Cách chặn quảng cáo trên Chrome bằng máy tính Cách ngăn quảng cáo bên trên chrome bằng điện thoại Top 6 ứng dụng chặn truyền bá trên trình duyệt 

Trong quá trình bạn lướt web, bài toán bạn gặp gỡ phải các quảng cáo gây ra cảm giác bất tiện và tức giận là điều không còn xa lạ. Vậy làm nuốm nào để lướt web đọc báo với một trung khu trạng dễ chịu và đều quảng cáo không tính lề ko xuất hiện?

Cùng tptgame.vn tìm hiểu ngay phía dẫn phương pháp chặn pr Chrome, youtube hiệu trái nhất và đang được rất nhiều người dùng áp dụng hiện nay.

Bạn đang xem: Cách chặn trang web quang cao

Cách chặn quảng cáo trên Chrome sử dụng máy tính 

Để ngăn quảng cáo bên trên Chrome sử dụng máy tính, chúng ta cũng có thể áp dụng một vài biện pháp sau đây.

Dùng menu setting trên đồ vật tính 

Sau đây là cách ngăn quảng cáo bên trên Chrome, Youtube bằng cách sử dụng menu setting của máy tính:

*

Cách ngăn quảng cáo trên Chrome bằng setting trên thiết bị tính 

Bước 1: Mở trình coi sóc Chrome và lựa chọn dấu ba chấm bên trên cùng ở góc cạnh bên phải Bước 2: Vào mục thiết đặt và nhấn chọn ô Site settings.Bước 3: nhận đúp chuột vào Site settings, screen sẽ hiện ra một giao diện, các bạn nhấn chọn những chế độ setup nội dung khác, tiếp nối nhấn chọn Quảng cáo.Bước 4: tại mục cơ chế mặc định, tùy vào nhu cầu lướt web bạn có thể chọn một trong các 2 tùy lựa chọn là mọi website đều rất có thể xuất hiện tại quảng cáo bất kỳ cho chúng ta và chặn quảng cáo trên những trang web quảng cáo hiển thị xâm nhập hoặc pr gây gọi nhầm. Giải pháp này sẽ là trong số những biện pháp chặn quảng cáo bên trên Chrome, youtube hữu hiệu mà bạn nên mở máy tính xách tay và áp dụng ngay.

Sử dụng nhân thể ích không ngừng mở rộng AdBlock 

Để áp dụng tiện ích Adblock để chặn quảng cáo bên trên Chrome, hầu như người triển khai theo quá trình sau:

*

Chặn pr trên Chrome hiệu quả bằng phầm mềm Adblock

Bước 1: lựa chọn và mở Chrome, truy vấn vào đường linh https://getadblock.com/ trong thanh địa chỉ.Bước 2: click chuột vào ô Get adblock now thì trang setup tiện ích mở rộng tương ứng của trình phê chuẩn sẽ xuất hiện.Bước 3: Chọn add extension, trình ưng chuẩn Chrome đang làm new trang lúc AdBlock trả tất mua đặt.Bước 4: Kích chuột vào biểu tượng AdBlock sống bên phía trên góc bắt buộc của màn hình máy tính xách tay và vào hình tượng cài đặt.Bước 5: click chuột vào Filter lists, làm việc mục Acceptable Ads các bạn chọn bỏ dấu tick. Bước 6: triển khai kiểm tra những tùy chọn đã ngăn quảng cáo trên Chrome bao gồm: EasyPrivacy, Fanboy"s Annoyances, Antisocial filter list, Adblock Warning Removal list, Malware protectionBước 7: Đóng AdBlock tab.

Dùng luôn tiện ích mở rộng AdBlock Plus trên lắp thêm tính 

Bên cạnh việc áp dụng tiện ích ADblock để ngăn quảng cáo chrome thì phần đa người hoàn toàn có thể sử dụng ADblock Plus trên máy tính theo phương pháp sau đây:

*

Sử dụng luôn tiện ích mở rộng AdBlock để ngăn quảng cáo youtube, chrome

Bước 1: Mở trình xem xét Google Chrome và tiến hành truy cập đường link https://adblockplus.org/ bên trên thanh địa chỉ.Bước 2: chọn mục Get Adblock Plus của Chrome với đi đến trang cài đặt tiện ích mở rộng của trình duyệt y trên sản phẩm công nghệ tính.Bước 3: nhấn vào địa chỉ extension, Adblock Plus sẽ bắt đầu cài đặt. Adblock Plus trả tất cài đặt khi Google Chrome làm new trang.Bước 4: Kích chọn vào biểu tượng Adblock Plus, sẽ có được một thực đơn thả xuống, chúng ta chọn vào biểu tượng cài để Adblock Plus.Bước 5: triển khai xóa vứt dấu tick làm việc mục Allow Acceptable Ads.Bước 6: Đóng tab Adblock Plus và các quảng cáo gần như là không xuất hiện thêm trong Chrome của bạn.

Cách chặn quảng cáo trên chrome bằng điện thoại 

Để ngăn quảng cáo trên chrome bởi điện thoại, bạn có thể tham khảo một vài mẹo dưới đây.

Sử dụng menu setting trong Google Chrome

*

Hướng dẫn giải pháp chặn truyền bá Chrome bởi menu setting Chrome trên năng lượng điện thoại

Bước 1: chọn mở Google Chrome. Chọn dấu tía chấm ở phía trên góc phải màn hình hiển thị điện thoại, sẽ có một thực đơn thả xuống. Bạn bấm vào vào Settings.Bước 2: Kích chọn content Settings nếu như khách hàng sử dụng iPhone cùng Site settings trên hệ quản lý điều hành Android.Bước 3: dấn Block Pop-ups bên trên iPhone hoặc Pop-ups trên hệ điều hành Android. Một tùy lựa chọn ở gần phía trên màn hình iPhone hoặc ngay sát cuối màn hình hiển thị Android đang xuất hiện.Bước 4: Bạn loại bỏ hóa bằng cách tắt Block Pop-ups bên trên iPhone hoặc Pop-ups bên trên Android. Trường hợp xuất hiện greed color trên iphone cùng màu xám ở apk thì đồng nghĩa tương quan với vấn đề bạn đã ngăn quảng cáo Chrome, Youtube trên điện thoại thành công.

Sử dụng chế độ tiết kiệm dữ liệu 

Bước 1: chọn dấu tía chấm ở bên trên góc phải màn hình hiển thị điện thoại, sẽ sở hữu một menu thả xuống. Bạn bấm chuột vào Settings cùng vào chọn Lite Mode.Bước 2: đụng hoặc kéo thanh gạt sang phải đặt bật chế độ thu gọn. Dịp này, việc chặn truyền bá Chrome sẽ hoàn thành.

Top 6 phần mềm chặn truyền bá trên trình duyệt 

Để hỗ trợ và giúp người tiêu dùng có hầu như trải nghiệm tốt nhất, dưới đây là top 6 phần mềm chặn quảng cáo mà lại bạn không nên bỏ qua.

uBlock Origin 

Đây là một trong những công cụ ngăn chặn quảng cáo trên Chrome, Youtube và hỗ trợ mọi trình duyệt. Khía cạnh khác, nó còn là phần mềm chặn truyền bá vô cùng công dụng mà lại tốn ít CPU và cỗ nhớ.

*

Phần mềm chặn quảng cáo trên Chrome - Ublock Origin

So cùng với những ứng dụng chặn quảng cáo khác thì uBlock Origin rất có thể nạp hàng trăm bộ lọc thông minh. Bên cạnh đó, ứng dụng uBlock Origin còn có tương đối nhiều tính năng nâng cao, cho phép hoặc chặn các web một cách cụ thể và gắng thể.

Adblock Plus 

Đây là ứng dụng chặn lăng xê trên Chrome cầm đầu trong danh sách được rất nhiều người tin chọn và sử dụng nhất. Đặc điểm của phần mềm này là lọc, loại bỏ toàn diện và chống chặn những banner quảng cáo bên cạnh ý muốn, chặn phần lớn các hành lang cửa số quảng cáo.

Xem thêm: Cách Mở Điện Thoại Samsung Khi Quên Mật Khẩu, Cách Mở Khóa Điện Thoại Samsung Khi Quên Mật Khẩu

Ad Blocker sẽ hỗ trợ người dùng trong câu hỏi chặn các quảng cáo trên các trình duyệt, góp bạn đọc báo nhanh hơn và có khá nhiều trải nghiệm thú vị.

AdGuard 

AdGuard là phần mềm chặn quảng cáo, video clip không chuẩn chỉnh làm giảm thời gian tải và đưa hướng, giúp trang web lưu lại được lượt truy vấn cho nội dung quan trọng.

AdGuard thường cung ứng một số trình duyệt như: Orca, MyIE, Comodo Dragon, Pale Moon, Yandex.Internet…

*

AdGuard - phần mềm chặn truyền bá trên Chrome tác dụng hiện nay

Ngoài ra, phần mềm sẽ giúp đỡ người sử dụng đưa ra số đông cảnh báo khi chúng ta truy cập vào những trang web có nguy hại rủi ro cao cho laptop của bạn, chặn truy vấn vào tất cả các mạng quảng cáo tất cả chứa virus.

Đồng thời chặn toàn bộ các trình chăm chú theo dõi cũng giống như các hệ thống phân tích theo dõi laptop người dùng, kiểm soát quyền truy cập internet của trẻ em em, đào thải các website xấu khỏi kết quả tìm kiếm.

Firefox Focus 

Firefox Focus là ứng dụng chặn quảng cáo tiện nghi trên trình coi ngó Firefox, nó không rất nhiều giúp người tiêu dùng chặn quảng cáo nhưng mà còn đảm bảo an toàn tính riêng bốn trên điện thoại thông minh và máy tính của bạn. Hiện tại nay, công cụ bảo mật này đều cung cấp cả nhì hệ quản lý IOS với Android.

Ngoài bài toán chặn những quảng cáo, Firefox Focus còn tồn tại tính năng xóa lịch sử và cookie, bảo mật quyền riêng rẽ tư, siêu thân thiện cho tất cả những người dùng.

AdBlocker Ultimate 

Đây là ứng dụng chặn quảng cáo Youtube cung ứng người cần sử dụng chặn tất cả các loại hình quảng cáo một bí quyết mặc định: các loại lăng xê dạng chữ, pr pop-up, banner quảng cáo, đoạn phim quảng cáo, pr Facebook.

Phần mềm này được sử dụng miễn phí trên các trình duyệt, hỗ trợ ngăn chặn thiên tài theo dõi người dùng và malware đột nhập vào vật dụng của bạn. 

*

AdBlocker Ultimate - phần mềm chặn quảng cáo clip nổi bật, hiệu quả

Ngoài ra, AdBlocker Ultimate còn đảm bảo tên miền khỏi các phần mềm độc hại và những loại virus nguy hại cho sản phẩm tính, là luôn tiện ích không ngừng mở rộng miễn tầm giá và cung ứng mã nguồn mở. Đây xứng đáng là giữa những công cầm chặn truyền bá Youtube giỏi nhất, bên trong top được người dùng tin tưởng với lựa chọn.

Ghostery 

Ghostery là phần mềm chặn lăng xê trên năng lượng điện thoại có kỹ năng vô hiệu hóa và kích hoạt được Scripts trên nhiều trình chú ý Web như Safari, Firefox, Chrome hay Opera.

Ngoài ra, nó còn kĩ năng liên kết chặt chẽ với những quyền riêng tứ để bảo đảm các dữ liệu và giúp người tiêu dùng phát hiện nay ra bạn theo dõi từ Facebook, Google Analytics, những trang quảng bá khác.

Bảng điều khiển hiển thị thông tin rõ ràng và chi tiết, nắm bắt các chuyển đổi quan trọng. Hệ thống tự động hóa loại bỏ những trang web độc hại, phòng theo dõi, luôn để trang web của doanh nghiệp luôn ở chính sách ẩn danh, đảm bảo người sử dụng khỏi những website lừa đảo.

Trên trên đây là toàn cục thông tin về kiểu cách chặn pr trên máy tính và điện thoại cảm ứng thông minh mà chúng ta cũng có thể tham khảo. Với những thông tin mà công ty chúng tôi mang đến để giúp bạn tất cả một website mượt không trở nên gián đoạn. Hãy nhận nút theo dõi website với fanpage của tptgame.vn nhằm nhận thông báo hữu ích về tởm doanh.