1 6 phương pháp Ngăn website trên Chrome1.1 phương pháp 1: thực hiện tiện ích mở rộng của Chrome1.2 phương thức 2: áp dụng phần mềm kiểm soát và điều hành của phụ huynh

Internet có khá nhiều nguồn lực hay vời; chúng ta có thể nhận được tin tức về bất cứ điều gì bên dưới ánh khía cạnh trời với chỉ cần bấm chuột một vài nút. Các kĩ năng của mạng internet là vô hạn và lợi ích là không thể review cao. Tuy nhiên, ngược lại với vấn đề đó là sự gia tăng của nội dung xấu với không hy vọng muốn.

Bạn đang xem: Cách chặn một trang web trên chrome

Hai điều xuất sắc mà chúng ta có thể đạt được bằng phương pháp chặn những trang web trên Chrome được bảo đảm an toàn khỏi nội dung không bình an và ô nhiễm và độc hại và công dụng hơn bằng cách ngăn chặn mọi một số loại phiền nhiễu.

Nếu bạn có con áp dụng máy tính, chúng ta có thể muốn chặn một số trong những trang web khăng khăng để đảm bảo con mình . Để phòng họ coi nội dung hoàn toàn có thể bị bội nghịch đối, bạn cũng có thể chặn các trang web trên Chrome.Có một số trong những trang web theo thông tin được biết là cất phần mềm độc hại độc hại. Để tránh vô tình mở các trang website đó, một giải pháp là để chặn vĩnh viễn những trang web kia từ Chrome.

Internet rất có thể là một phân trọng điểm rất lớn khi bạn đang nỗ lực để gồm được các bước làm và sút năng suất bạo dạn mẽ. Phương tiện truyền thông xã hội là một bổ sung tuyệt vời, được biết đến để cắt sút năng suất. Chúng ta cũng có thể chặn các trang website như Facebook, Twitter và Snapchat tạm thời từ Chrome để giữ cho mình tập trung vào công việc.


6 cách Ngăn trang web trên Chrome

Có một trong những phương pháp bạn cũng có thể sử dụng để chặn nội dung không cần thiết trên trình cẩn thận Google Chrome.

Phương pháp 1: áp dụng tiện ích không ngừng mở rộng của Chrome


Bạn hoàn toàn có thể chặn các trang web bên trên Chrome một cách dễ dãi bằng các tiện ích mở rộng của Chrome. Các luôn tiện ích không ngừng mở rộng này được thiết lập miễn mức giá và có một vài tiện ích bao gồm sẵn trực tuyến có thể được sử dụng để chặn tạm thời hoặc vĩnh viễn các trang web nhất thiết trên trình trông nom Chrome.1. Chặn trang web

*

Cài đặt phầm mềm Block Site từ cửa hàng Chrome trực tuyến để ngăn nội dung không mong muốn trên Chrome. Tiện ích này được cho phép bạn chặn các trang web bằng phương pháp thêm vào danh sách đen, chặn các trang web bao hàm từ không mong muốn và thậm chí còn đặt thời hạn và ngày nhằm chặn các trang web tốt nhất định. Chặn trang web cũng hoạt động ở chế độ ẩn danh.

Chỉ cần bấm chuột phải vào bất cứ nơi nào trên website mà bạn có nhu cầu chặn với thêm vào danh sách đen. Nó tất cả một tập các từ dành cho tất cả những người lớn được xác minh trước đang khóa những trang web bằng những từ này vào URL. Để ngăn quán triệt tiện ích mở rộng được gỡ cài đặt, bạn có thể bảo vệ app bằng mật khẩu.

2. TinyFilter PRO

*

Tiện ích không ngừng mở rộng này là một trong trình chặn trang web toàn vẹn cho Chrome.

Tiny Filter từ shop Chrome trực đường để chặn nội dung khiêu dâm, phần mềm ô nhiễm và độc hại và ứng dụng gián điệp khỏi người tiêu dùng Internet.

Nó có công dụng tùy phát triển thành cao và chúng ta có thể cá nhân hóa sở trường lọc của chính bản thân mình và chặn tất cả nội dung không mê say hợp. Bạn hoàn toàn có thể thêm bất kỳ trang web làm sao bị chặn, thêm từ khóa lọc tuỳ chỉnh cùng tạm thời chất nhận được trang web ví như cần.

Tiện ích không ngừng mở rộng này rất có thể được sử dụng để chặn những trang web truyền thông xã hội và website spam. Bạn có thể đặt mật khẩu đăng nhập để đảm bảo an toàn nó tránh bị gỡ mua đặt.

3. StayFocusd:

*

StayFocusd là phần mở rộng năng suất ngăn chặn các trang website mà các bạn thường lãng phí thời gian thay vì tập trung vào công việc. Nó được tùy biến cao và chúng ta có thể chặn như nhiều trang web như bạn có nhu cầu cho miễn là bạn muốn.

Bạn cũng có thể chất nhận được khoảng thời hạn trong ngày khi truy cập vào các trang website bị chặn được mang đến phép. Mặc cho dù đây chưa phải là một trong những phần mở rộng nhằm chặn các trang web bên trên Chrome một phương pháp vĩnh viễn tuy vậy nó là 1 công cụ hiệu quả để né xa sự cám dỗ của phương tiện truyền thông media xã hội và đều phiền nhiễu khác.

4. Blocksi web Filter:

*

Tiện ích mở rộng tiện lợi này trường đoản cú Chrome rất tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho thanh lọc web, lọc và chặn những trang web tất cả nội dung fan lớn bên trên YouTube. Nó có tùy chọn lọc web, từ bỏ đó chúng ta cũng có thể chặn câu chữ trên 79 hạng mục như ngôn từ khiêu dâm, nội dung fan lớn, an ninh, phần mềm độc hại …

Bạn hoàn toàn có thể đặt các thông số tìm kiếm an toàn để bảo đảm trẻ em xem ngôn từ không phù hợp. Sử dụng Blocksi web Filter để chặn những trang web bên trên trình thông qua Chrome.

Phương pháp 2: sử dụng phần mềm kiểm soát điều hành của phụ huynh

Phần mềm kiểm soát của cha mẹ hoặc bộ lọc phần mềm rất có thể được áp dụng để chặn các trang web tự trình duyệt y Chrome của bạn. Phần mượt này có thể chấp nhận được bạn chặn các trang web nhất quyết trên Chrome với giữ cho bé bạn bình yên khỏi nội dung fan lớn. Chúng tất cả thể thiết lập cấu hình cao và hoàn toàn có thể được tuỳ chỉnh theo sở thích duyệt website của bạn.

1. Net Nanny:

*

Net Nanny là phần mềm điều hành và kiểm soát của phụ huynh lâu đời tuyệt nhất và có lẽ tốt tốt nhất hiện nay. Nó đã được tích cực cách tân và phát triển cho 18 năm qua cùng họ đang theo kịp với thời gian và thêm các tính năng mới với từng phiên bản mới. Nó chỉ không đảm bảo máy tính của chúng ta mà còn chất nhận được kiểm kiểm tra của cha mẹ đối với điện thoại thông minh thông minh của nhỏ bạn.


Với ứng dụng này, bạn có thể chặn văn bản khiêu dâm, thêm bộ lọc, đậy giấu khía cạnh nạ, thống kê giám sát các chuyển động truyền thông xã hội và nhiều hơn nữa.

Bạn hoàn toàn có thể thêm những trang website mà bạn muốn chặn vào list đen cùng giữ cho ngôn từ không mong muốn muốn. Bạn hoàn toàn có thể tải về NetNanny từ links ở trên.

Xem những tính năng của Net Nanny trong đoạn clip này:

Cách 3: Chặn những trang web bên trên Router

Bạn hoàn toàn có thể chặn các trang web bên trên trình ưng chuẩn Chrome bằng cách cấu hình lại các cài đặt router của bạn. Điều này sẽ tác động đến tất cả các máy tính xách tay trong mạng của bạn. Vui lòng sao lưu thiết lập đặt thuở đầu của router của khách hàng trước khi chuyển tiếp với phương thức này.

1. Liên kết với router của bạn bằng phương pháp gõ địa chỉ cửa hàng mặc định trên hành lang cửa số trình thông qua của bạn. Địa chỉ mang định là không giống nhau đối với các bộ định tuyến khác biệt nhưng thường xuyên là 192.168.1.1 hoặc 192.168.01. Nếu các bạn không chắc add mặc định, hãy kiểm soát với nhà hỗ trợ dịch vụ.

Xem thêm: Phần Mềm Tắt Chuột Cảm Ứng Laptop Dell, Phần Mềm Khóa Touchpad Trên Laptop

2. Tùy ở trong vào router mà chúng ta sử dụng, hãy tìm bộ lọc URL, hoặc Parental Controls, hoặc Firewall trong setup dưới tab Security, Parental Control hoặc Firewall.

3. Bộ lọc URL cho phép bạn thêm các URL cho mỗi trang web bạn muốn chặn. Phần kiểm soát và điều hành của bố mẹ cho phép bạn chặn những trang web trên Chrome còn chỉ định thời gian truy cập Internet. Cài để Tường lửa cũng được cho phép bạn chặn những trang web bằng cách nhập URL. Hầu hết các bộ định tuyến sẽ có giữa những tính năng này trong sở hữu đặt.

4) tuân theo hướng dẫn cùng khởi động lại router để những biến hóa có hiệu lực.

Phương pháp 4: Thêm vào những trang website bị số lượng giới hạn trên Chrome

Đây là 1 trong cách rất thuận lợi để chặn ngẫu nhiên trang web nào trên Chrome. Bạn không cần phần mềm hoặc luôn tiện ích không ngừng mở rộng cho cách thức này. Nhược điểm là nó không hẳn là mật khẩu bảo đảm an toàn và ngẫu nhiên ai gồm thể đổi khác các tùy chỉnh để hòn đảo ngược nó.

Dưới đây là quá trình từng bước:

1. Đi tới trình đơn thiết đặt Google Chrome cùng cuộn xuống thiết đặt Nâng cao

2. Trong Hệ thống, nhấp vào Mở thiết lập proxy

*

3. Mở tab Security và chọn Restricted Sites. Nhấp vào Sites

4. Trong hộp thoại mở ra, gõ vào URL của toàn bộ các website mà bạn muốn chặn và Nhấp vào Add.

*

5. Để loại bỏ, chỉ việc chọn URL và nhấp vào Remove.

Phương pháp 5: tạo ra một thông tin tài khoản có giám sát trên Chrome

Trình chú tâm Chrome có thể chấp nhận được bạn tạo những tài khoản có đo lường và tính toán cho khách hàng hoặc trẻ nhỏ muốn sử dụng laptop của bạn. Khi đứa trẻ truy vấn Internet sau thời điểm đăng nhập qua trình săn sóc được giám sát, chúng ta có thể kiểm soát những trang web họ truy vấn và chặn những trang web mà bạn không muốn họ truy vấn cập.

Bạn thừa nhận được report về tất cả các chuyển động trực tuyến đường trên thông tin tài khoản có giám sát, do vậy với tư phương pháp là thân phụ mẹ, các bạn có phát minh về đều gì con bạn đang có tác dụng trực tuyến. Người cần sử dụng được giám sát không thể thêm phần không ngừng mở rộng hoặc thiết lập ứng dụng web và kết quả tìm kiếm của mình được lọc cho ngôn từ khiêu dâm. Đây là cách bạn tạo tài khoản được thống kê giám sát trên trình phê chuẩn Chrome:

1. Mở thiết đặt Chrome với trong phần Mọi người, nhấp vào Quản lý những người khác. Nhấp vào Thêm người

*

2. Nhập tên cùng tích vào ô vuông của tính toán người này nhằm ….

*

III. Nhấp vào Lưu và các bạn đã hoàn tất.

*

4. Để định cấu hình tài khoản, hãy chuyển cho tab gần như người trong setup Chrome.

5. Nhấp vào Quản lý những người dùng được giám sát, Nhấp vào thương hiệu của người dùng được giám sát.

6. Nhấp vào cai quản người dùng để thêm URL để chặn và nhảy tìm kiếm an toàn.

Phương pháp 6: Chặn những trang web bằng cách chỉnh sửa tệp máy chủ lưu trữ của Windows

Tệp sever Windows hoàn toàn có thể được sửa đổi để chặn những trang web bên trên trình chăm nom Chrome của bạn. Phương pháp này đã chặn các trang web chỉ trên lắp thêm tính rõ ràng đó từ toàn bộ các trình duyệt. Bạn rất có thể sử dụng phương pháp này nếu bạn muốn tìm hiểu bí quyết chặn một website trên Windows 7 trở lên.

1. Bấm vào Start trên máy tính xách tay Windows của người tiêu dùng và gõ “C:Windowssystem32driversetc” trong trường tra cứu kiếm.

2. Nhấp chuột buộc phải vào Hosts với mở bởi Notepad

3. Ở cuối tài liệu, hãy nhập URL sau: 127.0.0.1 cùng một dấu cách sau URL của trang web bạn muốn chặn trên Chrome. Vì vậy, nếu bạn muốn chặn Facebook, các bạn sẽ phải gõ: 127.0.0.1 facebook.com. Nhớ không thực hiện www giỏi https làm việc phía trước URL. Không để trong một # trước khi mã hoặc.

*

4. Bạn rất có thể thêm từng nào URL tùy ý. Đảm bảo rằng mỗi URL được thêm vào một trong những dòng riêng biệt trên tài liệu. Lưu tài liệu cùng đóng.

5. Khởi cồn lại máy vi tính và các bạn sẽ nhận thấy rằng các trang web bị cấm này sẽ không thể truy cập được trên trình coi xét nữa.

Kết luận

Đây là một trong những tùy chọn để chặn các trang web trên Chrome vĩnh viễn hoặc tạm bợ thời.

Các chiến thuật này sẽ bổ ích khi bạn phải giữ internet an ninh cho con trẻ em, sản phẩm công nghệ tính của công ty khỏi phần mềm độc hại hoặc cố gắng bắt xuất sắc hơn về năng suất của bạn.