Hiện nay có tương đối nhiều phần mềm hỗ trợ chia ổ cứng , phân vùng ổ cứng cấp tốc mà vẫn tồn tại dữ liệu và các phần mềm đó phần lớn là hoàn toàn miễn tổn phí cả.

Bạn đang xem: Cách chia ổ đĩa win 7

Tuy nhiên, nếu đối kháng thuần là các bạn chỉ hy vọng chia ổ cứng không khỏi bệnh thì chúng ta có thể thực hiện tại trực tiếp trên Windows một cách rất là đơn giản nhưng không phải phải setup thêm bất kể một công cụ hay 1 phần mềm thiết bị 3 như thế nào cả.

Vâng ! và trong bài viết này tptgame.vn đang hướng dẫn cụ thể cho chúng ta cách chia ổ cứng không mất dữ liệu và không cần sử dụng phần mềm.

Xem thêm: Top 8 Phần Mềm Khóa Folder Hay Nhất }, 5 Phần Mềm Khóa Thư Mục Miễn Phí, Tốt Nhất 2021

Chúng ta sẽ thực hiện ngay bên trên Windows và các bạn cần xem xét một điều đặc biệt là cách này chỉ áp dụng cho những phiên bản windows 7 trở đi. Win XP không làm cho được đâu nhé !


Mục Lục Nội Dung


#1. Khuyên bảo chia ổ cứng trực tiếp bên trên Windows

Áp dụng cho rất nhiều phiên bạn dạng Windows (Windows 7/ 9/ 10/ 11..)

+ bước 1: ban đầu làm thôi nào ! Đầu tiên bạn phải loại bỏ chức năng chống chia ổ cứng trên Windows đi trước. Chúng ta có thể làm như sau: thừa nhận chuột yêu cầu vào Computer (hoặc This PC) => chọn Properties.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


vô số phương pháp chia ổ cứng không giống nữa:

#3. Lời kết

Như vậy là tôi đã hướng dẫn rất chi tiết cho chúng ta cách chia ổ cứng ko mất dữ liệu rồi đó.

Đây là 1 trong những thủ thuật mà bất cứ một fan sử dụng máy tính nào cũng cần hiểu rõ tới để có thể làm chủ máy tính của chính mình được giỏi hơn. Nếu như khách hàng có trở ngại hay vướng mắc ở đâu thì cứ comment dưới mình sẽ hỗ trợ nhé.

Hi vọng những kiến thức trong bài viết này sẽ có ích với bạn. Chúc các bạn thành công !