Cài đặt nhạc chuông cho iPhone chưa bao giờ là việc dễ dàng với những người mới sử dụng hoặc những bạn không biết nhiều về công nghệ. Bởi vì bạn phải sử dụng iTunes trên máy tính mới có thể làm được điều này. Hơn nữa những thao tác trên ứng dụng iTunes cũng khá phức tạp mới có thể có được nhạc chuông ưng ý.

Đang xem: Cách cài nhạc chuông cho iphone khong can may tinh

Hướng dẫn bạn cài nhạc chuông iPhone không cần máy tính cực nhanh

*

Cài nhạc chuông iPhone

Tuy nhiên, hôm nay Viettel Store sẽ hướng dẫn các bạn cáchcài nhạc chuông iPhone không cần máy tínhcực đơn giản và nhanh chóng. Bước 1: Để cài nhạc chuông iPhone không cần máy tính, bạn hãy tải ứng dụng GarageBand trên kho ứng dụng App Storetại đây.

*

Sau khi quá trình tải hoàn tất, bạn mở ứng dụng, chọn Tiếp tục để bỏ qua phần giới thiệu và chọn Sử dụng GarageBand.Bước 2: Vuốt màn hình sang Bộ thu âm thanh và chọn vào Giọng (biểu tượng mic thu âm)

*

Bước 3: Chọn biểu tượng xếp khối góc trên bên trái màn hình.

*

Bước 4: Ấn vào dấu cộng để chọn độ dài đoạn nhạc, sau đó bạn chọn Xong.

Xem thêm: 7 Cách Sửa Lỗi Không Xem Được Youtube Trên Điện Thoại, Pc

Bước 5: Bây giờ bạn sẽ được vào giao diện chọn file nhạc.

*

Nếu máy bạn đã có file nhạc thì nó sẽ hiện lên trong tệp âm thanh, còn nếu chưa có thì bạn nhập từ iCloud Drive, sau đó chọn file nhạc đã tải về giữ và kéo vào khung.Bước 6: Sau khi giao diện âm thanh đoạn nhạc hiện ra, bạn có thể cắt bất cứ đoạn nào của bài hát để cài làm nhạc chuông.

*
*

Cắt xong bạn ấn mũi tên trên cùng bên trái, chọn bài hát của tôi và xuất file nhạc, chọn định dạng xuất file là nhạc chuông. Việc cuối cùng bạn cần làm đểcài nhạc chuông iPhone không cần máy tínhlà đặt tên file, Xuất file là xong.

Xem thêm: Bật Mí Cách Tăng Lượt Theo Dõi Trên Face, Cách Tăng Lượt Theo Dõi Thật Trên Facebook

Bước 7: Giờ bạn có thể vào Cài đặt -> Âm thanh -> Nhạc chuông như bình thường để chọn bài hát mình vừa xuất làm nhạc chuông.

*

Nếu đọc qua cáchcài nhạc chuông iPhone không cần máy tính này thì sẽ thấy hơi nhiều bước, nhưng khi làm thực tế sẽ thấy rất nhanh và dễ dàng. Bạn chỉ cần làm một lần sẽ nhớ ngay thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *