Cách share Story của fan khác trên Facebook

Ngoài chia sẻ câu chuyện của riêng biệt mình, Facebook còn chất nhận được bạn share câu chuyện của bạn khác lên tin của mình. Bạn có thể chia sẻ video, hình ảnh và site tin tức tức đã làm được chèn link. Để chia sẻ, bạn thực hiện như sau:


Bước 1: Bạn truy cập vào Facebook, sau đó lưa lựa chọn tin mà bạn muốn chia sẻ.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ story của người khác trên facebook

Bước 2: Tin xuất hiện, bạn bấm vào dấu mũi tên góc trái phần bình luận.


*

Nhấn vào dấu mũi tên

Bước 3: Sau đó, khối hệ thống sẽ hiện lên 2 tùy lựa chọn là:

Chia sẻ tức thì lên tin của bạnChỉnh sửa và share lên tin của bạn

Muốn share ngay các bạn chỉ cần click chuột mục Chia sẻ ngay. Nếu như muốn chỉnh sửa tin trước khi chia sẻ, bạn nhấp vào mụcChỉnh sửa và share lên tin của bạn.


*

2 tùy lựa chọn xuất hiện

Bước 4: tại đây chúng ta cũng có thể thêm nhãn dán, văn phiên bản và hiệu ứng. Sửa đổi quyền riêng biệt tư trước khi chia sẻ. Còn nếu như không muốn phân tách sẻ, bạn có thể lưu tin về trên thiết bị.


*

Thêm các hiệu ứng và thiết lập quyền riêng rẽ tư

Bước 5: sau khoản thời gian chỉnh sửa xong, bạn bấm vào mục chia sẻ lên tin để share Story.


*

Nhấn vào mục chia sẻ lên tin để share Story

Ngay lập tức tin bạn vừa chia sẽhiển thị ngay lập tức, chỉ nhữngđối tượng nhưng mà bạn số lượng giới hạn xem tinmới có thể xem tin.


*

Trên đấy là thông tin chi tiết về cáchchia sẻ tin của fan khác bên trên Facebook, chúc bạn làm việc thành công và share nhiều câu chuyện thú vị cho với bạn bè.

»Tin tức liên quan:

Các gói cước 3G MobiFone 1 tháng thấp nhất.Cách đăng ký mạng 4G của MobiFone.Tại sao đăng video clip lên story Facebook bị mờ.Cách tạo ra tin trên Facebook tất cả nhạc và lời.Cách đăng story dài thêm hơn 26s trên Facebook.

Cách chia sẻ video của fan khác lên story Facebook

Nếu cảm thấy video đã xem hay với ý nghĩa chúng ta có thể chia sẻ lại trên tin của bản thân mình để bằng hữu trên Facebook rất có thể xem. Bao gồm 2 giải pháp giúp bạn share video lên tin.

1.Cách share video trên tin của tín đồ kháclên story Facebook của mình

Bước 1: Bạn truy cập vào Facebook, kế tiếp vào tin có chưa video mà bạn muốn chia sẻ.

Bước 2: Bạn nhấn vào dấu mũi tên cạnh bên phần bình luận.


Bước 3: chúng ta có thể chọn vào Chia sẻ lên tin của chúng ta hoặc sửa đổi và share lên tin.


» kiếm tìm Hiểu: Cách đổi Font chữ story Facebook đơn giản nhất

Bước 4: lựa chọn mục sửa đổi trước khi share lên tin thì bạn thêm nhãn dán, cảm giác và tùy chỉnh quyền riêng tư. Tiếp nối nhấn vào mục Chia sẻ lên tin.


2. Chia sẻ video bên trên Facebook lên story của mình

Trong quá trình lướt Facebook thấy ấn tượng với đoạn clip mà bạn bè đã chia sẻ, bạn cũng có thể chia sẻ lại lên tin của mình. Công việc chia sẻ như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào đoạn clip muốn phân tách sẻ, tiếp nối nhấn vào mục Chia sẻ.


» chúng ta Đã Biết: Cách đặt câu hỏi lên story Facebook bởi điện thoại

Bước 3: các bạn thêm nhãn dán, văn phiên bản và tùy chỉnh cấu hình quyền riêng bốn cho tin. Kế tiếp nhấn vào mục chia sẻ lên tin để share đến với chúng ta bè.


Việc chia sẻ video clip lên tin của bạn trên Facebook thật đơn giản phải ko nào? Chúc bạn share thành công và tất cả thêm nhiều đoạn clip hay trên Story của mình.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Password Cho Máy Tính Win 10 Mới Nhất, Cách Cài Đặt Và Thay Đổi Mật Khẩu Máy Tính


Cách chia ѕẻ Storу của tín đồ khác bên trên Facebook

Ngoài phân chia ѕẻ câu chuуện của riêng biệt mình, Facebook còn chất nhận được bạn phân tách ѕẻ câu chuуện của tín đồ khác lên tin của mình. Chúng ta cũng có thể chia ѕẻ ᴠideo, hình ảnh ᴠà site tin tức tức đã có chèn link. Để phân chia ѕẻ, bạn tiến hành như ѕau:

Bước 1: các bạn truу cập ᴠào Facebook, ѕau kia lưa lựa chọn tin mà bạn muốn chia ѕẻ.

Bước 2: Tin хuất hiện, bạn nhấn ᴠào dấu mũi tên góc trái phần bình luận.


Nhấn ᴠào vệt mũi tên

Bước 3: Sau đó, khối hệ thống ѕẽ hiện lên 2 tùу chọn là:

Chia ѕẻ ngaу lên tin của bạnChỉnh ѕửa ᴠà phân chia ѕẻ lên tin của bạn

Muốn phân tách ѕẻ ngaу bạn chỉ việc bấm ᴠào mục Chia ѕẻ ngaу. Nếu còn muốn chỉnh ѕửa tin trước khi chia ѕẻ, chúng ta nhấn ᴠào mụcChỉnh ѕửa ᴠà chia ѕẻ lên tin của bạn.


2 tùу lựa chọn хuất hiện

Bước 4: tại đâу chúng ta có thể thêm nhãn dán, ᴠăn bản ᴠà hiệu ứng. Chỉnh ѕửa quуền riêng rẽ tư trước khi chia ѕẻ. Còn nếu như không muốn phân chia ѕẻ, bạn có thể lưu tin ᴠề trên thiết bị.


Cách mở share Story bên trên Facebook như thế nào?

Những tin hay, hot hoặc ảnh đẹp của mình bạn muốn để cho những người có thể tự do chia sẻ cho đa số người xem hơn. Điều này cần được sử dụng cho tính năng chia sẻ Story Facebook. Nhưng làm thế nào để nhảy lên dùng?

Tin buồn cho mình là từ thời điểm năm 2021 tính năng chia sẻ Story Facebook đã bị ngừng. Do vậy mà các bạn không thể sử dụng được tính năng này nữa. Điều đó cũng có thể có nghĩa KHÔNG CÓ biện pháp mở share Story Facebook của mình.

Nhưng Facebook đã bao gồm sự đổi khác ở tính năng share này. Thay vày hiển thị nút nói qua để mọi tín đồ thực hiện chia sẻ trực tiếp trên tin thì Facebook đã chuyển thành link. Chúng ta có thể copy links này với dán vào bảng tin Facebook người khác có thể vào xem được ngay. Không bắt buộc bật anh tài gì cả nhưng mà Facebook đã mặc định do vậy cho đông đảo tin.

Cách chia sẻ Story Facebook bắt đầu năm 2021

Để share Story Facebook new năm 2021 các bạn cần thực hiện theo các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Vào Story muốn share chọn dấu cha chấm ngang chọn xào luộc liên kết để share tin này


Chọn coppy liên kết để chia sẻ tin này

Bước 2: chúng ta dán liên kết vừa coppy vào mục đăng status Facebook. Bảng tin sẽ hiển thị story này bên dưới dạng một link Facebook.com. Khi fan khác click vào vẫn hiển thị ngay story sẽ copy


Chọn đăng đang thấy tin hiển thị

Trên đấy là hướng dẫn cách mở share Story bên trên Facebook hi vọng bạn đã sở hữu thể làm rõ và không còn thắc mắc nữa. Chúc chúng ta có quy trình dùng Story Facebook thật các niềm vui


Cách gửi danh bạ từ điện thoại cảm ứng cũ sang smartphone mới

Một thắc mắc luôn được nhiều người đưa ra và bàn thảo để tra cứu ra chiến thuật nào giúp chúng ta có thể chuyển tài liệu từ điện thoại cảm ứng thông minh Android cũ sang 1 ...


Yếu tố giải pháp mạng độc nhất vô nhị trong lực lượng cấp dưỡng là gì

2. Lực lượng cung cấp là yếu hèn tố biện pháp mạng tuyệt nhất của sản xuấtSự cải tiến và phát triển của lực lượng sản xuất đưa ra quyết định sự cố gắng đổi, phát triển của phương ...


Cách trộn file Word

Trộn thư (Mail Merge) là nhân tài rất có ích trong Microsoft Word, khả năng này giúp chúng ta giảm thiểu xứng đáng kể thời gian chèn danh sách thông tin từ Excel vào ...


Cách xóa tài khoản Garena trên Facebook

Xoá thông tin tài khoản Liên Quân Đăng Nhập bởi Facebook, cách Xóa link Facebook cùng Garena vào GameBạn đang xem: Xoá tài khoản Liên Quân Đăng Nhập bởi Facebook, giải pháp ...


Vì sao cải cách Xiêm ko triệt để

Vì sao cải cách của vua Ra-ma V được xem là cuộc giải pháp mạng tư sản ko triệt để? ...


Cách tính lượt xem trên Youtube ra tiền

Rate this postCách tính tiền view trên youtube đang là chủ thể được không ít người tìm kiếm kiếm. Vậy nên bây giờ Thủ Thuật 365 sẽ có đến chúng ta chủ đề ...


Cách chụp Low key bởi điện thoại

Hướng dẫn cài đặt và chụp hình ảnh kỹ thuật Low Key và High Key như studioNgười viết: TiTi Decor dịp 08.02.2021Blog phân chia sẻ- 0 Bình luậnChụp ảnh Low Key cùng High Key luôn là ...


Cầu tạo của lõi dây dẫn điện bọc phương pháp điện có hai loại

Cấu chế tạo ra của dây dẫn điện bọc phương pháp điện tất cả 2 phần... Câu hỏi: kết cấu của dây dẫn năng lượng điện bọc giải pháp điện gồm 2 phần nào? A. Lõi với lớp ...


Cách làm tàu hủ bằng sữa tươi

Lễ 30 tháng tư vừa rồi rãnh quá không có gì làm, phải mình dò mò bí quyết làm tàu hủ trân châu mặt đường đen tận nhà theo tương đối nhiều công thức bên trên mạng với rút ra một số trong những ...


Cách chèn ảnh thumbnail vào video

Lưu ý: cửa hàng chúng tôi muốn cung cấp cho mình nội dung trợ giúp tiên tiến nhất ở chính ngôn từ của bạn, nhanh nhất có thể. Trang này được dịch tự động hóa nên ...


Lực lượng nhiệt huyết tham gia trong trào lưu cách mạng nga 1905 - 1907 là3 tháng trước. Bởitran_dungkitty

Bài viết liên quan