Nếu chúng ta đang lo lắng về các trang web ô nhiễm và độc hại cho con trẻ của mình của mình hay cảm thấy khó chịu với phần nhiều quảng cáo, kênh gửi hướng, pop-up thì việc chặn trang web là vô cùng yêu cầu thiết. Qua bài viết dưới đây, Hosting Việt vẫn giới thiệu cho mình 3 cách chặn trang web khi truy cập Internet trên máy tính một giải pháp “nhanh - gọn - lẹ” . Giúp cho chính mình có phần đa giờ làm việc và những tích tắc thư giãn tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất!


*

1. Giải pháp chặn trang web tự mở vào Chrome

Đa số các trang Web từ bỏ mở vào Chrome lên các là thông tin quảng cáo, trang chuyển sang làn đường khác và thỉnh thoảng cả các trang web đen có phần nhạy bén cảm, gây ảnh hưởng tới việc truy cập Internet của bạn. Trường hợp đang sử dụng trình chu đáo Google Chrome thì chỉ cần các bước đơn giản sau, bạn đã loại trừ được không hề ít các cửa sổ không hữu ích.

Bạn đang xem: Cách chặn 1 trang web trên google chrome

1.1. Bí quyết chặn trang web trên máy vi tính trình thông qua Chrome

Dưới đấy là trình trường đoản cú 6 bước giúp đỡ bạn chặn 1 trang web hiệu quả

Bước 1: truy cập Internet, mở trình săn sóc Chrome.

Bước 2: trên trên thuộc bên buộc phải góc màn hình, nhấn vào vào biểu tượng Thêm rồi nhấp vào Cài đặt.

Bước 3: Nhấp vào cải thiện dưới cùng.

Bước 4: Mở mục “Quyền riêng tư và bảo mật” rồi nhấp vào setup trang web.

Bước 5: dịch chuyển tới nhấp vào cửa sổ bật lên và link chuyển hướng.

Bước 6: chuyển tùy lựa chọn này thành Bị chặn.

Với 6 bước nhanh gọn lẹ trong vòng một nốt nhạc, chúng ta đã cách xử lý được các trang web tự mở, kênh chuyển hướng làn phân cách trên Chrome cực kì đơn giản, an tâm truy cập Internet. Nếu như bạn đang phải tìm cách chặn website đen trên top google Chrome thì đấy là việc trả toàn đơn giản phải không.

Nếu bạn đang sử dụng server cơ mà găp lỗi này, thì cần liên hệ tptgame.vn ngay để được hỗ trợ. Hậu quả Server bị lây nhiễm mã độc, hack sẽ khá nặng nề nếu như bạn không cách xử lý kịp thời.

*

1.2. Cần để ý gì?

Đối với một trong những trường hợp, kể cả sau thời điểm đã chặn hành lang cửa số bật lên với kênh chuyển làn thì các trang từ bỏ mở vẫn xuất hiện thêm trên máy tính của bạn. Tài năng cao máy tính xách tay bạn đã trở nên nhiễm một trong những thành phần độc hại. Hãy tìm hiểu cách sa thải các yếu tố này hoặc điện thoại tư vấn thợ sửa máy tính xách tay nhé!

Tuy đa số là thông tin quảng cáo nhảm, vớ vẩn nhưng một số trang web từ bỏ mở hiển thị tin tức hợp pháp của website. Chúng ta hãy xem xét kỹ để tránh mất đi các thông tin hữu ích, cực hiếm nhé!

2. Phương pháp chặn trang web tự mở trên cốc Cốc / Chrome với Block Site

Hiện nay, Block Site là tiện ích không ngừng mở rộng được thực hiện vô cùng phổ biến, rộng thoải mái bởi hào kiệt vượt trội mạnh khỏe của nó. Với các bước vô cùng đơn giản, Block Site đã giúp bạn ngăn chặn, hạn chế các trang web ngoài trình duyệt, đồng thời đây cũng là bí quyết chặn website tự mở trên coccoc rất hay, công ty chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng.

*

Trước khi thực hiện việc ngăn trang web, bạn cần đến siêu thị Chrome cùng thêm Block Site vào thanh công cụ.

Bước 1: truy cập Chrome. Tại góc trên mặt phải, nhấp vào Menu và chọn hiện tượng khác.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Theo Dõi 1 Người Trên Facebook Trên Điện Thoại, Máy Tính

Bước 2: bấm vào vào tiện ích mở rộng.

Bước 3: lựa chọn Nhận thêm nhân tiện ích.

Bước 4: sau thời điểm tìm tìm với tự khóa Block Site, bạn nhấp vào cấp dưỡng Chrome.

Bước 6: Nhấp vào hình tượng của Block Site, nhấn vào mục Tùy chọn.

Bước 7: Trong mục các mục of Blocked Site thì nên nhập link rất đầy đủ của website bạn có nhu cầu chặn cùng nhấn địa chỉ Page.

*Ví dụ: Nếu bạn có nhu cầu tìm cách ngăn facebook trên vật dụng tính thì bạn cần nhập https://www.facebook.com/ vào mục list of Blocked Site là được nhé!

3. Bí quyết chặn trang web với tệp Hosts trong Windows 10

Nếu nhiều người đang sử dụng Windows 10 mà không thích tải thêm ngẫu nhiên tệp tin bổ sung nào thì việc sửa đổi tệp Hosts đơn giản tại nhà là vô cùng hiệu quả. Cùng Hosting Việt tham khảo quá trình dưới trên đây nhé!

*

Bước 1: tìm kiếm kiếm với tự khóa NotePad vào hộp tìm tìm Start / Taskbar. Click lệnh Run as administrator. Bấm yes khi cửa sổ User trương mục Control hiện tại lên.

Bước 2: truy vấn vào menu tệp tin > Open, chuyển đổi tập tin hiển tỉnh thành All Files.

Bước 3: Điều đào bới thư mục C:WindowsSystem32driversetc mà lại ổ C là phân vùng setup cho Windows 10.

Bước 4: Bấm chọn tên tệp tin hosts rồi nhấp xuất hiện để mở tệp bởi NotePad.

Bước 5: Trong hành lang cửa số tệp tin được mở bằng NotePad, nhập địa chỉ cửa hàng trang mà bạn muốn chặn.

Bước 6: sau cuối truy cập menu tệp tin > Save (Ctrl + S), lưu cố gắng đổi.

Trên đây là 3 cách chặn các trang web không muốn muốn, trang trường đoản cú mở mà Hosting Việt vừa mới ra mắt cho bạn. Hy vọng thông qua bài viết trên Hosting Việt có thể giúp các bạn đưa ra phần đa sự lựa chọn và cách thức chặn những trang web không phù hợp đối với lắp thêm tính của chính mình nhé! Chúc các bạn thành công!