Facebook là địa điểm các chúng ta cũng có thể giao lưu giữ kết bạn, tìm và liên lạc lại cùng với những bằng hữu cũ.

Bạn đang xem: Cách chặn lời mời kết bạn trên fb

Nhưng những khi có nhiều người yêu ước kết các bạn tới bạn mà bạn không quen biết người đó, chúng ta không muốn phiền phức vì bắt buộc mất thời hạn xóa bỏ các yêu ước kết bạn so với những fan bạn không quen biết. Cùng các bạn muốn chặn kết chúng ta trên facebook, để những người lạ thiết yếu gửi yêu ước kết chúng ta đến bạn.

Bài viết dưới đây hướng dẫn các bạn cách ngăn kết chúng ta trên facebook.

Bước 1: Các bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản facebook, trên hình ảnh facebook chúng ta nhấn vào biểu tượng hình tam giác và lựa chọn Cài đặt (Settings).

Bước 2: chọn Quyền riêng tư (Privacy) sinh sống menu mặt trái.

Bước 3: Trong phần Cài để quyền riêng bốn và công cụ chúng ta tìm mang đến mục Ai rất có thể liên hệ với tôi? (Who can contact me?) và bấm vào Chỉnh sửa (Edit) tại cái Ai rất có thể gửi lời mời kết bạn đến bạn? (Who can send you friend requests?).

Xem thêm: Điện Thoại Samsung Galaxy A71 Đẹp, Chính Hãng, Giá Rẻ Toàn Quốc

Sau đó các bạn chọn Bạn của bằng hữu (Friends of friends) với nhấn Đóng (Close).

Bước 4: Trong mục Ai rất có thể tìm tìm tôi? (Who can look me up?), các bạn chọn Chỉnh sửa (Edit) trên mẫu Ai có thể tìm kiếm bạn bằng việc dùng địa chỉ email bạn đã cung cấp? (Who can look you up using the e-mail address you provided?).

Sau đó các bạn chọn Bạn bè (Friends) và nhấn Đóng (Close).

Tại loại Ai có thể tìm kiếm chúng ta bằng việc dùng số smartphone bạn đang cung cấp? (Who can look you using the phone numner you provided?) chúng ta cũng gửi thành Bạn bè (Friends).

Bước 5: Ngoài ra để tránh những tín đồ lạ rất có thể tìm thấy các bạn và nhờ cất hộ lời kết các bạn tới bạn, cũng vào mục Ai rất có thể tìm kiếm tôi? (Who can look me up?), chúng ta nhấn vào Chỉnh sửa (Edit) trên chiếc Bạn vẫn muốn các qui định tìm tìm khác liên kết với loại thời gian của khách hàng không? (Do you want other tìm kiếm engines to link to your Timeline?).

Sau đó chúng ta nhấn con chuột vào vết tích trước ô Hãy để những công chũm tìm kiếm khác liên kết dòng thời hạn của bạn (Let other search engines links to your timeline) để quăng quật đánh dấu.

Hộp thoại xác nhận xuất hiện các bạn chọn Xác thừa nhận (Confim) và kế tiếp nhấn Đóng (Close).

Như vậy với công việc làm trong nội dung bài viết các bạn đã sở hữu thể chặn kết chúng ta từ tín đồ lạ bên trên facebook. Các các bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn vì không hẳn nhận phần nhiều yêu cầu kết chúng ta từ fan bạn lạ lẫm biết. Chúc các bạn thành công!