Khi thấy một bài xích viết, đoạn clip nổi bật nào đó bên trên Facebook và bạn muốn chia sẻ bọn chúng với bạn bè thì phải làm biện pháp nào? Bạn bao gồm biết rằng họ có rất nhiều cách khác nhau để chia sẻ bài viết nhưng mà bạn chú ý thấy trong quy trình lướt News feed như chia sẻ qua Facebook, Messenger hay qua những website khác một giải pháp dễ dàng.


Những chế độ chia sẻ bài viết trên Facebook

Đầu tiên, các bài viết trên Facebook đều có những nút như Thích (Like), Bình luận (Comment) với Chia sẻ (Share) được đặt ở phía dưới mỗi bài viết đó. Lúc nhấn vào nút Chia sẻ (Share) thì bạn sẽ có những lựa chọn sau:

Chia sẻ ngay (Công khai)Chia sẻ …Gửi dưới dạng tin nhắnChia sẻ vào nhómChia sẻ lên chiếc thời gian của bạn bèChia sẻ lên trang (Nếu bạn là admin của một trang)

Cách chia sẻ cấp tốc một bài xích viết bất kỳ trên Facebook

Ngay tại bài viết nhưng bạn đang muốn chia sẻ, hãy chọn vào nút Chia sẻ (Share) ở cuối bài bác viết và chọn Chia sẻ tức thì (Công khai).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vậy là qua bài viết này, bạn có thể phân chia sẻ bất cứ bài bác viết như thế nào trên Facebook phải không nào! Hãy ngay lập tức phân tách sẻ bài bác viết này đến với bạn bè của mình nếu bài xích viết đã góp ích mang lại bạn nhé.