Nếu bạn đã từng có lần sử dụng IPhone 5 thọ ngày, vẫn khá rất gần gũi với phiên bản nhạc chuông mang định trên máy, chúng ta cũng có thể đổi sang hầu như nhạc chuông new với nhạc điệu ngọt ngào, sôi động, phong thái và cá tính. Còn nếu đây là lần đầu bạn thực hiện IPhone 5, chắn chắn hẳn bạn sẽ rất lúng túng thiếu khi ao ước đổi nhạc chuông.

Bạn đang xem: Cách cài nhạc chuông cho iphone 5 trên điện thoại


Điều đó giờ đây không còn là vấn đề nữa cũng chính vì chúng tôi sẽ lý giải bạn cách thức cài nhạc chuông cuộc điện thoại tư vấn đến mang đến IPhone 5 đơn giản dễ dàng nhất. Trong cả với những người chưa từng biết về chiếc smartphone này cũng có thể dễ dàng thiết lập đặt. Hãy cùng shop chúng tôi theo dõi bài chia sẻ phương pháp ngay tiếp sau đây nhé.

1. Lý do lại buộc phải cài nhạc chuông cuộc call đến cho IPhone 5

IPhone là chiếc điện thoại được không ít người Việt sử dụng. Điểm thường nhìn thấy của người dùng IPhone là họ thường xuyên không thay đổi nhạc chuông thiết lập sẵn khi mua máy. Hãy thử tưởng tượng nếu ai cũng để mang định các loại chuông đó cùng khi vẫn trong một cuộc chạm chán mặt không ít người dân tiếng chuông vang lên thì điều gì đang xảy ra?

Ai cũng nghĩ sẽ là tiếng chuông năng lượng điện thoại của chính mình và gửi tay vào túi nhằm kiểm tra. Nếu như khách hàng không muốn lúc nào cũng ở trong trường hợp vui nhộn như vậy thì nên tự tạo nên mình một các loại nhạc chuông không giống biệt.

Điều này giúp giúp cho bạn tránh nhầm lẫn với những dế yêu khác và cũng tao nên màu sắc đặc biệt cho smartphone của mình.

2. Chuyển đổi nhạc chuông bao gồm sẵn tức thì trên IPhone 5

Cách thức này khá đối kháng giản, chúng ta chỉ cần biến hóa những mang định bao gồm sẵn vào phần download đặt. Đầu tiên các bạn vào phần ZAống bên dưới để tìm đến mục Âm thanh rồi bạn click lựa chọn vào đó. Khi đó, screen sẽ hiển thị những lựa chọn thiết đặt âm thanh như Nhạc chuông, Âm tin nhắn,...Nếu muốn thay đổi nhạc chuông thì chúng ta chọn vào mục đó.

Ở phần này, ai đang sử dụng nhạc chuông làm sao thì nó vẫn hiển thị Đang mở. Để gắng đổi, chúng ta chi bắt buộc chọn một bản nhạc khác, gồm hiển thị vệt tích màu xanh lá cây ở đầu bản nhạc. IPhone 5 bao gồm sẵn 30 phiên bản nhạc chuông cho chính mình dùng.

3. Biến đổi nhạc chuông bằng iTunes

Việc thay đổi nhạc chuông theo cách thức trên chỉ giúp bạn chuyển đổi nhạc chuông mặc định nhưng thôi chứ không cần thể thay đổi nhạc chuông theo những bạn dạng nhạc mà mình ưa thích. Cầm nhưng, tiếng đây, iTunes hoàn toàn có thể giúp bạn tạo ra những bạn dạng nhạc chuông mang phong cách của riêng mình.

Cần sẵn sàng những gì để biến hóa nhạc chuông trên iTunes

Để biến đổi nhạc chuông bên trên iTunes chúng ta cần chuẩn chỉnh bị:

- máy tính xách tay có cài phiên bạn dạng iTunes new nhất.

- sở hữu sẵn phiên bản nhạc chuông mình ngưỡng mộ để sở hữu cho IPhone vào máy tính.

- dây sạc cáp kết nối smartphone và thứ tính.

Xem thêm: Bảng Giá Các Loại Sim Viettel Bao Nhiêu Tiền? Mua Sim Viettel Ở Đâu Uy Tín?

Cách biến hóa nhạc chuông cuộc call trên iTunes

Sau lúc đã chuẩn bị những thứ phải thiết, để thay đổi nhạc chuông bạn thực hiện theo các thao tác như sau:

Bước 1: Bật iTunes đã được thiết lập trên máy vi tính của bạn, sau đó tìm cho bản nhạc chúng ta đã download về để sử dụng đặt có tác dụng nhạc chuông cho điện thoại. Khi vẫn tìm được bạn dạng nhạc, bạn nhấn chuột phải rồi chọn mục Get info trong các các tùy chọn.

Bước 2: iTunes đang đưa bạn đến bản nhạc mà bạn có nhu cầu đặt làm nhạc chuông. Lưu lại ý: IPhone 5 mặc định đoạn nhạc chuông chỉ gồm độ nhiều năm 40 giây. Vày vậy, ví như đoạn nhạc bạn có nhu cầu dùng tất cả độ dài lớn hơn 40 giây thì bạn sẽ phải cắt bớt phiên bản nhạc đó đi thì điện thoại cảm ứng mới chấp nhận. Trong mục Start time bạn chọn thời điểm bắt đầu đoạn nhạc, mục Stop time chúng ta điền thời gian kết thúc là được đoạn nhạc.

Bước 3: khi bạn đã tạo kết thúc thời gian đoạn nhạc, tiếp đó thừa nhận OK để xác nhận. ITunes đã đưa các bạn đến hình ảnh nhạc vừa tạo, chúng ta nhấn chuột buộc phải vào đoạn nhạc đó, chọn lệnh Creat ACC Version. Lúc đó, đoạn nhạc đã có tạo thành công với tên gốc ban đầu.

Bước 4: Tên bản nhạc bắt đầu sẽ mở ra trong list nhạc, bạn hãy để đoạn nhạc kia hiển thị ngoài screen máy tính bằng cách nhấn chuột nên lên đoạn nhạc kia và chọn lệnh Show in Windows Explore.

Bước 5: file nhạc mang định định hình trên thứ tính của công ty là mp3. Khi đó, các bạn phải đổi định dạng về mr4 để nó rất có thể chạy được trên IPhone bằng phương pháp nhấn F2 hoặc chuột đề xuất vào đoạn nhạc, chọn Rename để đổi đuôi nhạc từ mp3 thành m4r.

Nếu không kiếm thấy định dạng của file nhạc, tức là máy tính của chúng ta đang ở chính sách Hide tệp tin type, lúc ấy bạn chỉ cần vào mục File Options để bỏ chọn ẩn định dạng file này đi là được.

Bước 6: Sau khi đổi định hình file nhạc, bạn kéo đoạn nhạc kia vào iTunes hoặc dấn chuột nên và chọn Open with iTunes để gửi đoạn nhạc kia lên iTunes.

Bước 7: kết nối IPhone với máy vi tính bằng cáp sạc USB, rồi triển khai Sync Tones giữa IPhone với iTunes để đưa đoạn nhạc vừa sinh sản vào IPhone.

Bước 8: Nếu đồng hóa thành công, các bạn sẽ tìm thấy đoạn nhạc vừa tạo thành ở vào mục Ringtone của năng lượng điện thoại. Kế tiếp bạn thực hiện thay đổi tương từ như cách đổi khác phía trên.

Trên đấy là hai biện pháp cài nhạc chuông cuộc gọi đến đến IPhone 5. Hãy thử cùng trải nghiệm những bạn nhạc chuông tuyệt vời nhất ngay hôm nay. Chúc các bạn thực hiện tại thành công!