Hướng dẫn cài đặt bộ nhạc chuông new cho iPhone 5 bởi iTunes

Bạn đang thấy buốn chán với bộ nhạc chuông khoác định trên loại iPhone 5 của mình? với đang mong mỏi làm bắt đầu nó bởi bộ cỗ nhạc chuông khác? nội dung bài viết dưới đây đã hướng dẫn chúng ta cách cài đặt bộ nhạc chuông new cho iPhone 5 bởi iTunes.

Bạn đang xem: Cách cài nhạc chuông cho iphone 5 bằng itunes

Cài đặt nhạc chuông bắt đầu cho iPhone 5 bởi iTunes

Với mọi người dùng điện thoại thông minh thì nhạc chuông vừa có chức năng báo mỗi khi có cuộc điện thoại tư vấn đến, tin nhắn,…vừa giúp người dùng thể hiện đậm chất cá tính của mình. Việc làm cho mình một cỗ nhạc chuông rất dị là điều quan yếu thiếu khi dùng smatphone.

Với iPhone 5 chúng ta cũng có thể cài đặt nhạc chuông bằng nhiều ứng dụng khác nhau như: iTools, iFunBox, Cydia, iTunes,… tuy nhiên, iTunes là ứng dụng công dụng và được rất nhiều người lựa chọn hơn cả

1. Yêu cầu chuẩn bị trước khi setup bộ nhạc chuông bắt đầu cho iPhone 5 bằng iTunes

Trường hợp máy tính của bạn đã được cài iTunes thì rất có thể nâng cấp cho iTunes lên phiên phiên bản mới tốt nhất như sau: Mở iTunes trên trang bị tính, bên trên giao diện chính của iTunes chọnHelp->Check for Update.

Cập nhật iTunes lên phiên bản mới nhất

- máy vi tính có liên kết mạng ổn định

- Cáp liên kết USB chính hãng

- 1iPhone 5

2. Cách cài đặt bộ nhạc chuông mới iPhone 5 bởi iTunes

Trước hết bạn download về máy vi tính những phiên bản nhạc cơ mà bạn mếm mộ và lưu vào 1 folder.Kết nối iPhone 5 với laptop bằng cáp USB và mở iTunes lên, iTunes sẽ auto bật lên cùng nhận diện vật dụng của bạn.

Tiếp theo chúng ta sẽ chế tạo một danh sách phát bắt đầu trên iTunes với đưa thư mục nhạc đã lưu ngơi nghỉ trên vào danh sách phát new này

Kích chọn biểu tượng hình nốt nhạc sinh hoạt trên thanh phương pháp của iTunes ->Danh sách phát-> Kích con chuột trái vào biểu tượng hình lốt (+) ở góc cạnh dưới bên trái màn hình hiển thị ->Danh sách vạc mới-> Đặt tên cho list phát mới này ->Thêm vào-> Kéo thả thư mục nhạc sẽ lưu vào cửa sổ danh sách phát. Tiếp đến lựa chọn 1 bài hát mà các bạn định làm nhạc chuông kéo thả nó thanh lịch khung phía trái iTunesSắp xếp theo sản phẩm công nghệ tự thủ công, rồi chọnXong

Kích chuột bắt buộc vào tên bài xích hát mà bạn vừa kéo chọnLấy thông tinở thực đơn lệnh bắt đầu hiển thị. Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện, cửa sổ này kích vàoTùy chọn. Đây chính là mục đến phép bạn có thể cắt đoạn nhạc mà bạn thích dùng để gia công nhạc chuông. Lưu giữ ý: nhạc chuông iPhone ko được vượt vượt 40s, tránh cắt đoạn nhạc quá tải. Sau khi thiết lập thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc của đoạn nhạc lựa chọn kíchOK.

Xem thêm: 4 Phần Mềm Gõ Tiếng Việt Windows, Macos Tốt Nhất 2021, Please Wait

Thiết lập cắt nhạc chuông rồi lựa chọn OK

Màn hình vẫn trở về list phát, kích chuột bắt buộc vào tên bài bác hát rồi chọnTạo phiên phiên bản AACvà chờ đợi để iTunes đổi khác hoàn vớ thì kích loài chuột chọnNhạc của tôi, kích con chuột vào bài hát đã giảm trước đó bạn sẽ thấy một file nhỏ tuổi với thời lượng mà chúng ta vừa cắt. Tiếp sau bạn kích chuột yêu cầu vào file bé dại đó rồi chọnSao chépvà dán nó ra ngoài màn hình máy tính. Và họ cần thay đổi đuôi cho phiên bản nhạc chuông này thành *.m4r bằng cách chuột phải vào bài hát rồi chọnRename.

Sau đó mở iTunes lên chọn biểu tượng iPhone trên thanh lao lý ->Âm báoở khung mặt trái screen ->Âm báo được chọn-> Tích vào bài hát chúng ta vừa cắt ->Áp dụngvà chờ đợi quá trình đồng điệu hóa hoàn tất.

Với những bài nhạc không giống bạn thao tác tương từ bỏ như bài xích nhạc trên với lưu chung vào một file để sở hữu một list nhạc chuông bắt đầu trên iPhone 5 của mình.

Trên iPhone 5 bạn có thể kiểm tra nhạc chuông mới của mình bằng cách ChọnCài đặt->Âm thanh->Nhạc chuông-> lựa chọn bài xích hát mong muốn đặt có tác dụng nhạc chuông. Vì thế là bạn đã có bản nhạc chuông do mình tự tạo ra rồi đó. Chúc các bạn thành công.