32.zip/download/ http://sourceforge.net/projects/unikey/files/unikey-win/4.0%20RC2/unikey40RC2-1101-win64.zip/download

Tải về bộ cài Unikey tương thích với tất cả phiên phiên bản windows: # / http://prdownloads.sourceforge.net/unikey/uk363.zip.

*

Hình hình ảnh giao diện trang web ở trong nhà phát triển hỗ trợ tải về bộ cài Unikey mới nhất

Hướng dẫn thiết lập phần mượt Unikey mang đến máy tính

Bước 1: sau thời điểm tải về hoàn tất, chi phí hành giải nén và Click đúp loài chuột trái vào file tất cả đuôi .exe, chọn ngôn từ và click vào ok để mở trình thiết lập đặt

*

Hình hình ảnh hướng dẫn fan dùng thiết lập phần mượt Unikey trên lắp thêm tính

Bước 2: lựa chọn thư mục mà người tiêu dùng muốn cài ứng dụng trên lắp thêm tính, địa chỉ mặc định bên trong ổ C program (x86) > Unikey hoặc có thể click vào Browse nhằm đổi vị trí ước ao muốn. Click Next để sang cách tiếp theo.

*

Hình ảnh hướng dẫn fan dùng thiết đặt phần mềm Unikey trên trang bị tính

Bước 3: Click vào Create a desktop shortcut nếu muốn tạo băng thông ở desktop mang đến ứng dụng. Click next nhằm sang bước tiếp theo.

*

Hình ảnh hướng dẫn bạn dùng thiết đặt phần mềm Unikey trên đồ vật tính

Bước 4: Click vào Install để bắt đầu quá trình thiết lập đặt

*

Hình hình ảnh hướng dẫn tín đồ dùng thiết đặt phần mượt Unikey trên lắp thêm tính

Bước 5: Click vào finish để kết thúc quá trình setup ứng dụng

*

Hình ảnh hướng dẫn bạn dùng cài đặt phần mượt Unikey trên lắp thêm tính

Như vậy bạn vừa xem bài xích hướng dẫn tải cỗ cài Unikey mới nhất cho windows. Theo dõitrang tin tức của FPT Shopđể cập nhật các tin tức tiên tiến nhất về công nghệ nhé.