Việc cài nhạc chuông mang đến IPhone chắc rằng đã quá đơn giản dễ dàng với đa số “Tin Đồ IPhone” của mình hàng nhà táo rồi. Mặc dù vẫn còn những người chưa biết cách sở hữu nhạc chuông đến iphone 7 như vậy nào? Thì Minh Tân đang giúp chúng ta các thao tác cài nhạc chuông mang lại Iphone dễ dàng và cấp tốc nhất!

*

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi chỉ phía dẫn các bạn thiết lập nhạc chuông đến iphone 7 thôi. Tuy nhiên vẫn những dòng iphone còn sót lại của táo apple như: Iphone 6s plus, iphone 8 plus, Iphone 10 hay bé iphone 5s thì cách chúng ta vẫn thực hiện được các phương pháp này để mua nhạc chuông cho dế yêu thương nhé!

Hãy làm cho những phong thái âm nhạc các tính quan tiền những bạn dạng nhạc chuông bên trên chiêc iphone của chúng ta chứ không phải nhạc mang định của nhà sản xuất.

Bạn đang xem: Cách cài nhạc chuông iphone 7


Nội dung:


Cách 1: tạo nhạc chuông iphone bằng phương pháp sử dụng iTunes

Cách 1: sản xuất nhạc chuông iphone bằng phương pháp sử dụng iTunes

Bước 1: Tải ứng dụng iTunes về máy

*

Để bắt đầu, hãy cài đặt phiên bạn dạng mới tuyệt nhất của iTunes về máy tính của bạn. Để biết được đó tất cả phải phiên bạn dạng mới nhất hay không hãy :

Nhấp chuột vào iTunes bên trên thanh áp dụng và lựa chọn Kiểm tra update nếu bạn sử dụng MacBook.Nhấp vào tùy lựa chọn Trợ giúp phía trong thanh bên dưới các nút phát lại và chọn Kiểm tra update ở gần cuối danh sách nếu sản phẩm tính của công ty sử dụng Windows 10.

Bước 2: Chọn bài xích hát

Tiếp theo, chọn bài bác hát bạn muốn sử dụng làm nhạc chuông. Hãy nhớ là nhạc chuông iPhone chạy liên tục trong vòng 30s (hoặc ít hơn), vì chưng đó nên lựa chọn đoạn nhạc mình thích nhất vào cả bài hát. Khi chúng ta đã lựa chọn được bài xích hát, hãy ghi lưu giữ thời gian ban đầu và thời gian dừng mang đến đoạn nhạc bạn muốn sử dụng làm nhạc chuông.

Bước 3: Thêm thời gian bước đầu và thời hạn dừng

Một trong số những tính năng ít được biết đến của iTunes là kĩ năng “cắt xén” các bài hát và video clip của phần mềm, được cho phép bạn chọn thời gian ví dụ để bước đầu và kết thúc. Dưới đó là cách phía dẫn chúng ta cắt đoạn nhạc yêu thích:

Nhấp chuột bắt buộc hoặc giữ phím Ctrl – nhấp vào bài bác hát các bạn chọn. Sau đó, lựa chọn Info từ list hiện ra.

*

Chọn Options. Cơ hội này, máy vi tính sẽ hiện ra ô “start” – thời gian bắt đầu và “stop” – thời hạn kết thúc. Hãy nhập khoảng thời gian mà bạn muốn và nhớ khoảng tầm thời gian này có tối đa 30s.

Ví dụ: shop chúng tôi chọn thời gian bắt đầu từ 0:12 và thời gian hoàn thành vào 0:42.

*

Sau khi trả tất, thừa nhận OK.

Bước 4: tạo ra định dạng AAC

AAC là 1 định dạng music mà táo bị cắn dở sử dụng cho các thiết bị của nó. Về cơ bản, nó đạt được quality âm nhanh như một đồ vật nghe nhạc trong những lúc sử dụng không gian lưu trữ ít hơn.

Các phiên phiên bản gần đây của iTunes cung cấp cho mình AAC của bất kì bài hát như thế nào mà bạn chọn, nó rất tốt cho bài toán bạn tiết kiệm chi phí được không gian của ổ cứng.

*

Để cấu hình thiết lập định dạng AAC, các bạn vào tệp tin –> Convert –> Vonvert to AAC Version.Lúc này, iTunes sẽ khởi tạo ra bản sao của phần nhạc bạn muốn cài có tác dụng nhạc chuông với nó sẽ xuất hiện ngay dưới bài hát cội của bạn.

Bước 5: xào nấu tệp AAC với xóa bài xích hát cũ

*

Nhấp vào phiên bạn dạng AAC của bài xích hát với kéo nó ra desktop. Thao tác này đó là sao chép tệp vào desktop của bạn.Lúc này, bạn sẽ không phải đoạn nhạc chúng ta đã tinh giảm nữa.

Do đó, hãy xóa đoạn nhạc đó bằng cách bấm vào phải hoặc Ctrl – nhấp vào tệp AAC vào iTunes và lựa chọn Delete from Library. Sau đó, ấn vào Delete tệp tin nếu được nhắc.

*

Bước 6: đổi khác phần mở rộng

*

Các tệp AAC thường thực hiện phần mở rộng “.m4a” ( bạn có thể nhìn thấy khi nhấp vào tệp AAC của mình). Mặc dù nhiên, đối với nhạc chuông, iTunes sử dụng phần mở rộng “.m4r”. Cách thay đổi rất solo giản, bạn chỉ việc nhấp vào tên tệp và biến đổi “.m4a” thành “.m4r” với nhấp vào nút Use .m4r hoặc Yes để xác nhận thay đổi.

Xem thêm: Cách Gõ Chữ Tiếng Việt Có Dấu Trên Máy Tính, Cách Gõ Tiếng Việt Có Dấu Trên Máy Tính

Lưu ý: có một số trong những người sử dụng Windows rất có thể không đổi khác được phần mở rộng. Để tự khắc phục, các bạn hãy :

Mở Control Panel từ bỏ Start.Chọn Appearance and Personalization

*

Chọn tệp tin Explorer Options

*

Sau đó, lựa chọn View và vứt dấu tích làm việc Hide extensions for known tệp tin typesCuối cùng, lựa chọn Apply và chúng ta có thể sửa phần mở rộng ở trong phần nhạc vừa sao chép

*

Bước 7: mang lại đoạn nhạc vào iPhone

*

Để thêm tập tin nhạc chuông .m4r vào iPhone của bạn, hãy kết nối iPhone với thứ tính bằng cách sử dụng dây cáp. Sau đó, chọn biểu tượng iPhone ở góc cạnh bên trái.

Chuyển mang lại phần Summary và chọn phần Options sinh hoạt dưới.

Chọn Manually manage music and videos và chọn Apply.Tiếp đến, kéo tệp .m4r vào Tones nằm ở vị trí dưới phần On My Device, hôm nay máy sẽ auto đồng bộ nhạc chuông cùng với iPhone của bạn.

Bước 8: thiết đặt nhạc chuông trên iPhone

*

Mở điện thoại thông minh lên và lựa chọn Cài để –> Âm thanh –> Nhạc chuông. Sau đó, chọn đoạn nhạc mà chúng ta đã cung cấp và hưởng thụ chúng khi có tín đồ gọi điện đến bạn.

Cách 2: cách cài nhạc chuông cho iPhone 7 bởi WinX truyền thông Trans

Bước 1: Tải ứng dụng WinX truyền thông Trans về laptop của bạn

*

Bước 2: lựa chọn Voice & Ringtone trên hình ảnh và mở mục Ringtone

Bước 3: Nhấp vào showroom Ringtone ở phía bên trên cùng và chọn bài hát từ máy tính xách tay của bạn.

Bước 4: Nhấp vào Make Ringtone và cửa sổ làm nhạc chuông vẫn xuất hiện. Nhạc sẽ tự động phát với bạn nên chọn lựa đoạn nhạc bạn có nhu cầu làm nhạc chuông. Sau đó, bạn có thể thiết lập thời gian bước đầu và thời hạn dừng vào 40s hoặc thấp hơn 40s bằng phương pháp kéo form thời gian. Sau khi hoàn tất, nên chọn “OK”

*

Bước 5: chọn nhạc chuông và bấm chọn Sync để ban đầu chuyển nhạc chuông đã tạo thành sang iPhone của bạn.

Cách 3: thiết lập nhạc chuông mang đến iPhone 7 bằng Youtube cấp tốc gọn

Bước 1: Tải ứng dụng Youtube về iPhone của bạn.

*

Bước 2: Tìm bạn dạng nhạc bạn mến mộ hoặc clip trên Youtube, Facebook, Twitter, Vevo…, sao chép URL bên trên trình coi xét và dán lại cột showroom trống bên trên Youtube.

Bước 3: nhấp vào Analyze, lựa chọn một định dạng video/nhạc được thiết lập sẵn cùng nhấn Download.Lưu ý: nếu khách hàng tải xuống video, hãy kiểm tra nhân tài “Tự động đưa đổi” và đưa sang clip sang âm thanh trước lúc tải xuống.

Bước 4: sau khi việc cài xuống hoàn tất, hãy chạy phần mềm WinX truyền thông Trans như các bước chúng tôi đã trình bày phía trên.

Bước 5: lựa chọn Music Manager –> địa chỉ Music để lựa chọn và thêm các tệp nhạc đã thiết lập xuống.

Bước 6: dịch rời chuột trên mỗi bài bác hát nhằm xuất hiện hình tượng iPhone sau đó chọn Make Ringtone

Bước 7: ban đầu đồng cỗ hóa để tạo nên nhạc chuông đến iPhone.

Trên đó là những cách cài nhạc chuông đến iphone 7 một phiên bản nhạc chuông cực kì đơn giản và nhanh chóng. Đừng quên lép thăm liên tục danh mục tin tức technology để đọc thêm những thủ thuật tuyệt về technology bạn nhé!