Bạn không muốn anh em trên Facebook bắt gặp mình nỗ lực đổi hình ảnh bìa vì lý do cá nhân nào đó hoặc không thích cho ai biết cả, tốt chỉ solo giản bạn có nhu cầu đổi ảnh bìa chỉ bản thân tôi. Sau đây là cách để ảnh bìa chỉ mình tôi trên Facebook lập cập và an toàn.

Bạn đang xem: Cách cập nhật ảnh bìa chỉ mình tôi


Cách đổi ảnh bìa Facebook trên lắp thêm tính

Bước 1: Bạn hãy nhấp vào mục Cập nhật ảnh bìa tại ảnh cover Facebook hiện tại tại. Tiếp đến sẽ hiển thị bảng tùy chọn để núm đổi hình ảnh bìa. Chúng ta Nhấn Chọn ảnh để sử dụng ảnh đã tải lên.

*

Bước 2:

Bạn hãy thừa nhận vào hình ảnh muốn đặt hình ảnh đại diện.

Sau đó chúng ta kéo thả hình ảnh để điều chỉnh lại vị trí sao cho tương xứng rồi dìm Lưu cố kỉnh đổi.

Kết quả bạn sẽ được hình ảnh bìa bắt đầu như hình bên dưới đây. Nếu như muốn đổi sang trọng mục không giống thì bạn hãy nhấn lại vào Cập nhật hình ảnh bìa rồi chọn các mục tải ảnh lên và triển khai như cũ nhé.

*

Các mục cung ứng đổi hình ảnh bìa rất nhiều lựa chọn hơn trong câu hỏi thay hình ảnh cover facebook. Với mục hình ảnh ghép thì bạn nên chọn ảnh theo size của khung hình để tránh những góc của ảnh.

*

Cách thay hình ảnh bìa facebook trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Truy cập vào trang cá thể rồi thừa nhận vào biểu tượng máy ảnh tại hình ảnh bìa. Các bạn sẽ mục hiển thị các tùy chọn tạo hình ảnh bìa.

Xem thêm: Cách Lập Facebook Bang So Dien Thoai, Tạo Tài Khoản Facebook Nhanh Bằng Số Điện Thoại

*

Bước 2: Chọn mục “Tải hình ảnh lên” đã hiển thị toàn bộ hình ảnh. Sau đó căn chỉnh vị trí của ảnh theo ý ham mê rồi thừa nhận nút “Lưu” là hoàn tất việc thay đổi hình ảnh cover.

*

*

Cách ẩn hình ảnh bìa video trên Facebook chỉ mình tôi

Đầu tiên, bạn cần phải có sẵn 1 clip với thời lượng ngắn, sau đó chúng ta thực hiện tại như sau:

Bước 1: Đăng video clip đã chuẩn bị lên trên loại thời gian.Bước 2: xào nấu ID video đó trên thanh công cụ, bạn hãy nhìn hình bên dưới và làm theo hướng dẫn.

*

Bước 3. Vào trang cá nhân, vào cập nhật ảnh bìa kế tiếp vào mục hình ảnh nghệ thuật

*

Bước 4: Ấn tổ hợp bàn phím Ctrl-Shift-CBước 5: Đưa chuột vào một trong những Video ngẫu nhiên trong phần chọn hình ảnh bìa. Chiếc chữ hiện màu xanh lá cây thì chúng ta ấn một cái.

*

Bước 6: Sau khi bạn ấn vào thì hành lang cửa số lập trình vẫn tô màu xanh lá cây cho những code tương ứng. Tiếp theo, lựa chọn đoạn code tìm kiếm được ấn chuột phải và chọn Edit Attribute.

*

Bước 7: Dán ID của đoạn clip mà bạn vừa mới coppy lúc nãy vào nhì chỗ:

*

Bước 8: bấm chuột ra kế bên và click vào đoạn phim mà các bạn vừa cố kỉnh ID ở bước trên. Các bạn sẽ thấy hình bìa refresh thành video. Chọn Lưu cải thiện, trang facebook của bạn sẽ xuất hiện nay 2 video clip vừa Up lên. Bạn xoá video thông thường bên dưới, chỉ duy trì lại video bìa nhưng thôi.

*

Bước 9. Chỉnh video bìa các bạn chọn chế độ “Chỉ bản thân tôi”, bấm F5 vẫn thấy hình ảnh bìa với avatar đã ẩn. Vậy là quá trình đổi hình ảnh bìa facebook chỉ bản thân tôi biết đang xong

*

Cách để hình ảnh bìa chỉ mình tôi bên trên Facebook

Cho đến thời khắc hiện tại, mạng xã hội Facebook vẫn chưa chất nhận được người dùng tiến hành các cách để ảnh bìa chỉ bản thân tôi vì thế bạn thiết yếu đổi ảnh bìa Facebook không người nào biết. Mặc dù nhiên, còn nếu không muốn ai xem ảnh bìa mới, chúng ta cũng có thể đổi thời gian 2 – 3h sáng, đó là khoảng thời gian hầu như mọi bạn đều đang ngủ và không người nào online.