Hướng dẫn cách tải, setup nhạc chuông mang đến iPhone 5, 5S

Nếu trong quá trình sử dụng smartphone để liên lạc, giải trí, Nạp tiền tài khoản Game online … iPhone thỏa mãn nhu cầu tốt mọi nhu cầu của người tiêu dùng thì vào phần thiết đặt nhạc chuông mang đến máy, người tiêu dùng iPhone khó có thể set up đoạn nhạc mếm mộ có sẵn trong thứ thành nhạc chuông. Người dùng iPhone 5, iPhone 5S cũng không phải ngoại lệ.

Bạn đang xem: Cách cài nhạc chuông cho iphone 5

Vậy bí quyết đổi nhạc chuông đến iPhone 5, 5S từ mang định sang những nhạc chuông tự chế tác theo ý thích người dùng như nỗ lực nào? rất có thể tải nhạc chuông iPhone 5 miễn tầm giá về điện thoại cảm ứng hay không? cách tải nhạc chuông iPhone 5, thiết lập nhạc chuông iPhone 5 gồm khó không?

Nếu những thắc mắc về bí quyết làm nhạc chuông iPhone 5, cách thay đổi nhạc chuông iPhone 5S đang có tác dụng bạn băn khoăn thì hãy theo dõi và quan sát ngay phía dẫn mua nhạc chuông mang đến iPhone 5, 5S dưới đây nhé! nội dung bài viết này đang hướng dẫn cụ thể cách tạo thành nhạc chuông mang lại iPhone 5, setup nhạc chuông đến iPhone 5S đến bạn!

*

Hướng dẫn biện pháp cài nhạc chuông cho iPhone 5

Hướng dẫn bí quyết tải, tải nhạc chuông mang lại iPhone 5 trên điện thoại

Nếu bạn có nhu cầu cài nhạc chuông iPhone 5 không cần máy tính thì rất có thể theo dõi bí quyết cài nhạc chuông đến iPhone 5 trên smartphone dưới đây. Phần văn bản này, công ty chúng tôi sẽ share với các bạn cách mua nhạc chuông trực tiếp trên iPhone 5 ko cần thông qua máy tính. Mời các bạn cùng theo dõi!

- bước 1: Để setup nhạc chuông iPhone 5 không qua thứ tính, bạn cần vào ứng dụng Store, thiết lập 2 app mang tên GarageBand và Documents 5 về iPhone của mình

- bước 2: sau thời điểm tải thành công xuất sắc 2 app về máy, chúng ta vào tiện ích Documents dấn vào biểu tượng tại góc nên dưới với tìm chọn bài bác hát theo cú pháp Nhạc chuông _ Tên bài xích hát. Đây là phương pháp tải nhạc chuông cho iPhone 5 không cần sử dụng iTunes.

- cách 3: Vào cài Đặt rồi chọn iCloud và bật iCloud Drive lên nhằm lưu phiên bản nhạc bạn vừa thiết lập về máy

Sau khi thực hiện xong xuôi 3 bước trên là các bạn đã xong được bước tải nhạc chuông iPhone 5. Dưới đây là hướng dẫn cách cài đặt nhạc chuông mang lại iPhone 5 thực hiện app GarageBand mà chúng ta cũng có thể tham khảo:

- cách 1: Vào screen chính, thừa nhận vào biểu tượng app GarageBand với tìm chọn tới mục có hình tượng Micro

- cách 2: nhận vào biểu tượng thứ 3 bên trên góc trái màn hình chính, rồi chọn hình tượng thứ 2 ở góc bên bắt buộc màn hình

- cách 3: Đến cách chọn tệp âm thanh, bạn chọn Nhập trường đoản cú iCloud rồi tiến hành bước cắt nhạc chuông iPhone 5 bằng phương pháp chọn vào hình tượng hình tam giác -> chọn bài hát của tôi

- cách 4: Nhấn với giữ file bài xích hát của tôi cho đến khi size xanh lộ diện rồi dấn OK

- cách 5: Vào giao diện chính, chọn thiết lập chọn Âm thanh và chọn nhạc chuông là bạn đã dứt cách làm cho nhạc chuông cho iPhone 5.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Phát Sóng Wifi Bằng Laptop Trên Win 10 Nhanh, Hướng Dẫn Cách Phát Wi

Lưu ý, hiện tại app GarageBand với Documents 5 rất nhiều là phầm mềm tính giá tiền nếu thiết bị ai đang sử dụng là iPhone dưới đời iPhone 6. Hai vận dụng này chỉ được cho phép tải miễn phí đối với iPhone 6 và các đời máy về sau nên các bạn cần lưu ý điều kiện sở hữu về của 2 app này nhé!

Sau khi tiến hành cách tải nhạc chuông iPhone 5 này, bạn dường như không chỉ hoàn toàn có thể sử dụng iPhone nhằm nghe gọi, nhắn tin, đùa game, lướt web, mua thẻ trò chơi trực con đường giá rẻ… mà còn tồn tại thể chuyển đổi nhạc chuông theo nguyện vọng vô cùng đối kháng giản, dễ dàng dàng.

*

Cách tải, download nhạc chuông iPhone 5S gồm sử dụng Format Factory

Hướng dẫn cách tải, cài đặt nhạc chuông đến iPhone 5S

Dưới đấy là hướng dẫn tải nhạc chuông iPhone 5S mà bạn cũng có thể tham khảo và áp dụng để download nhạc chuông mang đến iPhone 5S của mình. Shop chúng tôi sẽ phía dẫn bí quyết cài nhạc chuông iPhone 5S trên thứ tính. Hãy thuộc theo dõi xem phương pháp đổi nhạc chuông iPhone 5S trường đoản cú nhạc chuông mặc định quý phái nhạc chuông yêu thích của doanh nghiệp như cố nào nhé!

- bước 1: download và thiết lập phần mềm thay đổi đuôi đoạn clip Format Factory về trang bị tính

- bước 2: sử dụng Format Factory đổi file bạn muốn cài làm nhạc chuông iPhone 5S sang định dạng file .m4r và giảm nhạc chuông trong số lượng giới hạn 40 giây

- cách 3: sau thời điểm có file nhạc chuông chuẩn, bạn mở iTunes lên và cắm cáp iPhone vào vật dụng tính

- bước 4: lựa chọn mục Tones bên trên iTunes tiếp nối kéo thả tệp tin nhạc chuông bạn có nhu cầu cài bên trên iPhone 5S vào kia rồi nhấn vào biểu tượng cầm tay góc trên mặt trái screen để đồng bộ

- bước 5: Vào mục Tones vào Settings, tích vào các mục Sync Tones, Selected tones với file nhạc chuông vừa kéo thả vào, rồi bấm Apply

- cách 6: Từ màn hình hiển thị iPhone, các bạn vào phần cài đặt, chọn Âm thanh, rồi lựa chọn Nhạc chuông. Bạn chỉ cần nhấn vào file nhạc chuông đã thiết lập về vật dụng là bao gồm thể setup iPhone của bản thân phát nhạc chuông theo ý thích.

Trên đó là hướng dẫn cụ thể cách cài nhạc chuông cho iPhone 5 và biện pháp tải nhạc chuông đến iPhone 5S nhưng mà các chúng ta cũng có thể tham khảo, vận dụng khi cần thay đổi nhạc chuông mang đến iPhone 5/5S của mình. Hy vọng với hướng dẫn cách tải nhạc chuông iPhone 5S, giải pháp cài nhạc chuông iPhone 5 này bạn sẽ có được nhạc chuông iPhone như ý muốn, không cần bị giới hạn trong số các nhạc chuông mang định của iPhone nữa.