Messenger theo thông tin được biết đến là 1 ứng dụng nhắn tin và điện thoại tư vấn điện phổ cập nhất hiện nay. Vào những bạn dạng cập nhật ngay gần đây, Messenger được bổ sung cập nhật thêm nhiều thiên tài mới. Rất nổi bật nhất là tính năng share vị trí trực tiếp ngay lập tức trên ứng dụng.


Hôm nay, team thủ thuật của FPT cửa hàng sẽ chỉ dẫn bạn cách để chia sẻ vị trí trên Messenger cực dễ chỉ cách vài thao tác đơn giản. Thuộc theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ vị trí trên facebook

Hướng dẫn chia sẻ vị trí trên Messenger

Đối với những người dùng điện thoại Android

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Messenger trên điện thoại, chọn vào tài khoản của người mà bạn muốn chia sẻ vị trí.

Bước 2: bạn chọn vào biểu tượng hình vuông ở góc trái màn hình > lựa chọn vào mục Vị trí.

*

Bước 3: thời gian này, bạn nên chọn lựa vào mục Cho phép truy vấn vị trí để vận dụng có thể chia sẻ được vị trí của người sử dụng > chọn vào Cho phép để xác nhận.

*

Bước 4: sau khoản thời gian cấp quyền, vận dụng sẽ hiển thị đúng đắn vị trí của bạn ở một bạn dạng đồ nhỏ. Để share bạn lựa chọn vào mục bắt đầu chia sẻ địa điểm trực tiếp trong 60 phút. Để dừng chia sẻ bạn chọn vào mục Dừng share vị trí trực tiếp.

Xem thêm: Phần Mềm Crack Win 10 Vĩnh Viễn 100% Bằng Crack Nhanh Nhất, Hướng Dẫn Crack Win 10 Vĩnh Viễn Nhanh Nhất

*

Bước 5: quanh đó ra, áp dụng còn mang đến phép bạn có thể chia sẻ địa chỉ theo địa điểm xác định trên bạn dạng đồ. Để thực hiện, bạn chọn vào biểu tượng định vị, kéo thả cho vị trí bạn muốn, lựa chọn Gửi vị trí. Vậy là xong.

*

Đối với người tiêu dùng iPhone

Bước 1: Bạn truy cập vào áp dụng Messenger bên trên iPhone, lựa chọn vào tài khoản của người mà bạn có nhu cầu chia sẻ vị trí.

Bước 2: chúng ta chọn vào biểu tượng dấu cộng ở góc trái màn hình hiển thị > chọn vào mục Vị trí.

*

Bước 3: các bạn chọn vào mục Bắt đầu chia sẻ vị trí thẳng để tiến hành chia sẻ. Để dừng chia sẻ, bạn chọn vào mục Dừng chia sẻ vị trí để trả tất.

*

Bước 4: bên cạnh ra, cũng như ứng dụng Messenger bên trên Android, chúng ta có thể chia sẻ vị trí theo vị trí xác định trên bản đồ. Để thực hiện, chúng ta chọn vào biểu tượng định vị, kéo thả mang lại vị trí chúng ta muốn, lựa chọn Gửi vị trí.

*

Hy vọng cùng với những share trên đây rất có thể giúp bạn share được vị trí của bản thân mình đến người thân hoặc anh em một cách dễ dàng. Trường hợp thấy bài viết hay, hãy like, nội dung để ủng hộ team thủ pháp của FPT cửa hàng nhé!