có lẽ rằng bạn không xa lạ gì với phần mềm gõ giờ đồng hồ Việt Unikey bởi vì Phạm Kim Long phân phát triển. Bài xích sau đây bạn sẽ được FPT siêu thị sẽ phía dẫn cài Unikey đến win 7 32 bit cùng 64 bit.


Chắc hẳn bạn thân thuộc gì với ứng dụng gõ giờ Việt Unikey. Bài bác sau đây bạn sẽ được FPT siêu thị sẽ hướng dẫn thiết lập Unikey mang đến win 7 32 bit với 64 bit.

Bạn đang xem: Cách cài unikey cho win 7

UniKey là ứng dụng gõ giờ Việt gồm dấu được tải về nhiều nhất, thiết lập miễn phí, gọn gàng nhẹ, ổn định, dễ dàng sử dụng, nhiều tính năng, tương hợp với Windows (Windows 10, Window 8, Vista, Win 7, Win XP) 32 bit, 64 bit.

Xem thêm: Bán Samsung Gear Fit 2 Cũ Đẹp, Samsung Galaxy Fit 2 Cũ Chính Hãng, Giá Rẻ

Giới thiệu về ứng dụng Unikey

Bộ gõ giờ Việt UniKey các phiên phiên bản từ Unikey 3.6, 4.0, 4.0 RC1, 4.0 RC2, 4.08, 4.2 RC1, 4.2 RC2 đến tới phiên bản mới duy nhất 4.2 RC4 đều có giao diện khá đối kháng giản, đồng nhất, dễ quản lý và dễ dàng sử dụng. Mọi công dụng và tùy chỉnh của ứng dụng đều được triệu tập duy nhất trên một bảng điều khiển. Ở chế độ thu nhỏ tuổi (Compact) Unikey chỉ hiện thị 3 thiết lập chính: chắt lọc bảng mã, kiểu dáng gõ và tổ hợp phím gửi đổi. Điều này chất nhận được người sử dụng mới thuận lợi tiếp cận, không trở nên rối so với phần lớn mềm gõ giờ đồng hồ Việt khác như VietKey, GoTiengViet... Với những người dân dùng thời thượng hơn, Unikey cũng hỗ trợ thêm những tùy lựa chọn ở chính sách mở rộng (Advanced).

*

Giao diện của ứng dụng Unikey

Hướng dẫn sở hữu Unikey cho win 7 32 bit và 64 bit

Bước 1: để cài đặt Unikey mang đến win 7 32 hoặc 64 bit thứ nhất truy cập vào http://sourceforge.net/projects/unikey/

*

Giao diện trang chủ Sourceforge

Bước 2: Click vào tải về để thiết lập về Unikey

Phần mềm tương thích với windows 32 bit cùng 64 bit

*

Click vào tải về để tải về Unikey cho win 7

Như vậy chúng ta vừa đọc bài xích hướng dẫn mua Unikey mang lại win 7 32 bit cùng 64 bit. Theo dõi và quan sát trang tin tức của FPT cửa hàng để cập nhật những tin tức, thủ thuật và reviews mới duy nhất về công nghệ nhé.