Hiện nay bao gồm khá nhiều cách để chuyển dữ liệu từ iPhone thanh lịch iPhone bằng iTunes, iCloud, AirDrop… trong các số đó cách chuyển tài liệu iPhone bởi iTunes được rất nhiều người vận dụng với xác suất thành công cao. Trong nội dung bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chi tiết cách chuyển dữ liệu từ iPhone thanh lịch iPhone bởi iTunes


iTunes là gì?

iTunes là một phần mềm hoàn toàn miễn phí tổn được cải tiến và phát triển bởi Apple. Với sứ mệnh là trung gian kết nối điện thoại apple iphone với thứ tính. Từ đó, fan dùng có thể dễ dàng sử dụng, sao lưu, làm chủ dữ liệu trên vật dụng iOS của họ một biện pháp dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách chép dữ liệu vào iphone bằng itunes

iTunes tất cả 2 phần:

iTunes Store: Đây là một siêu thị trực tuyến để người dùng có thể sắm sửa những ứng dụng, phim, những chương trình truyền hình…iTunes Player: Còn đó là trình quản lý những luôn tiện ích liên quan tới việc nghe nhạc giỏi xem video.

Để thực hiện iTunes, bạn cần có tài khoản hãng apple ID.

Xem thêm: Cách Xem Tin Nhắn Đã Bị Gỡ Trên Messenger Mới Nhất 2022, Cách Xem Tin Nhắn Đã Bị Gỡ Trên Messenger

Tính năng chủ yếu của iTunes

Với tác dụng chính là:

Đồng cỗ hóa tài liệu iPhone, iPad, iPod và laptop với nhau. Giúp bạn cũng có thể khôi phục dữ liệu thuận lợi khi chẳng may bị mất.Lưu trữ và quản lý các tập tin dạng âm thanh, video, hình ảnh.Kết nối iPhone cùng với iTunes StoreUpdate hệ quản lý và điều hành hoặc Restore iPhone

Cách chuyển tài liệu từ iPhone lịch sự iPhone bằng iTunes

Tại sao bạn lại chọn cách chuyển tài liệu từ iPhone thanh lịch iPhone bởi iTunes mà không phải là iCloud, iTools hay như là một ứng dụng chuyển tài liệu từ iPhone quý phái iPhone làm sao khác?.

*

1. Yêu cầu

Để triển khai cách chuyển tài liệu từ iPhone cũ sang trọng iPhone mới bởi iTunes, trước tiên người tiêu dùng cần sẵn sàng các sản phẩm hỗ trợ bao hàm laptop được cài đặt sẵn khí cụ iTunes, cáp kết nối iPhone với đồ vật tính.

Lưu ý, phiên phiên bản phần mượt iTunes này buộc phải tương ham mê với phiên bạn dạng hệ quản lý iOS trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone. 

Tốt nhất bạn hãy update lên hệ điều hành phiên phiên bản mới duy nhất cho pháp luật iTunes. Kế bên ra, chúng ta cũng cần chuẩn bị bộ cáp kết nối cân xứng vs điện thoại và máy tính máy vi tính sử dụng để truyền dữ liệu.

2. Ưu điểm

Với cách chuyển dữ liệu từ iphone thanh lịch iPhone bằng iTunes được các chuyên gia và người dùng nhận xét cao về tính bình an khi chuyển giao dữ liệu. Hình thức iTunes được phân phát triển phù hợp với mọi thiết bị iOS, kể cả iPad và các dòng điện thoại cảm ứng thông minh đã cũ đều hoàn toàn có thể sử dụng iTunes để phục sinh dữ liệu dễ dãi và cấp tốc chóng.

3. Nhược điểm

Để quá trình chuyển tài liệu giữa các thiết bị iPhone diễn ra nhanh chóng, người tiêu dùng cần đảm bảo đã cài và update phiên bạn dạng iTunes mới nhất cho thiết bị tính. Ngoài ra, trong quy trình sử dụng iTunes để gửi dữ liệu, người dùng cần sao lưu toàn bộ các dữ liệu đặc trưng từ iPhone sang máy tính, để tránh ngôi trường hợp quá trình chuyển dữ liệu bị gặp gỡ lỗi, gián đoạn. 

*

Với những người lần đầu vận dụng cách chuyển tài liệu từ iPhone sang trọng iPhone bởi iTunes thì nên tham khảo và nẵm rõ các thực hiện, tránh sai sót. Quanh đó cách thực hiện dây cáp kết nối điện thoại iphone với đồ vật tính cài đặt iTunes, fan dùng cũng đều có thể chọn lựa cách chuyển tài liệu không bắt buộc dây kết nối. Tuy nhiên, với đều người không quá rành về technology thì những này rất có thể hơi cạnh tranh khăn.

4. Chi tiết cách chuyển dữ liệu từ iPhone quý phái iPhone bằng iTunes

Dưới phía trên sẽ là phía dẫn cụ thể cách chuyển tài liệu từ iPhone cũ lịch sự iPhone mới bằng iTunes dành cho tất cả những người dùng xem thêm và áp dụng thực hiện. 

Bước 1: Trước tiên người tiêu dùng cần kết nối điện thoại iphone cũ với máy tính được cài đặt sẵn chính sách iTunes. Tiếp theo bạn chọn cập nhập nhật iOS cùng iTunes tương hợp với nhau. Tiếp nối bạn dìm Next cho tới khi trả tất setup phiên bạn dạng mới. 

Bước 2: lựa chọn vị trí tàng trữ dữ liệu sao lưu giữ từ iPhone cũ lịch sự tại mục This computer và chọn Back Up Now để bước đầu quá trình sao lưu lại dữ liệu.

*

Bước 3: ​Đợi quá trình sao lưu tài liệu hoàn tất, chúng ta ngắt liên kết iPhone cũ cùng máy tính. Tiếp theo sau bạn lựa chọn Restore Backup rồi tìm đến bạn dạng sao chép dữ liệu vừa thực hiện ở bên trên và đến chạy. Khi xong xuôi quá trình này là bạn đã thành công xuất sắc sử dụng iTunes để xào luộc dữ liệu từ iPhone cũ quý phái iPhone bắt đầu rồi nhé! 

*

Hy vọng với các bước hướng dẫn cách chuyển tài liệu từ iPhone thanh lịch iPhone bởi iTunes trên đây để giúp đỡ người dùng có thể dễ dàng chuyển tài liệu khi lên đời iPhone mới nhé!