Bạn ý muốn cài đoạn clip TikTok có tác dụng nhạc chuông cho iPhone của chính bản thân mình nhưng ko biết triển khai ra sao. “Đơn giản như đan rổ”, chỉ việc làm theo phía dẫn sau đây của chúng tôi.Bạn vẫn xem: giải pháp cài video làm nhạc chuông mang đến iphone


*

Cài nhạc trường đoản cú TikTok cho điện thoại thông minh không khó

6 cách cài đoạn phim TikTok làm cho nhạc chuông mang lại iPhone rất dễ người nào cũng làm được

TikTok là trong số những ứng dụng vô cùng HOT bây giờ được nhiều bạn trẻ sử dụng. Vào một trong những ngày đẹp nhất trời bạn thấy có một bài hát rất hay trên TikTok và mong mỏi tải về và setup cho smartphone của mình. Nhưng làm thế nào cài được đây? ko khó chút nào hết, chúng ta hãy tiến hành theo các bước dưới đây.

Bạn đang xem: Cách cài video làm nhạc chuông cho iphone

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy mở vận dụng TikTok bên trên iPhone của chính bản thân mình lên hoặc nếu chưa xuất hiện hãy sở hữu TẠI ĐÂY thì mới rất có thể cài clip TikTok có tác dụng nhạc chuông đến iPhone.

Bước 2: lựa chọn nút “Chia sẻ” -> chọn “Lưu video” cùng đợi cho đến khi đoạn clip được tải dứt và lưu lại vào năng lượng điện thoại.

Xem thêm: {Tư Vấn} Nên Mua Máy Tính Hãng Nào ? Top 5 Laptop Có Đánh Giá Tốt Nhất Hiện Nay


*

Lưu clip trên TikTok về máy

Bước 4: Để cài đoạn clip TikTok làm cho nhạc chuông mang lại iPhone các bạn phải chọn định dạng đến file buộc phải cài. Việc của công ty là lựa chọn vào “Convert MP4 to lớn MP3” -> nhấn vào “Select File” để tải video vừa thiết lập về trường đoản cú TikTok lên website CloudConvert.


*

Chọn định dạng file

Bước 5: Sau khi clip đã cài thành công, bạn chỉ việc nhấn vào nút “Convert” và quá trình biến đổi sang mp3 vẫn thành công.


*

Chuyển thay đổi file từ mp4 lịch sự mp3 thành công
*

Tải tệp tin mp3 về máy

Cài đoạn phim TikTok làm nhạc chuông đến iPhone rất đơn giản và dễ dàng phải không những bạn. Chúc chúng ta thực hiện thành công.

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường nên được ghi lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

Tintuc.viettelstore| trang tin tức công nghệ mới độc nhất - thuộc hệ thống nhà mạng bán smartphone lớn độc nhất vô nhị tại vn - Viettel Store